“ผบ.ตร.ตรวจความพร้อมศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) กก.4 บก.จร.!

“ผบ.ตร.ตรวจความพร้อมศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) กก.4 บก.จร.! วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่ ( บก.02) กก.4 บก. จร.พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น., พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผบช.ประจำ สง.ผบ. ตร.ฯ,...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ลงพื้นที่ปัตตานีและประจวบคีรีขันธ์ พบปะพี่น้องชาวประมง รับฟังความเห็นเกี่ยวกับแนวทางการออกใบอนุญาตประมงพื้นบ้าน !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ลงพื้นที่ปัตตานีและประจวบคีรีขันธ์ พบปะพี่น้องชาวประมง รับฟังความเห็นเกี่ยวกับแนวทางการออกใบอนุญาตประมงพื้นบ้าน !! ด้วยคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี/ประธานกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ ได้มีแนวคิดที่จะจัดให้มีการขอใบอนุญาตในการทำประมงพื้นบ้าน เพื่อเป็นการเพิ่มการคุ้มครองสิทธิประโยชน์ของพี่น้องชาวประมงในจะได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล รวมทั้งเป็นการดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน โดยได้สั่งการให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. /กรรมการนโยบายประมงแห่งชาติ ให้มีการจัดการประชุมร่วมกับผู้แทนชาวประมงพื้นบ้าน ให้ทั่วถึงมากที่สุด เพื่อให้พี่น้องชาวประมงทั่วประเทศได้รับทราบถึงประโยชน์ของการมีใบอนุญาตทำการประมงพื้นบ้าน และสามารถปฏิบัติตามแนวทางที่กฎหมายกำหนดได้ รวมทั้งรับฟังความเห็นเพื่อพัฒนาแนวทางบังคับใช้ให้เกิดผลกระทบน้อยแต่มีประสิทธิภาพสูงสุด วันนี้ (12 พ.ค.66) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ร่วมกับ ดร.อดิศร...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ฯ แถลงปิดคดีบังคับใช้แรงงานเมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีนายจ้าง-ผู้สนับสุนน-คนนำพาต่างด้าว รวม 9 ราย !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ฯ แถลงปิดคดีบังคับใช้แรงงานเมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีนายจ้าง-ผู้สนับสุนน-คนนำพาต่างด้าว รวม 9 ราย !! จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มี.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และมูลนิธิเพื่อสิทธิมนุษยชนและพัฒนา ได้ร่วมกันเข้าช่วยเหลือแรงงานชาวเมียนมาจำนวน14 ราย หลังแจ้งขอความช่วยเหลือกรณีถูกหลอกมาทำงานตัดอ้อย และถูกนายจ้างยึดเอกสารหนังสือเดินทางและโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งถูกทำร้ายร่างกายและบังคับให้ทำงาน โดยมีสภาพความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก เหตุเกิดที่ไร่อ้อยภายในพื้นที่หมู่ 5 ต.บ้านเก่า อ.เมืองจ.กาญจนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือแรงงานทั้งหมดได้พร้อมดำเนินคดีกับนายจ้าง...

บิ๊กโจ๊ก ยันกรมโรงงานฯหละหลวม ไม่รู้จำนวนไซยาไนด์ออกนอกระบบและขายให้คนใช้ผิดประเภท ส่วนการดำเนินคดีกับดาราสาวใช้ไซยาไนด์ไล่สัตว์เลื้อยคลานขึ้นอยู่กับการแจ้งความร้องทุกข์จากกรมโรงงานฯ

บิ๊กโจ๊ก ยันกรมโรงงานฯหละหลวม ไม่รู้จำนวนไซยาไนด์ออกนอกระบบและขายให้คนใช้ผิดประเภท ส่วนการดำเนินคดีกับดาราสาวใช้ไซยาไนด์ไล่สัตว์เลื้อยคลานขึ้นอยู่กับการแจ้งความร้องทุกข์จากกรมโรงงานฯ ที่กองปราบปราม หลังประชุมเสร็จ พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะทำงานในคดีแอม ไซยาไนด์ และกรมโรงงานอุตสาหกรรมในวันนี้ว่า คณะทำงานได้มอบหมายงาน เก็บประเด็นรายละเอียดในสำนวนการสอบสวนในทุกคดีที่ยังขาดอยู่ โดยสำหรับคดีของนางสาวมณฑาทิพย์ ขาวอินทร์ หรือ “ทราย” ที่เสียชีวิตในพื้นที่ สน.ทองหล่อนั้น จะมีการออกหมายจับแอมเพิ่มในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนในวันพรุ่งนี้ ส่วนคดีของก้อย เท้าแชร์ในจังหวัดราชบุรี ขณะนี้มีความคืบหน้ากว่า 80% ยังรอข้อมูลการใช้โทรศัพท์และเส้นทางการเงินบัญชีทั้งหมดเพื่อประกอบสำนวนคดีเพิ่มเติม และจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับการออกหมายจับเพิ่มเติมภายในสองวันนี้ ส่วนคดีอื่นๆนั้น...

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมสัมมนาพนักงานสอบสวนและทีมสหวิชาชีพ พัฒนาความรู้ด้านกฎหมายแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมสัมมนาพนักงานสอบสวนและทีมสหวิชาชีพ พัฒนาความรู้ด้านกฎหมายแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ วันนี้ (8 พ.ค.66) เวลา 09.30 น.พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ในฐานะ ผอ.ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรีครอบครัว ป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ และภาคประมง (ศพดส.ตร.) ได้เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมสัมมนาพนักงานสอบสวนและทีมงานสหวิชาชีพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการคุ้มครองแรงงานต่างด้าว และการป้องกันการละเมิดสิทธิตามกฎหมายแรงงาน อันจะนำไปสู่ปัญหาการค้ามนุษย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 5 ณ โรงแรมเซ็นจูรี่...

บิ๊กโจ๊ก เชื่อเจ้าหน้าที่รัฐบกพร่องทำไซยาไนด์หลุดออกนอกระบบ พร้อมเตรียมออกหมายแอมเพิ่ม คดีสน.ทองหล่อภายในวันพรุ่งนี้ ส่วนผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุฆ่าอยู่ระหว่างพิจารณาตามพยานหลักฐาน

บิ๊กโจ๊ก เชื่อเจ้าหน้าที่รัฐบกพร่องทำไซยาไนด์หลุดออกนอกระบบ พร้อมเตรียมออกหมายแอมเพิ่ม คดีสน.ทองหล่อภายในวันพรุ่งนี้ ส่วนผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุฆ่าอยู่ระหว่างพิจารณาตามพยานหลักฐาน ที่กองปราบปราม วันนี้ 8 พ.ค.2566 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.เรียกประชุมคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนคดี “แอม ไซนาไนด์” หรือ นางสรารัตน์ รังสิวุฒาภรณ์ ผู้ต้องหาคดีวางยาเหยื่อเสียชีวิตกว่าสิบรายเพื่อล้างหนี้สิน ซึ่งในวันนี้มีการเรียก นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมเจ้าหน้าที่กรมโรงงานฯ มาให้ข้อมูลหลังจากช่วงสัปดาห์ก่อน ตำรวจร่วมกับกรมโรงงานอุตสาหกรรม เข้าตรวจสอบโรงงานที่ผู้ต้องหาสั่งซื้อไซยาไนด์มาก่อเหตุ และตรวจพบว่ามีการจำหน่ายต่อไปให้กับผู้ซื้อกว่า...

“ตำรวจไซเบอร์ จับกุมขบวนการ Hybrid Scam : Bidget-coins ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า 2.5 ล้าน !!

“ตำรวจไซเบอร์ จับกุมขบวนการ Hybrid Scam : Bidget-coins ตุ๋นเหยื่อสูญเงินกว่า 2.5 ล้าน !! กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 จับกุมขบวนการ แอบอ้างเป็นหญิงสาวหน้าตาดี เข้ามาตีสนิทผ่านโลกออนไลน์ จากนั้นชักชวนลงทุนเทรดเงินดิจิทัล ผลตอบแทนสูงร้อยละ 50 จนเหยื่อหลงเชื่อ สูญเงินรวมกว่า 2.5 ล้านบาท สืบเนื่องจากเมื่อเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา มีประชาชนซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย...

“จับตา “บิ๊กโจ๊ก” เปรย เร่งหาหลักฐานมัดคนใกล้ชิด ร่วมก่อเหตุ คอยให้ความช่วยเหลือ รู้เรื่องการสอบสวน เชื่อ “แอม ไซยาไนด์” ทำคนเดียวไม่ได้ !!

“จับตา “บิ๊กโจ๊ก” เปรย เร่งหาหลักฐานมัดคนใกล้ชิด ร่วมก่อเหตุ คอยให้ความช่วยเหลือ รู้เรื่องการสอบสวน เชื่อ “แอม ไซยาไนด์” ทำคนเดียวไม่ได้ !! เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 พ.ค.66 ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.กล่าวถึงความคืบหน้าคดีนางสรารัตน์ หรือ แอม รังสิวุฒาภรณ์...

“ตำรวจไซเบอร์ รวบหนุ่มแสบแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นพนักงาน FedEx ทำหน้าที่เป็นสายที่ 1 หลอกผู้เสียหายคุณมีพัสดุผิดกฎหมายตกค้างที่กรมศุลกากร พบความเสียหายกว่า 42 ล้านบาท”

“ตำรวจไซเบอร์ รวบหนุ่มแสบแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็นพนักงาน FedEx ทำหน้าที่เป็นสายที่ 1 หลอกผู้เสียหายคุณมีพัสดุผิดกฎหมายตกค้างที่กรมศุลกากร พบความเสียหายกว่า 42 ล้านบาท” 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/c8DxIaD68SQ ตามนโยบายของรัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร., พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.ในด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภัยการหลอกลวงประชาชนจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ซ้ำเติมความเดือดร้อนของประชาชนกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) โดย ...

“พ.ต.ท.วิฑูรย์” อดีตสามี ‘แอม’ เปิดปากสารภาพ ‘บิ๊กโจ๊ก’ รุดสอบ เตรียมสอบเมียน้อย เชื่อรู้ข้อมูลเยอะ เผยมีคนซื้อไซยาไนด์นับ 100 ราย ขู่ฟันใช้ผิดวัตถุประสงค์ !!

“พ.ต.ท.วิฑูรย์” อดีตสามี ‘แอม’ เปิดปากสารภาพ ‘บิ๊กโจ๊ก’ รุดสอบ เตรียมสอบเมียน้อย เชื่อรู้ข้อมูลเยอะ เผยมีคนซื้อไซยาไนด์นับ 100 ราย ขู่ฟันใช้ผิดวัตถุประสงค์ !! เมื่อเวลา 19.45 น.วันที่ 3 พ.ค.66 ที่สโมสรตำรวจ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เดินทางมาสอบปากคำ พ.ต.ท.วิฑูรย์ รังสิวุฒาภรณ์...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.