ประชาสัมพันธ์ เปิดงาน คลินิกสุขภาพ เพศชาย โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช

ข่าวประชาสัมพันธ์ เปิดงาน คลินิกสุขภาพ เพศชาย โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช แผนกศัลยกรรมระบบปัสสาวะ นำทีมโดยนายแพทย์ ทนงกิตติ์ ประชาภิญโญ และ นายแพทย์อภิรักษ์ เลิศสุวรรณโรจน์ ได้เปิดตัว “คลินิกสุขภาพเพศชาย” Male wellness clinic ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.30-15.30...

ชลบุรี-สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เที่ยวฟรี

ชลบุรี-สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชวนผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เที่ยวฟรี นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเผยว่า สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สังกัดองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมเที่ยวเมืองไทย ใครๆก็เที่ยวได้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้เข้าชมสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฟรี เพียงแค่แสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน สามารถเที่ยวชมสัตว์และกิจกรรมมากมาย อาทิ ส่วนแสดงใหม่ ออสเตรเลียโซน ซึ่งเป็นอีกดินแดนหนึ่งที่น่าค้นหาของโลก ท่ามกลางสัตว์ป่าในออสเตรเลียที่รู้จักกันดี เช่น จิงโจ้แดง วอลลาบี...

ตาก-ขอเชิญร่วมทำบุญ กู้ชีพทอดผ้าป่าซื้อรถกู้ชีพกู้ภัยศูนย์กู้ชีพกัยแม่กื้ดหลวง

ตาก-ขอเชิญร่วมทำบุญ กู้ชีพทอดผ้าป่าซื้อรถกู้ชีพกู้ภัยศูนย์กู้ชีพกัยแม่กื้ดหลวง 5 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพกองผ้าป่ากองทุนการกุศลเพื่อจัดซื้อรถกู้ชีพกู้ภัยพร้อมอุปกรณ์ของศูนย์กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง บ้านแม่กื้ดหลวง หมู่ที่ 1 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก โดยได้ตั้งผ้าป่ากองละ 100 บาท จำนวนกองผ้าป่า 5,000 กอง โดยจุดประสงค์หารถกู้ชีพพร้อมอุปกรณ์ เพิ่มเติมเนื่องจากคันเดิมมีสภาพเก่า และไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้งาน...

ชัยภูมิ// ตร.ชัยภูมิขอเชิญข้าราชการประชาชนร่วมภูธรภาค 3 เริ่มสั่งจองพระพุทธรูปตรีวิสุทธิธรรมประชานาถ ไว้บูชาเพื่อความเป็นศิริมงคล

ชัยภูมิ/ มัฆวาน วรรณกุล ชัยภูมิ// ตร.ชัยภูมิขอเชิญข้าราชการประชาชนร่วมภูธรภาค 3 เริ่มสั่งจองพระพุทธรูปตรีวิสุทธิธรรมประชานาถ ไว้บูชาเพื่อความเป็นศิริมงคลยึดเหนี่ยวจิตใจกับกำลังพลและครอบครัว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พล.ต.ต. สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิได้กล่าวว่า ทางคณะผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 3 ได้เล็งเห็นขวัญกำลังใจของผู้ใต้บังคับบัญชาทุกนาย ในการทำงานปฏิบัติหน้าที่และเพื่อเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้ใฝ่ในการทำความดีเพื่อเป็นบารมีให้กับตนเองและครอบครัว จึงได้มีการดำเนินการจัดทำโครงการจัดสร้างพระพุทธรูปพระพุทธรูปตรีวิสุทธิธรรมประชานาถ ขนาดหน้าตัก 30 นิ้ว จำนวน 9 องค์ ไว้ประจำในเขตพื้นที่ตำรวจภูธรภาค...

ฝากแจ้งรายละเอียดงานที่ชัดเจนเข้าใจง่าย

ฝากแจ้งรายละเอียดงานที่ชัดเจนเข้าใจง่ายครับ 1.วันที่ 2-3 มีค.มีสินค้าคาวบอยให้ท่านได้เลือกซื้อ และกิจกรรมการแสดง แต่งกายสบาย ๆ 2.วันที่ 4 มีค.เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป แต่งกายคาวบอย เข้าได้สามทาง ซอยป่าไม้ ข้างร้านเอฟเวฟ บริเวณป้ายแง๊ะ และปากทางเกาะญวน 3.รถจอดก่อนเข้างาน และในเกาะญวนบางส่วน 4.มีรถกอล์ฟ อบจ.และเทศบาล รวมทั้งเอกชนรับส่ง 5.ปืดถนนวันที่ 4 มีค.ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป เพื่อเตรียมจัดสถานที่ ปิดการจราจรใต้สะพานเดชาจนถึงปากทางเข้าเกาะญวน...

ตำรวจภูธรภาค 3 จัดสร้างพระพุทธรูป “พระพุทธตรีวิสุทธิธรรมประชานาถ” พระพุทธรูปประจำหน่วยตำรวจภูธรภาค 3

ตำรวจภูธรภาค 3 จัดสร้างพระพุทธรูป “พระพุทธตรีวิสุทธิธรรมประชานาถ” พระพุทธรูปประจำหน่วยตำรวจภูธรภาค 3 ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจและจิตศรัทธา ร่วมบูชาสั่งจองพระวัตถุมงคล เพื่อนำเงินรายได้ไปจัดสร้างองค์พระพุทธรูปและหอพระประจำหน่วยงาน จำนวน ๙ แห่ง และหากมีรายได้เหลือจะนำบริจาคสมทบทุนก่อสร้างอาคาร และจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลมหาราช จังหวัดนครราชสีมา และจัดตั้งกองทุนสวสัดิการข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจและจิตศรัทธา ร่วมบูชาสั่งจองพระวัตถุมงคล ตามรายละเอียดที่ปรากฏนี้ #ตำรวจภูธรภาค3 #ตำรวจ #สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #พระ #พระพุทธรูป #สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #โรงพยาบาลมหาราช #RoyalThaiPolice มุมดีๆ...

โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เปิดรับสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรใหม่) พ.ศ.2561 รุ่น 2

โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เปิดรับสมัครเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรใหม่) พ.ศ.2561 รุ่น 2 หลักสูตร 1 ปี ผู้ประสงค์จะสมัครเข้าอบรมสามารถดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมระเบียบการรับสมัครได้ที่ http://gg.gg/spnurse3 หรือขอใบสมัครได้ที่ กลุ่มภารกิจด้านการพยาบาล ชั้น 2 ตึก 4 โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันที่ 23...

ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว งานพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๑๘

เรื่อง ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว งานพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๑๘ และร่วมทำบุญสมาคมฯ เรียน ผอ.สถานีวิทยุ, ผอ.สถานีโทรทัศน์, บรรณาธิการ สื่อมวลชน / กรรมการบริหารสมาคมฯ และ สมาชิกสมาคมฯ ทุกท่าน เนื่องด้วย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับโปรดเกล้าฯ ให้จัดงานพระราชทานรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ ๑๘ ในวันพุธที่ ๑๔...

ล่าสุด