ธนาคารออมสิน มอบทางม้าลายสามมิติ ให้กับ โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง ภายใต้โครงการ “รวมพลังออมสิน จิตอาสา”

ธนาคารออมสิน มอบทางม้าลายสามมิติ ให้กับ โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง ภายใต้โครงการ “รวมพลังออมสิน จิตอาสา” เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น. ที่...

ที่ดินกระบี่ แฉเองแก๊งหลอกชาวบ้านอ้างออกโฉนดได้ เรียกเก็บเป็นไร่ เตือนชาวบ้านอย่าหลงเชื่อ เพราะจะเสียแค่ค่าธรรมเนียม 110 บาท เท่านั้น

ที่ดินกระบี่ แฉเองแก๊งหลอกชาวบ้านอ้างออกโฉนดได้ เรียกเก็บเป็นไร่ เตือนชาวบ้านอย่าหลงเชื่อ เพราะจะเสียแค่ค่าธรรมเนียม 110 บาท เท่านั้น วันที่ 7 ธ.ค.62  นายวัชระ บัวทอง เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดกระบี่ ได้โชว์หลักฐานการสนทนาถึงการแจ้งข่าวกรณีมีกลุ่มคนไปหลอกแอบอ้างกับชาวบ้าน ซึ่งกำลังเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ของจังหวัดกระบี่ ว่าสามารถอำนวยความสะดวกในการออกโฉนดที่ดิน ตามโครงการเดินสำรวจปีงบประมาณ 2563 ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่วันที่...

จ.พิษณุโลก นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก นายสุธี ชำนาญจิตร ปลัดอำเภอ นายอรัญ นิยะกิจ ปลัดอำเภอ นำชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกและชุดจัดระเบียบสังคมอำเภอเมืองพิษณุโลก ร่วมตรวจสถานบริการและสถานประกอบการคล้ายสถานบริการ ในเขตเมืองพิษณุโลก จำนวน...

จ.พิษณุโลก นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก นายสุธี ชำนาญจิตร ปลัดอำเภอ นายอรัญ นิยะกิจ ปลัดอำเภอ นำชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกและชุดจัดระเบียบสังคมอำเภอเมืองพิษณุโลก ร่วมตรวจสถานบริการและสถานประกอบการคล้ายสถานบริการ ในเขตเมืองพิษณุโลก จำนวน 10 แห่ง ผลการตรวจสถานบริการและสถานประกอบการคล้ายสถานบริการ ไม่พบการ กระทำ ผิดกฏหมายสถานบริการแต่อย่างใด ปรีชา นุตจัรส รายงาน ...

ขอเชิญร่วมตักบาตรเที่ยงคืน พระอุปคุต(พระอรหันต์แห่งโชคลาภ)พระสงฆ์99รูป. ณ วัดบึงกระดาน ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ขอเชิญร่วมตักบาตรเที่ยงคืน พระอุปคุต(พระอรหันต์แห่งโชคลาภ)พระสงฆ์99รูป. ณ วัดบึงกระดาน ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 21:00 น. พิธีสะเดาะเคราะห์สืบชะตาเสริมบารมี เวลา 24:00 น. พิธีตักบาตรพระอุปคุต พระสงฆ์...

โรงเรียนเชียงกลางปริยัติศึกษา ส่งครูและสามเณรร่วมโครงการอบรมเผยแพร่ผลงาน และแข่งทักษะวิชาการสามเณรสัมพันธ์ กลุ่มโรงเรียนพระปริยัติ แผนกสามัญศึกษา จังหวัดน่าน ประจำปี 2562

โรงเรียนเชียงกลางปริยัติศึกษา ส่งครูและสามเณรร่วมโครงการอบรมเผยแพร่ผลงาน และแข่งทักษะวิชาการสามเณรสัมพันธ์ กลุ่มโรงเรียนพระปริยัติ แผนกสามัญศึกษา จังหวัดน่าน ประจำปี 2562 6 ธันวาคม 2562 : 09.00...

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยชาวอีสานในถิ่นทุรกันดาร มอบผ้าห่มกันหนาวพร้อมเครื่องอุปโภค-บริโภค ที่ประสบภัยหนาว และแท็งก์น้ำเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยชาวอีสานในถิ่นทุรกันดาร มอบผ้าห่มกันหนาวพร้อมเครื่องอุปโภค-บริโภค ที่ประสบภัยหนาว และแท็งก์น้ำเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ วานนี้ ( ธันวาคม 2562) นายวุฒิชัย อภิวัฒนกุลชัย ผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำทีมสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่ในถิ่นทุรกันดารภาคอีสาน มอบผ้าห่มกันหนาวพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค รวม...

จ.ศรีสะเกษ องค์กรครูทั่วประเทศดีเดย์ 12 ธ.ค.ยื่นหนังสือพิทักษ์สิทธินักเรียน ชุมชน ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทางการศึกษาถึง รมว.ศธ. นายก รมต.ให้ยกเลิกคำสั่ง คสช.ที่ 19/2560 เรื่อง การปฎิรูปการศึกษาในภูมิภาคของกระทรวงศึกษาธิการ

จ.ศรีสะเกษ องค์กรครูทั่วประเทศดีเดย์ 12 ธ.ค.ยื่นหนังสือพิทักษ์สิทธินักเรียน ชุมชน ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทางการศึกษาถึง รมว.ศธ. นายก รมต.ให้ยกเลิกคำสั่ง คสช.ที่ 19/2560 เรื่อง การปฎิรูปการศึกษาในภูมิภาคของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเร็วเพื่อให้การศึกษาของชาติเดินหน้าได้ และให้ยกเลิกหรือชะลอมติ ครม.เมื่อวันที่ 7 ต.ค.2562 เรื่อง...

จ.ศรีสะเกษ ยายทองคำนักสู้โนนป่ายางค้านผังเมืองรวมจัดทำไม่ถูกต้องตามข้อเท็จจริง เผยสีที่ใช้ในการกำหนดผังเมืองไม่ใช่พื้นที่ที่แท้จริงวอน ผวจ.ศกและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องแก้ไขให้ถูกต้อง ชี้การทำผังเมืองรวมไม่ได้เชิญ

จ.ศรีสะเกษ ยายทองคำนักสู้โนนป่ายางค้านผังเมืองรวมจัดทำไม่ถูกต้องตามข้อเท็จจริง เผยสีที่ใช้ในการกำหนดผังเมืองไม่ใช่พื้นที่ที่แท้จริงวอน ผวจ.ศกและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องแก้ไขให้ถูกต้อง ชี้การทำผังเมืองรวมไม่ได้เชิญประชาชนในพื้นที่ไปเข้ารับทราบเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงแต่อย่างใด ประชุมจัดทำเสร็จจึงนำเอามาให้ชาวบ้านในพื้นที่ได้ดู เป็นการลิดรอนสิทธิ์ของชาวบ้านโนนป่ายางกว่า 20,000 คน เมื่อวันที่...

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ติดตามสถานการณ์อุทกภัย ที่เกิดขึ้น ระบุ นายกรัฐมนตรีห่วงใยผู้ประสบภัยทุกคน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ติดตามสถานการณ์อุทกภัย ที่เกิดขึ้น ระบุ นายกรัฐมนตรีห่วงใยผู้ประสบภัยทุกคน วันนี้ (6 ธันวาคม 2562) เวลา...

เร่งกู้ซากเรือน้ำมัน Golden Bridge 2 จมปากร่องแม่น้ำเจ้าพระยา

เร่งกู้ซากเรือน้ำมัน Golden Bridge 2 จมปากร่องแม่น้ำเจ้าพระยา พลเรือโท สุทธินันท์ สมานรักษ์ ผอ.ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 1/ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1(ผอ.ศรชล. ภาค 1/ผบ.ทรภ.1) จังหวัดชลบุรี ได้ส่งอากาศยานและเรือหลวงเข้าร่วมให้การช่วยเหลือเรือน้ำมัน Golden Bridge 2...