ททท.สำนักงานอุดรธานีจัดงาน Nongkhai Fine Dining

ททท.สำนักงานอุดรธานีจัดงาน Nongkhai Fine Dining การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี จัดงาน Nongkhai Fine Dining ภายใต้โครงการ Meet Local Eat Local โดยเป็นกิจกรรมเสริมในงานหนองคาย Food Festival เทศกาลอาหารอีสานตอนบนแซบหลายสบายดี กิจกรรม Nongkhai Fine Dinner วันที่ 26 สิงหาคม...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำคณะเอกอัครราชทูต ท่องเที่ยวตามรอยศาสตร์พระราชา สู่การเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำคณะเอกอัครราชทูต ท่องเที่ยวตามรอยศาสตร์พระราชา สู่การเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยว ณ ศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดง ตามพระราชดำริ - ชุมชนปากน้ำประแส ทุ่งโปรงทอง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เพื่อเผยแพร่ปรัชญาพระเกียรติคุณหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สู่สากล เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดงตามพระราชดำริ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง นายธีรวัฒน์ สุดสุข...

ฮือฮา ฉลามวาฬ ว่ายน้ำอวดโฉมกับนักท่องเที่ยวที่เกาะปิดะนอก เกาะพีพี

ฮือฮา ฉลามวาฬ ว่ายน้ำอวดโฉมกับนักท่องเที่ยวที่เกาะปิดะนอก เกาะพีพี วันที่ 20 สค.61 คลิปภาพฉลามวาฬขนาดใหญ่ยาวกว่า 5 เมตร ที่ผู้ใช้ไลน์ ชื่อ Andrew Hewett ได้บันทึกขณะนำนักท่องเที่ยวไปว่ายน้ำดูปะการัง บริเวณเกาะปิดะนอก ข้างเกาะพีพี ซึ่งสร้างความตื่นเต้นแก่นักท่องเที่ยวในทริปดังกล่าว โดยได้บันทึกภาพไว้เมื่อวันที่ 18 สค.ที่ผ่านมา แล้วส่งมาในไลน์กลุ่มแจ้งข่าวเกาะพีพี โดยในคลิป เป็นฉลามวาฬขนาดใหญ่กำลังว่ายน้ำ และมีปลาตัวเล็ก...

หนองคาย จัดงาน“เบิ่งโขง ชมจันทร์บ้านเดื่อพาแลง แงงวัฒนธรรมริมฝั่งโขง”

หนองคาย จัดงาน“เบิ่งโขง ชมจันทร์บ้านเดื่อพาแลง แงงวัฒนธรรมริมฝั่งโขง” จังหวัดหนองคาย จัดงาน “เบิ่งโขง ชมจันทร์บ้านเดื่อพาแลง แงงวัฒนธรรมริมฝั่งโขง” ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอัตลักษณ์บนเส้นทางการท่องเที่ยวของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน กลุ่ม 1 เพื่อยกระดับมาตรฐานหมู่บ้านท่องเที่ยวให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 18.00 น.ที่บ้านเดื่อ หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านเดื่อ อำเภอเมืองหนองคาย ได้จัดงาน “เบิ่งโขง...

ประจวบคีรีขันธ์ / ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ชวนลูกพาแม่ “ห่มผ้าหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่” วันแม่แห่งชาติ

ข่าว – ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ชวนลูกพาแม่ “ห่มผ้าหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่” วันแม่แห่งชาติ วันที่ 9 ส.ค.61 นางอรสา อาวุธคม ผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับวัดห้วยมงคล กำหนดจัดกิจกรรมคาราวาน “ครอบครัวสุขสันต์ สิงหาพาแม่เที่ยว” ภายในเดือนสิงหาคมของทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่...

พิจิตร ผู้ว่าพิจิตรส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพิจิตรภายใต้สโลแกน “พิจิตรเมืองเล็ก แต่น่ารัก” เที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์ รักษ์เขาโล้น ช่วงฤดูฝน

พิจิตร ผู้ว่าพิจิตรส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพิจิตรภายใต้สโลแกน "พิจิตรเมืองเล็ก แต่น่ารัก" เที่ยวชมดอกกระเจียวยักษ์ รักษ์เขาโล้น ช่วงฤดูฝน วันที่ 5 สิงหาคม 2561 เวลา 10.30 - 11.00 น.นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ให้สัมภาษณ์บันทึกเทปรายการ ส่งเสริมการท่องเที่ยว "ครอบจักรวาล" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 Unseen...

ศิลปินภูเก็ตอาร์ตคลับนำผลงานศิลปะที่มีลักษณะโดดเด่น มาจัดแสดง ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมอันดามันจังหวัดกระบี่ ตั้งแต่ 1-30 สิงหาคม 2561

ศิลปินภูเก็ตอาร์ตคลับนำผลงานศิลปะที่มีลักษณะโดดเด่น มาจัดแสดง ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมอันดามันจังหวัดกระบี่ ตั้งแต่ 1-30 สิงหาคม 2561 วันนี้ 1 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมอันดามันกระบี่ ว่าที่ร้อยตรีอภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่เป็นประธานเปิดนิทรรศการการแสดงผลงานของกลุ่มศิลปินภูเก็ตอาร์ตคลับ ที่นำผลงานมาจัดแสดง ณ ศูนย์การเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมอันดามันจังหวัดกระบี่ โดยมีนายกีรติศักดิ์ ภูเก้าล้วน นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ กล่าวต้อนรับเหล่าศิลปินและผู้เข้าร่วมจากทุกภาคส่วน ซึ่งการนำผลงานในครั้งนี้มาจัดแสดงเป็นผลงานในกลุ่มศิลปินภูเก็ตอาร์ตคลับ...

นางสาวบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุรินทร์ ได้นำสื่อมวลชนมายังบ้าน,ชิดชอบ,เป็นบ้านที่อนุรักษ์สิ่งของโบราณในการเลี้ยงช้าง

นางสาวบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุรินทร์ ได้นำสื่อมวลชนมายังบ้าน,ชิดชอบ,เป็นบ้านที่อนุรักษ์สิ่งของโบราณในการเลี้ยงช้าง บ้านเลี้ยงช้างชุมชนชาวเขมรในบริเวณบ้านจะมีศาลปะกำช้างและในบ้านยังมีอุปกรณ์ของหมอช้างการเลี้ยงช้างในโบราณกูบช้างที่มีลวดลายสวยงาม สะดุดตาหาชมได้ยากและยังมีเครื่องมือการทำผ้าไหม สมัยโบราณเมื่อ 80 90 ปีที่แล้วอุปกรณ์เครื่องใช้สมัยโบราณในครัวเรือนจำนวนมากถือว่าถ้าใครมาจังหวัดสุรินทร์ถ้าไม่ได้มาบ้านชิดชอบเหมือนมาไม่ถึงจังหวัดสุรินทร์ ต่อจากนั้นได้พาสื่อมวลชนชมมายังบ้านสวายชุมชนทอผ้า ชุมชนบ้านสวายที่มีวิถีชุมชนการเลี้ยงหม่อนไหมการนำไหมมาย้อมด้วยคลั่งสีธรรมชาติ มาทอเป็นลวดลายต่างๆโดยลายที่โด่งดังคือลายนาคีนับเป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านผ้ไทยอีกแห่งหนึ่งของไทย นอกจากนี้ได้กราบพระดินปั้นวัดตาตอมจอมสวายสมัยอยุธยาตอนต้นเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโฮมสเตย์ ราคาไม่แพงอีกด้วย บ้านสวายห่างจากตัวเมืองราว18กม. เบอร์ติดต่อ คุณจันทรา 0854114953 ททท.สุรินทร์ 044514447-8 ทุกวัน หรือ1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย

Miss Cream สกินแคร์ เจาะตลาด AEC ฉลองความสำเร็จ พาตัวแทนจากประเทศกัมพูชา ทัวร์กระบี่กับทริปสุดหรู

Miss Cream สกินแคร์ เจาะตลาด AEC ฉลองความสำเร็จ พาตัวแทนจากประเทศกัมพูชา ทัวร์กระบี่กับทริปสุดหรู Miss Cream Skin Care ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ปรนนิบัติผิวสวย จบ ครบสูตร ล่าสุด เมื่อวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท มิสครีม (ไทยแลนด์)...

ผู้ว่าสุรินทร์,ปลื้ม,คำว่าหนึ่งเดียวในโลก ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง

ผู้ว่าสุรินทร์,ปลื้ม,คำว่าหนึ่งเดียวในโลก ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง วันที่27ก.ค2561เวลา07.30น ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานเปิดงานตักบาตรบนหลังช้างโดยมี คุณบุณยานุช วรรณยิ่ง ผู้อำนวยการ ททท สุรินทร์ นำคณะสื่อมวลชนจากจีนและไทยร่วมงานหนึ่งเดียวในโลกงานมหกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาและตักบาตร บนหลังช้างจัดยิ่งใหญ่เป็นงานอันศักดิ์สิทธิ์ของชาวสุรินทร์ โดยมีนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศมาร่วมในงานในพิธีตักบาตรบนหลังช้างทำให้บริเวณวงเวียนแคบไปถนัดตาส่วน,,ท่านผู้ว่าการจังหวัด ประทับใจกับคำว่างานหนึ่งเดียวในโลก,,ต้องงานมหกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาและตักบาตรบนหลังช้างซึ่งหลังจากเมื่อช่วงตอนเย็นฝนได้ตกลงมาอย่างหนักทำให้นักท่องเที่ยวประชาชนหลบฝนกันจ้าละหวั่นส่วนสถานที่พักถือว่ายังขาดแคลนอยู่นักท่องเที่ยวจะต้องเดินทางไกลถึง 2 กิโลเพื่อไปพักยังโรงแรมชานเมืองแต่สรุปภาพรวมทุกคนถือว่าได้ความประทับใจกลับไป ...

ล่าสุด