ลำปาง -รองเลขา อย.ประชุมเยี่ยมเสริมพลังและขับเคลื่อนการดำเนินงานเครือข่าย บวร.ร.ลำปาง#

ลำปาง -รองเลขา อย.ประชุมเยี่ยมเสริมพลังและขับเคลื่อนการดำเนินงานเครือข่าย บวร.ร.ลำปาง# เมื่อวันที่ 8 ก.พ.566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาวัดพระแก้วดอนเต้าฯ อ.เมืองลำปาง เภสัชกรวีระชัย นลวชัย รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)ลงพื้นที่จังหวัดลำปาง เพื่อรับฟังการดำเนินงานขับเคลื่อนการดำเนินงานเครือข่าย บวร.ร.ลำปาง จากเครือข่ายวัด โดยมีพระจินดารัตนาภรณ์...

#ลำปาง -ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง#

ลำปาง -ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็งตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง# เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ห้องประชุมอาลัมภางค์ ศาลากลางจังหวัดลำปาง มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การขับเคลื่อนตำบลเข้มแข็ง ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีนายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานการลงนามเพื่อเป็นการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้และการมีส่วนร่วมของประชาชน...

#ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยพบปะพูดคุยนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดเชียงรายและกำนันผู้ใหญ่#

#ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยพบปะพูดคุยนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดเชียงรายและกำนันผู้ใหญ่# วันที่9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 13:00น.ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยพบปะพูดคุยนายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดเชียงรายและกำนันผู้ใหญ่บ้าน124ตำบลของจังหวัดเชียงรายสร้างความเขาใจในการสร้างครอบครัวท้องที่ไทยให้แข็งแรงต่อไปครับ ทำทันที ทุกท้องที่ ที่มีเรา “ท้องที่ไทย”

นายอำเภอกระนวน สานพลังเครือข่ายพัฒนาบทบาทสตรีขับเคลื่อนสร้างสรรค์บทบาทสตรี และ กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ให้เข้มแข็ง ร่วมแก้ไขปัญหาสังคม

นายอำเภอกระนวน สานพลังเครือข่ายพัฒนาบทบาทสตรีขับเคลื่อนสร้างสรรค์บทบาทสตรี และ กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ให้เข้มแข็ง ร่วมแก้ไขปัญหาสังคม

#ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยเดินทางเยี่ยมเยือนนายกสมาคมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านพะเยา#

#ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยเดินทางเยี่ยมเยือนนายกสมาคมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านพะเยา# วันที่9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 9:00น.ทีมงานครอบครัวท้องที่ไทยเดินทางเยี่ยมเยือนนายกสมาคม ประธานชมรม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน 9 อำเภอจังหวัดพะเยาปรึกษา หารือภารกิจหน้าที่การคงอยู่ของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ให้แข็งแรง มั่นคงต่อไปครับ

อุดรธานี – สืบภาค4 สืบอุดรฯ ปปส.สภ.บุ่งคล้า บ้านดุง ดงเย็น รวบอีก 2 ร่วมขบวนการขนยาบ้า 4 ล้านเม็ด

อุดรธานี - สืบภาค4 สืบอุดรฯ ปปส.สภ.บุ่งคล้า บ้านดุง ดงเย็น รวบอีก 2 ร่วมขบวนการขนยาบ้า 4 ล้านเม็ด

#กินเที่ยวทั่วไทยไปกับพี่หนุ่ม’สุทน รุ่งธัญรัตน์วันพฤหัสที่9กุมภาพันธ์2566ไปเที่ยวจ.สมุทรสงครามต้องแวะวัดสวนหลวงตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง!!!อ.อัมพวา#

กินเที่ยวทั่วไทยไปกับพี่หนุ่ม’สุทน รุ่งธัญรัตน์วันพฤหัสที่9กุมภาพันธ์2566ไปเที่ยวจ.สมุทรสงครามต้องแวะวัดสวนหลวงตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลอง!!!อ.อัมพวา พอได้ถึงวัดสวนหลวงแล้ว 1.ขึ้นบนกุฏิท่านเจ้าอาวาสมีพี่จุกซึ่งเป็นกุมารทองอายุเกิน300ปีชาวบ้านเชื่อถึงความศักดิ์สิทธิ์จึงได้ขอพรเรื่องโชคลาภร่ำรวยเงินทองหรือเรื่องการค้าการลงทุนเป็นต้น 2.ต้องแวะกินหอยทอดสูตรโบราณของชาวแม่กลองแท้จริงคิกๆถูกใจจริงๆสำหรับคนชอบกินหอยทอดและผัดไทยครับและ3.ซื้อส้มโอของชาวสวนหลวงเป็นของฝากได้จ้า เที่ยวให้สนุกสุขใจได้บุญกุศลตามที่ทำบุญครับเที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้วันนี้ขอบคุณและสวัสดีครับ

#ชมคลิป ผู้เข้าประกวดMister Global 2023 ครั้งที่ 8 “Inspiring Gentleman” ร่วมเรียนรู้ศึกษาศิลปะมวยไทย “สนามมวยพาวิลเลียน ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่”#

#ผู้เข้าประกวดMister Global 2023 ครั้งที่ 8 “Inspiring Gentleman” ร่วมเรียนรู้ศึกษาศิลปะมวยไทย "สนามมวยพาวิลเลียน ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่"# ThePavilion Nigtbazaar Boxing Stadium Chiangmai Wecome Miter Global...

ศาลอุทธรณ์ มีคำพิพากษาจำคุกนายอัยย์ เพชรทอง 5 ปี 4 เดือน ในคดีหมิ่นประมาทนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา

ศาลอุทธรณ์ มีคำพิพากษาจำคุกนายอัยย์ เพชรทอง 5 ปี 4 เดือน ในคดีหมิ่นประมาทนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา

ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดนพร้อมพิธีสู่ขวุญขึ้นบ้านใหม่อาคารกองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5

ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดนพร้อมพิธีสู่ขวุญขึ้นบ้านใหม่อาคารกองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.