ด่วน!!!!! ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 แยก 17 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยถนนจันทน์กำลังไปที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ไฟได้ขยายวงกว้าง

ข่าวด่วนเมื่อ เวลา 19.36 น ของวันที่ 24 พ. ค. 2562 โดยได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 แยก 17 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยถนนจันทน์กำลังไปที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ไฟได้ขยายวงกว้างทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ประสาน เจ้าหน้าที่ให้อยู่ในวงจำกัด ...

ข่าวด่วน เมื่อเวลา 19.36 น ของวันที่ 24 พ. ค. 2562 โดยได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 แยก...

ข่าวด่วน เมื่อเวลา 19.36 น ของวันที่ 24 พ. ค. 2562 โดยได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 แยก 17 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา ...

ผลงานชิ้นโบว์แดงของสถานการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ สร้างเด็กกำพร้าไว้ให้คนรุ่นหลังจดจำ

ผลงานชิ้นโบว์แดงของสถานการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ สร้างเด็กกำพร้าไว้ให้คนรุ่นหลังจดจำ พื้นที่ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่รัฐยังตราว่าเป็นพื้นที่สีแดง จากเหตุการณ์รุนแรงคนร้ายบุกโจมตีป้อมเจ้าหน้าที่บริเวณโรงพยาบาล และเหตุคนร้ายบุกยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจคาร้านน้ำชา และเหตุบุกยิงพระในวัด พื้นที่ อ.สุไหงปาดี ซึ่งอยู่ในเขตติดกัน และตลอดจนเหตุการณ์อื่นๆ ในสถานการณ์ ความรุนแรงที่เกิดขึ้นไม่ว่าฝ่ายใด ทำให้ผลกระทบเกิดขึ้นตามมา คือทำให้มีเด็กกำพร้าเพิ่มขึ้นมาจำนวนมากใน จ.นราธิวาส และพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ปัจจุบัน มีจำนวนไม่ต่ำกว่า 10,000 คน หญิงหม้าย...

อบจ.พิษณุโลก เร่งปรับปรุงถนนสายบ้านหนองปรือ อ.วังทอง-บ้านแก่งบัวคำ อ.ชาติตระการ หลังชำรุดมายาวนานจนชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้รับความเดือดร้อน

อบจ.พิษณุโลก เร่งปรับปรุงถนนสายบ้านหนองปรือ อ.วังทอง-บ้านแก่งบัวคำ อ.ชาติตระการ หลังชำรุดมายาวนานจนชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้รับความเดือดร้อน วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นายสมเพชร ทรัพย์สิน สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก...

ชัยภูมิ ผวจ.ชัยภูมิ แถลงข่าวขอเชิญชาวชัยภูมิร่วมโครงการเดิน วิ่ง ปั่น ก้าวล้านใจเพื่อโรงพยาบาลคอนสาร

ชัยภูมิ ผวจ.ชัยภูมิ แถลงข่าวขอเชิญชาวชัยภูมิร่วมโครงการเดิน วิ่ง ปั่น ก้าวล้านใจเพื่อโรงพยาบาลคอนสาร โรงพยาบาลคอนสารเป็นโรงพยาบาลชุมชนขนาด 50 เตียงระดับ F 2 มีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลในเครือข่ายบริการสุขภาพอำเภอจำนวน 9 แห่ง อยู่ห่างจากโรงพยาบาลศูนย์ชัยภูมิระยะทาง 125...

พะเยา ประเพณี บุญบั้งไฟ รวมพลคนอีสานล้านนา

พะเยา ประเพณี บุญบั้งไฟ รวมพลคนอีสานล้านนา วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ชุมชนบ้านปางมดแดง ตำบลอ่างทอง อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ได้จัดงานประเพณี บุญบั้งไฟ รวมพลคนอีสานล้านนา พร้อมกับมีการเดินขบวนแห่บั้งไฟหมื่นบั้งไฟแสน...

กอ.รมน.จังหวัด​ขอนแก่น​!!ร่วมกับ​ชุด​เฉพาะกิจ​จังหวัด​ขอนแก่น​ ออกตรวจสอบ​และ​จับกุม​ ​แรงงาน​ต่างด้าว​ และนายจ้างที่กระทำ​ผิด​กฎ​หมาย​ในสถานประกอบการ 5 แห่งใน​จังหวัด​ขอนแก่น​!!

"กอ.รมน.จังหวัด​ขอนแก่น​!!ร่วมกับ​ชุด​เฉพาะกิจ​จังหวัด​ขอนแก่น​ ออกตรวจสอบ​และ​จับกุม​ ​แรงงาน​ต่างด้าว​ และนายจ้างที่กระทำ​ผิด​กฎ​หมาย​ในสถานประกอบการ 5 แห่งใน​จังหวัด​ขอนแก่น​!! เมื่อเวลา​ 13.00​...

คุมประพฤติจังหวัดยโสธร อบรมโครงการซ่อมสำนึก

“คุมประพฤติจังหวัดยโสธร อบรมโครงการซ่อมสำนึก” 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น.ที่ห้องประชุมอาคารโรงพยาบาลยโสธร สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร กลุ่มแก้ไขผู้กระทำผิดสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร จัดอบรมโครงการ โดยรับเกียรติจากนายแพทย์สมศักดิ์ เชาว์ศิริกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยโสธร เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการซ่อมสำนึกเมาแล้วขับสำหรับผู้ถูกคุมความประพฤติ โดยว่าที่ร้อยตรีสิทธิ์นัตถ์ สิทธิบัวศรี ผู้อำนวยการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดยโสธร...

“สนามช้างฯ” เตรียมเปิดสังเวียนรับศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย 1-2 มิย.นี้

“สนามช้างฯ” เตรียมเปิดสังเวียนรับศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย 1-2 มิย.นี้ “ทัพนักบิดไทย” พร้อมเต็มร้อย! ล่าโพเดี้ยมบนแผ่นดินเกิด สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ สังเวียนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของไทย เปิดแทร็ก รองรับศึกสองล้อชิงแชมป์เอเชีย “เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019” สนามที่ 3 ของฤดูกาล ระหว่างวันที่ 1-2 มิถุนายนนี้ ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขัน...

“บีซ” จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นน่องเหล็กสาว ไทยแลนด์ วีเมนส์ ไซคลิง ทีม ปั่นชูมือเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก

“บีซ” จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นน่องเหล็กสาว ไทยแลนด์ วีเมนส์ ไซคลิง ทีม ปั่นชูมือเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก คว้าแชมป์สเตจที่1และ ผู้นำเวลารวม, ผู้นำคะแนนรวม และผู้นำเวลารวมอาเซียน ในการแข่งขันจักรยานทางไกลสตรีนานาชาติ “ทัวร์ ออฟตราด 2019” เส้นทางภายใน จ.ตราด ระยะทาง 83.50...