จังหวัดจันทบุรี เร่งประชาสัมพันธ์ เทศกาลผลไม้ “ วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์ วันผลไม้ ประจำปี 2561”

จังหวัดจันทบุรี เร่งประชาสัมพันธ์ เทศกาลผลไม้ “ วิถีจันท์ วิถีไทย ของดีเมืองจันท์ วันผลไม้ ประจำปี 2561” เชิญชวนประชาชน นักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี สัมผัสวิถีชีวิตชาวสวนผลไม้ เลือกซื้อสินค้าของดีเมืองจันท์ ที่ สวนพวงมณี ซอยพัฒนา 2 บ้านหนองขอน หมู่ที่ 10 ตำบลคมบาง อำเภอเมือง จันทบุรี นายวิทูรัช...

จ.สมุทรสงครามเชิญเที่ยวงาน วิถีไทย วิถีถิ่น แผ่นดินพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ..

จ.สมุทรสงครามเชิญเที่ยวงาน วิถีไทย วิถีถิ่น แผ่นดินพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย .... จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสงคราม ขอเชิญเที่ยวงาน วิถีไทย วิถีถิ่น แผ่นดินพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย “ชาวแม่กลองปรองใจ สานสายใยวัฒนธรรม ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2561 ณ อนุสรณ์สถานแฝดสยามอิน-จัน ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม พบกิจกรรมวิถีชุมชน...

ทักทายกันวันนี้ ด้วยภาพการจัดงานมหัศจรรย์นครเขื่อนขันธ์กาบแก้วบัวบาน

ทักทายกันวันนี้ ด้วยภาพการจัดงานมหัศจรรย์นครเขื่อนขันธ์กาบแก้วบัวบาน ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๙ เม.ย. ๒๕๖๑ ณ ลานวัฒนธรรม สนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.หนองบัวลำภู Cr: นายโดดเดี่ยว / คุณKosit / วัฒนธรรมจังหวัดหนองบัวลำภู

ตาก=วันมหาสงกรานต์อากาศร้อนจัด นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวเมียนมา แห่กันไปใช้บริการหาดทรายจามจุรีริมแม่น้ำเมย เงินสะพัดหลายล้านบาท

ตาก=วันมหาสงกรานต์อากาศร้อนจัด นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวเมียนมา แห่กันไปใช้บริการหาดทรายจามจุรีริมแม่น้ำเมย เงินสะพัดหลายล้านบาท เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561 วันมหาสงกรานต์ ได้ มีบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวเมียนมา จำนวนมาก เข้ามาใช้บริการหาดทรายจามจุรี แม่น้ำเมย อยู่ติดชายแดนไทย-เมียนมาร์ หมูที่ 4 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งในช่วงฤดูร้อนแล้งปลายเดือนเมษายนของทุกปี เป็นฤดูร้อน ประกอบกับเป็นช่วงที่โรงเรียน และสถานศึกษา ปิดการเรียนการสอนเป็นเวลานานประมาณ...

อุทยานแห่งชาติตาดโตน เชิญเที่ยวงานเทศกาล “สงกรานต์ปีใหม่ไทย เล่นน้ำสุขใจในตาดโตน”

อรรถดิษฐ์ จันตะเสน จ.ชัยภูมิ รายงาน อุทยานแห่งชาติตาดโตน เชิญเที่ยวงานเทศกาล “สงกรานต์ปีใหม่ไทย เล่นน้ำสุขใจในตาดโตน” 11 เมษายน 2561 นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และ นายนพวงศ์ พฤกษชาติ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติตาดโตน พร้อมด้วยผู้นำชุมชนจาก 9 ตำบล สถานศึกษาในพื้นที่รอบเขตอุทยานแห่งชาติ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมขบวนแห่พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์จาก 9 ตำบล พร้อมขบวนแห่นางสงกรานต์...

ผนึกกำลังเครือข่าย “เที่ยวสงกรานต์สนุกสนาน กลับบ้านปลอดภัย” ย้ำ”3ป.” ช่วยลดอุบัติเหตุ

ก. การท่องเที่ยวฯ เวลา 17.00 น. 10/4/61 ผนึกกำลังเครือข่าย "เที่ยวสงกรานต์สนุกสนาน กลับบ้านปลอดภัย" ย้ำ"3ป." ช่วยลดอุบัติเหตุ เผย 3 ป. กระตุ้นเพื่อเตือนรถอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 7 วันอันตราย พร้อมผนึกกำลังเครือข่าย ลงพื้นที่ถนนข้าวสาร รณรงค์ "นักท่องเที่ยว ขับขี่ปลอดภัย ในช่วง เทศกาล สงกรานต์ " สถิติ...

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวอ่างร่องสัก คลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ อย่างคึกคัก

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวอ่างร่องสัก คลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ อย่างคึกคัก ​ ​ พะเยา 10 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปอ่างเก็บน้ำร่องสัก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนแห่งใหม่ของจังหวัดพะเยา ในช่วงนี้อากาศร้อน ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวและประชาชนต่างพากันมาพักผ่อนคลายร้อน เล่นน้ำ กันที่อ่างเก็บน้ำร่องสัก ตำบลบ้านปิน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา โดยมีบรรดานักท่องเที่ยว วัยรุ่นหนุ่มสาว ต่างพาครอบครัว มาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก บรรดานักท่องเที่ยว และวัยรุ่นหนุ่มสาว รวมทั้งผู้ปกครองต่างพาครอบครัว เดินทางเข้าพักผ่อน...

จ.นราธิวาส เปิดงานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและวัฒนธรรม

จ.นราธิวาส เปิดงานส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและวัฒนธรรม (กิจกรรมย่อยการแสดงวัฒนธรรมสองแผ่นดิน) กระตุ้นเศรษฐกิจไทย-มาเลเซีย ดึงนักท่องเที่ยวเยือนนราธิวาส ชมการแสดง 2 ประเทศ อย่างยิ่งใหญ่ ณ สวนกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมืองนราธิวาส นายสุรพร พร้อมมูล ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและวัฒนธรรม ภายใต้ชื่อ (กิจกรรมย่อยการแสดงวัฒนาธรรมสองแผ่นดิน) ขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจรากหญ้าตามนโยบายของรัฐบาลที่ส่งเสริมให้ประชาชนมีรายได้จากการขายของภายในงานรวมถึงประชาชนในพื้นที่ ผู้ประกอบการค้า โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ อาทิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นายอำเภอเมือง ตัวแทนนายกเทศมนตรีเมืองนราธิวาส...

หนองคาย จังหวัดหนองคาย แถลงข่าวงานมหาสงกรานต์อีสานหนองคาย แห่หลวงพ่อพระใส

หนองคาย จังหวัดหนองคาย แถลงข่าวงานมหาสงกรานต์อีสานหนองคาย แห่หลวงพ่อพระใส ททท. ส่งเสริมการท่องเที่ยวปีนี้ เชิญนักท่องเที่ยว “ม่วนกุ๊บสงกรานต์” ที่หนองคาย ที่วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง อำภอเมืองหนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย, นายกำภล เมืองโคตร นายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย, พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย, นาวาโทสุเทพ พงศ์ศรีกุล หัวหน้าสถานีเรือรัตนวาปี, นางวิลาวัลย์...

พะเยา อากาศร้อนประชาชนทั้งไทย-เทศ แห่เที่ยวเล่นน้ำตก คลายร้อน

พะเยา อากาศร้อนประชาชนทั้งไทย-เทศ แห่เที่ยวเล่นน้ำตก คลายร้อน วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวติดตามบรรยากาศ ตามแหล่งท่องเที่ยว ต่างๆในจังหวัดพะเยา โดยเฉพาะน้ำตก จะมีผู้คนทั่วไปและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต่างพากันนำครอบครัว มาเที่ยวชมและการเล่นน้ำคลายร้อน ช่วงอากาศร้อนและ ก่อนสงกรานต์ กันคึกคัก เนื่องจากสภาพอากาศร้อนหนักทุกวัน ทำให้แหล่งท่อง เที่ยวน้ำตกและแหล่งเก็บน้ำเล่น มีผู้คนมาเล่นน้ำและพักผ่อนเพื่อคลายร้อนกันอย่างคึกคัก สำหรับบรรยากาศ ทั่วไปอากาศจะร้อนไปทั่วบริเวณ ทำให้ผู้คนต่างพากันมาพักผ่อนคลายร้อนในฤดูร้อน โดยเฉพาะน้ำตกภูซาง จะมีผู้คนมาเที่ยวกันมากขึ้นกว่าช่วงปกติ...

ล่าสุด