เกษตรกรชาวสวนทุเรียนอำเภอหนองเสือวิตกสถานการณ์ภัยแล้งมาเร็วหวั่นอวสานทุเรียนหนองเสือที่ขึ้นชื่อ แห่งเมืองปทุมธานี ฯ

เกษตรกรชาวสวนทุเรียนอำเภอหนองเสือวิตกสถานการณ์ภัยแล้งมาเร็วหวั่นอวสานทุเรียนหนองเสือที่ขึ้นชื่อ แห่งเมืองปทุมธานี ฯ วันที่ 28 มกราคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากสถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี นั้นเกษตรกรผู้ทำนาทำสวนต่างได้รับผลกระทบจากภัยแล้งกันเป็นจำนวนมาก โดยน้ำในคลองชลประทานต่างๆในอำเภอหนองเสือ ต่างลดระดับแห้งขอดจนไม่สามารถสูบน้ำเข้าหล่อเลี้ยงพืชผลทางการเกษตรได้ โดยเฉพาะเกษตรกรผู้ปลูกทุเรียนหนองเสือที่โด่งดังไปทั่วประเทศนั้นได้รับผลกระทบอย่างหนักต้นทุเรียนยืนต้นตายไปแล้วกว่า 500 ต้นจากภัยแล้งดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่ สวนทุเรียนสุพจน์ ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบคลองเก้า หมู่ที่...

จ.จันทบุรี แถลงข่าว “Chanthaburi Ready” พร้อมเดินหน้าด้านเศรษฐกิจเต็มระบบ หลังสามารถสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ เพื่อให้ประชาชนสามารถดำเนินชีวิตและประกอบอาชีพได้ตามปกติในแนวทางวิถีใหม่

จ.จันทบุรี แถลงข่าว "Chanthaburi Ready" พร้อมเดินหน้าด้านเศรษฐกิจเต็มระบบ หลังสามารถสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ เพื่อให้ประชาชนสามารถดำเนินชีวิตและประกอบอาชีพได้ตามปกติในแนวทางวิถีใหม่ วันนี้ ( 28 ม.ค.64 ) ที่ ศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริฯ หรือสวนผลไม้ในหลวง ต.ท่าหลวง อ.มะขาม...

ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 4.ตรวจเยี่ยม นพค.46 ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 4.ตรวจเยี่ยม นพค.46 ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน วันนี้ (28 ม.ค. 64) พลตรีกฤษณ์  จันทรนิยม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 4  ลงพื้นที่หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน พร้อมให้โอวาทและประชุมมอบแนวทางการปฏิบัติงานในปี...

วัดป่าบ้านวไลยเปลี่ยนจีวรสรีระสังขาร “หลวงปู่ฉลวย” ปีที่ 28

วัดป่าบ้านวไลยเปลี่ยนจีวรสรีระสังขาร “หลวงปู่ฉลวย” ปีที่ 28 เมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่วัดป่าบ้านวไลย ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พระครูสันติธรรมานุยุต หรือพระสุชาติ ชาตสุโข เจ้าอาวาสวัดป่าบ้านวไลย พร้อมคณะสงฆ์และศิษยานุศิษย์จำนวนมากร่วมในพิธีเปลี่ยนจีวรสรีระสังขาร หลวงปู่ฉลวย สุธมฺโม วัดป่าบ้านวไลย ที่บรรจุไว้ในโลงแก้วหลังหลวงปู่ฉลวยมรณภาพนานร่วม 28...

ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ร่วมกับชุมชนและผู้ประกอบการในถนนคนเดิน (Walking Street) เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จัดบิ๊กคลีนนิ่ง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ รับนักท่องเที่ยว

  ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ร่วมกับชุมชนและผู้ประกอบการในถนนคนเดิน (Walking Street) เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จัดบิ๊กคลีนนิ่ง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ รับนักท่องเที่ยว ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ จับมือสำนักปฏิบัติการภาคตะวันออก (RE) บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับชุมชน และผู้ประกอบการในถนนคนเดิน (Walking...

โครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณบ้านหนองเขว้า

โครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ณบ้านหนองเขว้า

พะเยา   ส้มตำซาดิส -ตำสตอเบอรี่    ร้าน ฮักส้มตำบ้านถ้ำ

พะเยา   ส้มตำซาดิส -ตำสตอเบอรี่    ร้าน ฮักส้มตำบ้านถ้ำ

พิษณุโลก จัดการอบรมพัฒนานักสื่อสารหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง)

พิษณุโลก จัดการอบรมพัฒนานักสื่อสารหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง)

จัดโครงการส่งเสริมการอ่าน ชุมชนปลูกปัญญา

จัดโครงการส่งเสริมการอ่าน ชุมชนปลูกปัญญา

สภ.เมืองปัตตานี สร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้หลังที่ 2 ใกล้ความจริง

สภ.เมืองปัตตานี สร้างบ้านแก่ผู้ยากไร้หลังที่ 2 ใกล้ความจริง

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.