ชลบุรี/โรงเรียนบ้านศรีฯจัดตะร้อ บ้านศรีมหาราชาคัพ ครั้งที่ 1

ชลบุรี/โรงเรียนบ้านศรีฯจัดตะร้อ บ้านศรีมหาราชาคัพ ครั้งที่ 1 โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา จังหวัดชลบุรี จัดการแข่งขันเซปักตะกร้อ บ้านศรีมหาราชาคัพ ครั้งที่ 1 เพื่อเสริมสร้างทักษะทางด้านกีฬาเซปักตะกร้อให้กับเยาวชนในพื้นที่ โดยมี 8 ทีมจากทั่วภาคตะวันออกเข้าร่วมการแข่งขัน วันนี้ ( 22 ก.ย. ) นายจิร จักกะพาก รแงนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน เซปักตะกร้อ บ้านศรีมหาราชาคัพ ครั้งที่...

คติธรรมยามเช้า พระเทพปริยัติเมธี เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์ วันที่ 23 ก.ย 2561       

คติธรรมยามเช้า พระเทพปริยัติเมธี เจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ เจ้าอาวาสวัดนครสวรรค์ วันที่ 23 ก.ย 2561       

พล.อ.มณี  จันทร์ทิย์ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล/ที่ปรึกษา ผอ.รมน.ภาค4 ประชุมติดตามความคืบหน้าการใช้ประโยชน์ที่ดินที่ได้จัดซื้อจำนวน6ไร่

🔴เมื่อ 22 ก.ย.61,1030 น. พล.อ.มณี  จันทร์ทิย์ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล/ที่ปรึกษา ผอ.รมน.ภาค4 ประชุมติดตามความคืบหน้าการใช้ประโยชน์ที่ดินที่ได้จัดซื้อจำนวน6ไร่ และการโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินของวัดทุ่งพลา พร้อมหารือคณะกรรมการเรื่องการดำเนินการจัดหางบประมาณในการจัดซื้อที่ดินเพิ่มเติมจำนวน42ไร่ ของวัดมะกรูด โดยมีเจ้าอาวาสวัดมะกรูด, พ.อ.สุธรรมฯ กอ.รมน.ภาค4สน., ผอ.โรงเรียนวัดมะกรูด, ดร.อังคาร, รอง ผบ.ฉก.ทพ.43, กำนันตำบลมะกรูด, ฝ่ายกฏหมายสมาพันธ์ไทยพุทธ และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมประชุม ณ วัดมะกรูด ต.มะกรูด...

พะเยา พิษพายุ!! พายุพัดกระหน่ำ ต.ดงเจน ทำบ้านพัง ต้นไม้หักโค่น ได้รับความเสียหายจำนวนมาก

พะเยา พิษพายุ!! พายุพัดกระหน่ำ ต.ดงเจน ทำบ้านพัง ต้นไม้หักโค่น ได้รับความเสียหายจำนวนมาก พิษพายุพัดกระหน่ำในเขตเทศบาล ต.ดงเจน ต้นไม้หักโค่นทับถนนรถไม่สามารถสัญจร บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายหลายหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่เทศบาล ต.ดงเจน ได้เข้าสำรวจความเสียหาย วันที่ 23 ก.ย.61 เวลา 03.00 น. ได้เกิดพายุฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดพะเยา สร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนประชาชน ต้นไม้หักโค่นล้มทับถนน ภายในเขตเทศบาลดงเจน อ.ภูกามยาว จ.พะเยา...

กกล.รส.จว.ล.พ. โดย มว.รส.ที่ 2 ร้อย.รส.ที่ 2 (ร.7 พัน.2) จัดกำลังพล ร่วมกับ ทต.ป่าไผ่, กฟภ.อ.ลี้ และราษฎรในพื้นที่ฯ หลังเกิดเหตุวาตภัย...

เมื่อ 22 ก.ย.61, 1430 บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย มว.รส.ที่ 2 ร้อย.รส.ที่ 2 (ร.7 พัน.2) จัดกำลังพล ร่วมกับ ทต.ป่าไผ่, กฟภ.อ.ลี้ และราษฎรในพื้นที่ฯ หลังเกิดเหตุวาตภัย ในเขตพื้นที่ บ.ดงสักงาม ม.6 และ บ.ผาหนาม...

จ.ราชบุรี/ข่าว คุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองราชบุรีเป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่าปริญญาโทระดับผู้บริหารEpa7

จ.ราชบุรี/ข่าว คุณกรรณิกา ปาลสุข ตันบุญเอก อดีตที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตนายกเทศมนตรีเมืองราชบุรีเป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่าปริญญาโทระดับผู้บริหารEpa7คณะรัฐศาสตร์สาขาบริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ร้านโอ่งข้าวโอ่งน้ำ ราชบุรี มีพลเอกวิทยา หน.สนง.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประธานศาลอุทธรณ์ ผู้พิพากษา ศาลปกครอง อดีตรองอธิบดีสรรพากร รองอธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็ก พลเอกเผด็จการ อดีตเสนาธิการทหารสูงสุดและเพื่อนร่วมรุ่นอีกหลายท่านร่วมสังสรรค์กระชับมิตร. ประวิทย์ ลิ้มเจริญ จ.ราชบุรี

ในที่สุด ดิไอดอล ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ก็ปลดล็อคให้กับตัวเองสำเร็จ คว้าแชมป์ในรายการ Thailand Ranking 2018 รายการใหญ่ของประเทศไทย โดย เอาชนะดาวรุ่งรุ่นน้อง สิทธิชัย เชี่ยวชาญ...

ในที่สุด ดิไอดอล ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ก็ปลดล็อคให้กับตัวเองสำเร็จ คว้าแชมป์ในรายการ Thailand Ranking 2018 รายการใหญ่ของประเทศไทย โดย เอาชนะดาวรุ่งรุ่นน้อง สิทธิชัย เชี่ยวชาญ หรือ สีนิล ศิษย์เป้า 4:1 เฟรม ...

พิษณุโลก ปูนาทรงเครื่อง บ้านนาเมืองชาติตระการ สุดฮอต

พิษณุโลก ปูนาทรงเครื่อง บ้านนาเมืองชาติตระการ สุดฮอต เมนูปูนาทรงเครื่อง จากบ้านนาเมือง อ.ขาติตระการ จ.พิษณุโลก เมนูสุดฮอตในงานชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี รสชาติอร่อย กรอบ ขายหมดทุกวัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก วันนี้เป็นวันสุดท้าย ของงานการแสดงผลงานและจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ภายใต้โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ของจังหวัดพิษณุโลก ที่นำของดีและสินค้า อาหารพื้นเมือง...

โครงการยกระดับการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมครบวงจร กิจกรรมการเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชน ระดับจังหวัด/ภาค 1.เส้นทางท่องเที่ยว เส้นที่ 1 ทริปกรุงเทพฯ-นครราชสีมา-ชัยภูมิ ( 3 วัน 2 คืน)

โครงการยกระดับการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมครบวงจร กิจกรรมการเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชน ระดับจังหวัด/ภาค 1.เส้นทางท่องเที่ยว เส้นที่ 1 ทริปกรุงเทพฯ-นครราชสีมา-ชัยภูมิ ( 3 วัน 2 คืน) ...

OTOP นวัตวิถี ชุมชนดอนมหาวัน เปิดแล้ว!!! นายอำเภอเชียงของ ทหาร ภาคประชาชนร่วมงานคึกคัก…

OTOP นวัตวิถี ชุมชนดอนมหาวัน เปิดแล้ว!!! นายอำเภอเชียงของ ทหาร ภาคประชาชนร่วมงานคึกคัก... เมื่อ ๒๑ ก.ย.๖๑, ๑๘๐๐ พ.อ.ไมตรี ศรีสันเทียะ ผบ.ฉก.ทพ.๓๑ กกล.ผาเมือง มอบหมายให้ ร้อย.ทพ.๓๑๐๑ ฉก.ทพ.๓๑ /หน.หมู่ รส.อ.เชียงของ จว.ช.ร. จัด กพ. ร่วมกับกรรมการพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงราย ผู้ใหญ่บ้านและประชาชนในพื้นที่...

ล่าสุด