หมวดหมู่: ไม่มีหมวดหมู่

สุโขทัย-วัดพลายชุมพล อุปสมบทพระ71รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2566

สุโขทัย-วัดพลายชุมพล อุปสมบทพร…

คติธรรมยามเช้า พระธรรมวชิรธีรคุณ รศ.ดร รองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์ พระอารามหลวง

คติธรรมยามเช้า พระธรรมวชิรธีรค…

ผืนป่าสาละวิน เป็นผืนป่าทางภาคเหนือติดชายแดน ไทย-เมียนมา เป็นผืนป่าที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยทรัยาพรป่าไม้ และสัตว์ป่าหายากหลายชนิด

ผืนป่าสาละวิน เป็นผืนป่าทางภาค…

ถิ่นวัฒนธรรมทั่วไทยไปกับพี่หนุ่ม,สุทนวันเสาร์ที่9ธันวาคม2566วันนี้นางสาวสมฤดี จิตรจงรองผู้ว่าการตลาดในประเทศการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้เข้าร่วมในพิธีบวชป่าต้นไม้ของชุมชนบ้านคลองไผ่ต.ไทยสามัคคีอ.วังน้ําเขียวจ.นครราชสีมา

ถิ่นวัฒนธรรมทั่วไทยไปกับพี่หนุ…

ศรีสะเกษ คืบหน้าฆ่าโหดหนุ่มใหญ่จับคนร้ายได้แล้วเป็นเมียกับลูกเลี้ยงร่วมกันฆ่า รับสารภาพสิ้นไส้ลูกสาวขึ้นคล่อมร่างใช้มีดแทงพรุน 7 แผล โดยมีเมียและลูกชายคนเล็กกับเพื่อนของลูกชายช่วยกันจับแขนขาไว้ สาเหตุเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากผู้ตายหึงหวงเมียที่เป็นสาวเจ้าเสน่ห์พอไปกินเหล้าเมากลับมาบ้านแล้วดุด่าเมียเป็นประจำ ทำให้เกิดความแค้นสะสม จึงได้ร่วมกันฆ่า ซึ่งคดีนี้ไม่ได้มีการใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายแต่อย่างใดใช้มีดแทงอย่างเดียว

ศรีสะเกษ คืบหน้าฆ่าโหดหนุ่มใหญ…

ศรีสะเกษ พบศพชายถูกแทงคอเสียชีวิตข้างอ่างเก็บน้ำห้วยแฮด ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ศรีสะเกษ พบศพชายถูกแทงคอเสียชี…

You missed