“ตำรวจไซเบอร์ขยายผลทลายเครือข่ายคดีหลอกลงทุน Turtle Farm จับกุมผู้ต้องหาเพิ่มเติม – ตรวจยึดเงินสดเป็นของกลางกว่า 100 ล้านบาท!!

"ตำรวจไซเบอร์ขยายผลทลายเครือข่ายคดีหลอกลงทุน Turtle Farm จับกุมผู้ต้องหาเพิ่มเติม - ตรวจยึดเงินสดเป็นของกลางกว่า 100 ล้านบาท!! วันที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น.ณ ห้องศรียานนท์ โซน C อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข พร้อมด้วย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์...

“พล.ต.ท.สุรเชษฐ์”และผอ.สนง.สลากฯนำทีมบุกรวบ แพลตฟอร์มไดมอนด์ ล็อตเตอรี่ !!

"พล.ต.ท.สุรเชษฐ์"และผอ.สนง.สลากฯนำทีมบุกรวบ แพลตฟอร์มไดมอนด์ ล็อตเตอรี่ !! จากกรณี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร.ร่วมกับ พ.ท.หนุน ศันสนาคม ผอ.สนง. สลากกินแบ่งรัฐบาล นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ จนท.กองสลากฯ เปิดปฏิบัติการตรวจสอบ สืบสวน และดำเนินคดีกับบริษัทหรือผู้ประกอบการที่มีพฤติกรรมในการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่านระบบแพลตฟอร์มของตนเองทางออนไลน์ในราคาสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด หรือมีพฤติกรรมนำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตนเองไม่มีอยู่จริง (สลากทิพย์) มาจำหน่ายให้กับประชาชน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมดำเนินคดีกับผู้บริหารหรือเจ้าของบริษัทที่มีพฤติกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องจำนวนหลายราย มีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียง ดารานักแสดง ตามที่สื่อมวลชนและโซเชียลมีเดียนำเสนอแล้ว...

“ผอ.ศอ.ปส.ตร.”สั่งเร่งสืบสวนขยายผลเช็คบิลขบวนค้ายาบ้าหลังจาก ตำรวจ สภ.สบปราบรวบคาด่าน 3 ล้านเม็ด!

“ผอ.ศอ.ปส.ตร.”สั่งเร่งสืบสวนขยายผลเช็คบิลขบวนค้ายาบ้าหลังจาก ตำรวจ สภ.สบปราบรวบคาด่าน 3 ล้านเม็ด! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/vpK8igpdpk0 เมื่อวันที่ 7 กันยายน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ. ตร.และผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ผอ.ศอ.ปส.ตร.)  เปิดเผยว่าได้รับรายงานจาก พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 และ พล.ต.ท.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบช.ปส.ว่า เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ก.ย.2565 ที่ผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ...

“ปคบ.ร่วมกรมวิชาการเกษตรลุยจับวัตถุอันตราย พื้นที่ จ.กาญจนบุรี ยึดของกลางเพียบมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท !!

"ปคบ.ร่วมกรมวิชาการเกษตรลุยจับวัตถุอันตราย พื้นที่ จ.กาญจนบุรี ยึดของกลางเพียบมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท !! วันที่ 7 ก.ย.65 กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.อนันต์ นานาสมบัติ ผบก.ปคบ.,พ.ต.อ. สำเริง อำพรรทอง.,พ.ต.อ.ธรากร เลิศพรเจริญ พ.ต.อ.สมเกียรติ ตันติกนกพร รอง ผบก.ปคบ., พ.ต.อ.อภิชาติ...

ผอ.PCT เตือนภัย คนร้ายเหยื่ออ้างเป็นสรรพากร ส่งลิงค์ปลอม คลิ๊กเดียวสูญเงินหมดบัญชี

ผอ.PCT เตือนภัย คนร้ายเหยื่ออ้างเป็นสรรพากร ส่งลิงค์ปลอม คลิ๊กเดียวสูญเงินหมดบัญชี วันนี้ (3 ก.ย. 65) เวลา 09.30 น. ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) หรือ PCT เปิดเผย คนร้ายใช้วิธีโทรศัพท์หาผู้เสียหายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่สรรพากร...

“ตำรวจ PCT ออกหมายจับอีก 3 ราย เครือข่าย Eddy เจ้าของเว็บ 888Point บิ๊กข้าราชการ ศอบต.หนึ่งในผู้ต้องหาย่องเข้ามอบตัว !!

"ตำรวจ PCT ออกหมายจับอีก 3 ราย เครือข่าย Eddy เจ้าของเว็บ 888Point บิ๊กข้าราชการ ศอบต.หนึ่งในผู้ต้องหาย่องเข้ามอบตัว !! วันนี้ 31ส.ค.65 เวลา 12.00 น.ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.หัวหน้าชุดปฏิบัติการ ศปอส.ตร.ที่ 4 เปิดเผยว่า...

“ผู้ช่วยฯสุรเชษฐ์”นำทีมแถลงผลการปิดล้อมปูพรมตรวจค้นกว่า 400 จุด กวาดล้างอาวุธปืนและยาเสพติดในพื้นที่ ภ.8 !!

"ผู้ช่วยฯสุรเชษฐ์"นำทีมแถลงผลการปิดล้อมปูพรมตรวจค้นกว่า 400 จุด กวาดล้างอาวุธปืนและยาเสพติดในพื้นที่ ภ.8 !! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/e6cGQbyPFSg เมื่อวันที่ 31 ส.ค.2565 ที่ ภ.จว.พังงา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร.ได้แถลงว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมากว่า 8 เดือนแล้วนั้น ในพื้นที่ ภ.8 มีเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญที่คนร้ายมีการใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งล้วนเป็นเหตุที่ทำให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ภาค 8...

“พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ สั่งการชุดสืบสวนสอบสวนเดินหน้าแจ้งข้อกล่าวหากลุ่มผู้ต้องหาลักลอบเติมน้ำมันเขียว!!

"พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ สั่งการชุดสืบสวนสอบสวนเดินหน้าแจ้งข้อกล่าวหากลุ่มผู้ต้องหาลักลอบเติมน้ำมันเขียว!! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/JKwK2_Nt4PY ตามนโยบายของรัฐบาลโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ ได้มอบหมายให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานคณะทำงานเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบ ควบคุม เฝ้าระวังการทำการประมงโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย เพื่อขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าวอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งได้แต่งตั้งชุดปฏิบัติการตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพการบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาการประมง เพื่อการบังคับใช้กฎหมายดังกล่าวและประสานการปฏิบัติร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตามที่ทราบแล้ว นั้น ตามที่ทราบกันว่า...

โผสีกากีสะเด็ดน้ำ.!”ผู้ช่วยฯสุรเชษฐ์”ผงาดนั่งรอง ผบ.ตร.”พล.ต.ท.ธิติ”เด็กในคาถา”ผบ.ปั๊ด” แหกโผ มา นั่ง “ผบช.น.”

โผสีกากีสะเด็ดน้ำ.!"ผู้ช่วยฯสุรเชษฐ์"ผงาดนั่งรอง ผบ.ตร."พล.ต.ท.ธิติ"เด็กในคาถา"ผบ.ปั๊ด" แหกโผ มา นั่ง "ผบช.น." วันนี้(29 ส.ค.)เมื่อเวลา 15.00 น.ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รักษาราชการแทน นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจหรือ ก.ตร.ครั้งที่ 8/2565 วาระเพื่อพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจระดับ รอง ผบ.ตร.- ผบก.วาระประจำปี 2565 โดยใช้เวลาในการประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง สำหรับการพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจระดับ รอง ผบ.ตร.-ผบก.วาระประจำปี...

“พิษณุ 1 ตรวจเยี่ยมการฝึกพร้อมมอบเงินเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรยุทธวิธีการลาดตระเวนป้องกันและปราบปรามยาเสพติด !!

"พิษณุ 1 ตรวจเยี่ยมการฝึกพร้อมมอบเงินเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรยุทธวิธีการลาดตระเวนป้องกันและปราบปรามยาเสพติด !! เมื่อวันที่ (26 ส.ค. 65) เวลา 22.00 น.ณ สถานีตำรวจภูธรวังเจ้า จว.ตาก โดย พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 เป็นประธานในการตรวจเยี่ยมการฝึก และมอบเงินเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรยุทธวิธีการลาดตระเวนป้องกันและปราบปรามยาเสพติด โดยบูรณาการของหน่วยในพื้นที่รับผิดชอบของ ภ.6 ปีงบประมาณ 2565 โดยปฏิบัติภารกิจตั้งแต่วันที่ 26...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.