หมายจับอดีตผู้ใหญ่บ้าน 2 รายเอี่ยวขบวนการค้ามนุษย์หลังตำรวจรวบแรงงานเถื่อนเมียนมาร์ 21 คนซัดทอดตำรวจพื้นที่

หมายจับอดีตผู้ใหญ่บ้าน 2 รายเอี่ยวขบวนการค้ามนุษย์หลังตำรวจรวบแรงงานเถื่อนเมียนมาร์ 21 คนซัดทอดตำรวจพื้นที่ จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้จับกุมแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาร์จำนวน 21 คน ที่บ้านแพรกขวา หมู่ 1 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา จากนั้น พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ...

จเรตำรวจร่วม ตร ประจวบ จับขบวนการค้ามนุษย์ ผู้ต้องหา 21 คน พร้อมขยายผลขบวนการใหญ่ชายแดน

จเรตำรวจร่วม ตร ประจวบ จับขบวนการค้ามนุษย์ ผู้ต้องหา 21 คน พร้อมขยายผลขบวนการใหญ่ชายแดน เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตํารวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจตรี สุรศักดิ์สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจประจวบคีรีขันธ์ พันตำรวจเอกสุรพล ร่วมสุข ผู้กำกับ สภ.บางสะพาน ได้ลงพื้นที่หลังแจ้งข่าวจากชาวบ้าน...

ปะทะเดือด คนร้ายตาย 2 ได้อาวุธปืน 2 กระบอก พบรอยเลือดที่พักจำนวนมาก คาดได้รับบาดเจ็บหลายราย

ปะทะเดือด คนร้ายตาย 2 ได้อาวุธปืน 2 กระบอก พบรอยเลือดที่พักจำนวนมาก คาดได้รับบาดเจ็บหลายราย เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่11 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ ฉก.ทพ.49 ร่วมกับ นปพ.ร่วม จว.น.ธ.ได้สนธิกำลังเข้าติดตามบังคับใช้กฏหมายตามการแจ้งข่าวของประชาชนได้เกิดการปะทะกับกลุ่มคนร้ายบริเวณบ้านไอลาคอ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส ได้เกิดปะทะกับกลุ่มคนร้าย กลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงเสียชีวิต 2 คน ยึดอาวุธปืนเล็กยาวเอ็ม...

(สระแก้ว) – อย่าหวังว่าจะรอด ” สกัดแก๊งลักลอบนำรถ จยย.หรูออกเขมร

(สระแก้ว) - อย่าหวังว่าจะรอด " สกัดแก๊งลักลอบนำรถ จยย.หรูออกเขมร สระแก้ว - เจ้าหน้าที่ทหารสนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง ร่วมกันสกัดแก๊งลักลอบนำรถ จยย.หรูออกชายแดนไทย-กัมพูชา บริเวณ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณถนนสายสุขสำราญ-หนองเสม็ด บ้านยอดอุดม ม.3 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นำโดย...

พะเยา ยึดทรัพย์นายทุนดอกเบี้ยโหดฉ้อโกงประชาชน

พะเยา ยึดทรัพย์นายทุนดอกเบี้ยโหดฉ้อโกงประชาชน เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 34 สนธิกำลังเข้าทำการตรวจยึดทรัพย์สินของนายทุนเงินกู้ดอกเบี้ยโหดและฉ้อโกงประชาชน โดยมีการเข้าทำการตรวจยึดทรัพย์ จำนวน 5 จุด ได้ของกลางเป็นทรัพย์สินโฉนดที่ดินรวมกว่า 100 ฉบับรถยนต์หรูและจักรยานยนต์พร้อมทั้งเอกสารสัญญาเงินกู้ โดยเบื้องต้นจะทำการยึดเพื่อตรวจสอบหาที่มาของทรัพย์สินดังกล่าวโดยใช้กฎหมาย ปปง.เข้าทำการยึดทรัพย์ในครั้งนี้ พล.ต.ต.อดุลย์ ดรุณเพท ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 ตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 34 ร่วม 100 นายเข้าทำการกวาดล้างการฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน...

ทลายบ่อนกาดก้อม ” ทหาร มทบ.33 !!! ยกกำลัง บุกจับบ่อนเมืองเชียงใหม่ คุมตัวผีพนัน 79 คน ยึดของกลางรวมกว่า 6 แสนบาท…

" ทลายบ่อนกาดก้อม " ทหาร มทบ.33 !!! ยกกำลัง บุกจับบ่อนเมืองเชียงใหม่ คุมตัวผีพนัน 79 คน ยึดของกลางรวมกว่า 6 แสนบาท... เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.30 น. พันเอก สืบสกุล บัวระวงศ์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่...

คนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายและชาวบ้านอีก 1 ราย

คนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายและชาวบ้านอีก 1 ราย เมื่อ 4 ก.พ.2562 เวลาประมาณ 21.30 น. ขณะที่ ส.ต.อ.มูฮำมัดฟัยซอล มะยะโก๊ะ อายุ 29 ปี ผบ.หมู่ (ป) สภ.สุไหงโก-ลก ขับขี่รถ จยย.ลักษณะย้อนศร มุ่งหน้าไปสุไหงโก-ลก บริเวณถนนหมายเลข...

ศปอส.ตร.!!แถลงผลการจับกุมกะเทยแสบหลอกตุ๋นเงินนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นสูญเงินนับล้าน!!

"ศปอส.ตร.!!แถลงผลการจับกุมกะเทยแสบหลอกตุ๋นเงินนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นสูญเงินนับล้าน!! ตามนโยบายรัฐบาลและการปฏิบัติการโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติทำการปราบปรามอาชญากรรมที่ได้เกิดขึ้นหลายรูปแบบ มีการขยายตัวเป็นวงกว้างและสลับซับซ้อน มีการนำเทคโนโลยีและเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้เป็นเครื่องมือในการกระทำผิด รวมทั้งคดีที่บุคคลต่างชาติมีส่วนร่วมในการกระทำผิดรวมถึงการดูแลความปลอดภัยให้กับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้จัดตั้งศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) โดยมี พล.ต.อ.รุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็น...

รวบ 24 เซียนพนันคาบ่อนไก่ชนหัวหิน

ข่าว – รวบ 24 เซียนพนันคาบ่อนไก่ชนหัวหิน เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 3 ก.พ.62 นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สั่งการให้นายนายมนตรี มานิชพงษ์ ปลัดอำเภอหัวหิน พร้อมด้วย  จ่าเอกแก้ว คงวงศ์ ปลัดอำเภอ หัวหน้าศูนย์อำนวยการป้องการและปราบปรามยาเสพติด จ.ประจวบฯ นำกำลังร่วมกับ สภ.หัวหิน...

พะเยา หนุ่มวัย 52 ปีออกป่าล่าสัตว์พบกลายเป็นศพ

พะเยา หนุ่มวัย 52 ปีออกป่าล่าสัตว์พบกลายเป็นศพ หนุ่มวัย 52 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลบ้านถ้ำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ออกป่าเพื่อทำการล่าสัตว์ พบกลายเป็นศพอยู่ในป่า เขตติดต่อตำบลบ้านถ้ำ อำเภอดอกคำใต้ กับพื้นที่อำเภอปง คาดน่าจะถูกยิงจากพรานป่าด้วยกันคิดว่าเป็นสัตว์ป่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบในพื้นที่ตำบลบ้านถ้ำ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรดอกคำใต้ ต้องเข้าทำการไปช่วยนำศพ ของนายเป็ง ไชยวุฒิ อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 156...