รับแจ้งเหตุ มีผู้บาดเจ็บจากเหตุทำร้ายร่างกาย

12 มีนาคม 2561 เวลา 12.20 น. ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง รับแจ้งเหตุ ผ่านหมายเลข 092-1179182 จาก รพ.สต.บ้านแม่กื้ดหลวง ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก ว่ามีผู้บาดเจ็บจากเหตุทำร้ายร่างกาย ประสงค์จะส่งตัวรักษาโรงพยาบาลแม่สอด จึงจัดกำลังอาสา 4 นาย ออกตรวจสอบ ที่ รพ.สต.บ้านแม่กื้ดหลวง พบผู้บาดเจ็บ เป็นชายชาวไทย อายุ 39 ปี เป็นคนบ้านใหม่พัฒนา หมู่ที่ 12 มีแผลถูกของมีคมบริเวณกลางศีรษะ รอยยาวกว่า 4 ซม.ทำการปฐมพยาบาล เพื่อห้ามการไหลของเลือดจำนวนมาก สอบถามทะเลาะกับน้องชายด้วยกัน และน้องชายได้นำมีดฟันเข้ากลางศีรษะ พ่อและคนในครอบครัวช่วยกันนำตนเอง ส่งให้หมอดูแผลที่ รพ.สต.แม่กื้ดหลวง และต้องทำการส่งตัวผู้บาดเจ็บ ไปเย็บแผลที่โรงพยาบาลแม่สอด ตามความประสงค์ของผู้บาดเจ็บต่อไป พบอุบัติเหตุ-เจ็บป่วยฉุกเฉิน ในหมู่บ้านแม่กื้ดหลวง...

รับแจ้งเหตุ มีผู้บาดเจ็บ จากเหตุทำร้ายร่างกาย

11 มีนาคม 2561 เวลา 20.25 น. ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง รับแจ้งเหตุ ผ่านหมายเลข 092-1179182 จากคลีนิคบ้านแม่กาษา ว่ามีผู้บาดเจ็บ จากเหตุทำร้ายร่างกาย ประสงค์จะส่งตัว รักษาต่อที่โรงพยาบาลแม่สอด จึงจัดกำลังอาสา 4 นาย ออกตรวจสอบ ที่คลีนิคบ้านแม่กาษา พบผู้บาดเจ็บ เป็นหญิงชาวพม่า อายุ 32 ปี มีแผลฟกช้ำตามแขน ขาหลายแห่ง และบางจุดมีรอยตะปูเจาะเข้าในผิว สอบถามทะเลาะกับสามีชาวพม่าด้วยกัน และสามีได้นำไม้พิงหลังระเบียงบ้าน ที่มีตะปูตอกไว้อยู่ ตีเข้าตนเองหลายครั้ง เมื่อเหตุจบจึงมีคนช่วยเหลือมาหาหมอ ที่คลีนิคดังกล่าวก่อนจะโทรร้องขอ ให้กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวงนำส่งรักษาต่อ ที่โรงพยาบาลแม่สอดตามความประสงค์ ของผู้บาดเจ็บต่อไป พบอุบัติเหตุ-เจ็บป่วยฉุกเฉิน ในหมู่บ้านแม่กื้ดหลวง และใกล้เคียง พื้นที่ ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก โปรดแจ้ง สายด่วน...

พะเยา ตร.จับคนลักลอบเจาะวางยาต้นไม้ริมทางหลวง ยืนต้นตาย

พะเยา ตร.จับคนลักลอบเจาะวางยาต้นไม้ริมทางหลวง ยืนต้นตาย วันที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 15.00 น พ.ต.ท.สนิท วงศ์ใหญ่ รองผกก.(สอบสวน)สภ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับตัวนาย ประสาน อู่เหล็ก อายุ 46 ปีบ้านเลขที่ 70 หมู่ 8 ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ...

ข่าวด่วนวิสามัญ”โยลาย” … !!!

ข่าวด่วนวิสามัญ"โยลาย" ... !!! วันนี้ 12/3/61 จากกรณีเมื่อวันที่ 8/3/61 "นายอดิเรก ชมภูรส" อายุ 36 ปี เจ้าของฉายา "โย ลาย" ผู้ต้องหาคดีค้ายาบ้า 2 พันเม็ด และไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ได้หลบหนีจากห้องขังใต้ถุนศาลจังหวัดน่าน ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวมารอขึ้นศาลฟังคำตัดสินคดี โดยนายอดิเรกในสภาพถูกคล้องโซ่ตรวน ได้แอบงัดโซ่จนขาด จากนั้นวิ่งหนีไปชิงรถจักรยานยนต์แถววัดช้างค้ำวรวิหารหลบหนีไป กระทั่งตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 12/3/61...

ตราด-ชาวบ้านร้องสื่อคนร้ายลักตัดไม้ประดู่ในโรงเรียนวัดทองธรรมชาติเกือบสิบต้น

ตราด-ชาวบ้านร้องสื่อคนร้ายลักตัดไม้ประดู่ในโรงเรียนวัดทองธรรมชาติเกือบสิบต้น เหตุชาวบ้านร้องสื่อคนร้ายลักตัดต้นไม่ประดู่ในโรงเรียนวัดทองธรรมชาติรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 วันที่ 11มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นจังหวัดตราด รับแจ้งจากชาวบ้านบ้านธรรมชาติบน ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ว่าทนไม่ไหวกับพฤติการณ์ของคนร้ายที่เข้ามาลักตัดต้นไม้ประดู่อายุกว่า20 ปี ภายในโรงเรียนวัดทองธรรมชาติ ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ เป็นจำนวนหลายต้นแล้ว ทั้งที่ถูกตัดไปนานแล้ว และเพิ่งตัดใหม่ โดยไม่มีหน่วยงานใดมาตรวจสอบเลย เกรงต้นไม้ประดู่ ของโรงเรียนจะถูกคนร้ายลักตัดจนหมด จึงแจ้งสื่อมวลชนมาตรวจสอบดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบพบต้นประดู่ส้ม หรือบางคนเรียกว่า...

ปราจีนบุรี-หนูน้อย3คนลงเก็บหอยในสระข้างคลองพลัดจมน้ำเสียชีวิต 2 รายรอดหวุดหวิด 1 ราย(คลิป)

ปราจีนบุรี-หนูน้อย3คนลงเก็บหอยในสระข้างคลองพลัดจมน้ำเสียชีวิต 2 รายรอดหวุดหวิด 1 ราย(คลิป) เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 10 มีนาคม 2561 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีเด็กจมน้ำจำนวน 3 ราย ในสระน้ำข้างคลองตาหมื่น ม.4 ต.ทุ่งโพธิ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านช่วยเหลือขึ้นมาได้จำนวน 1 ราย อีก...

ตราด-แตกตื่น!พบลูกปืน ค 60 ซุกซ่อนอยู่ภายในป่ากล้วยข้างห้องน้ำวัดท่าพริก

ตราด-แตกตื่น!พบลูกปืน ค 60 ซุกซ่อนอยู่ภายในป่ากล้วยข้างห้องน้ำวัดท่าพริก เวลา 14.00 น.วันที่ 10 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีผู้พบวัตถุระเบิดคล้ายลูกปืนอาร์พีจี บริเวณก่อกล้วยหลังห้องน้ำของวัดท่าพริก อ.เมืองตราด จึงได้เดินทางตรวจสอบ โดยมีนายไพรัช สร้อยแสง ป้องกันจังหวัดตราด นายวิทวัส สุวรรณหงษ์กำนันตำบลท่าพริก พร้อมด้วย ร.ต.อ.ณรงค์ โสดก ร้อยเวรสภ.เมืองตราดและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้ระเบิด EOD จังหวัดตราด...

เหตุฆ่ากันตาย บ้านเสรีราษฎร์ใหม่ หมู่ 8 ตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

เหตุฆ่ากันตาย บ้านเสรีราษฎร์ใหม่ หมู่ 8 ตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 12.00 น ตำรวจสภ. พบพระได้รับแจ้ง จากพลเมืองดี มีเหตุฆ่ากันตาย พันตำรวจเอกอโณทัยจินดามณี ผกก.สภ.พบพระ ใด้สั่งการ พันตำรวจโทชัยวิวัฒน์ วัฒน์ธนะคำรน ร้อยเวรสอบสวน (รองผกก.สอบสวน สภ.พระ) พร้อมด้วย ดาบตำรวจกิตติกรณ์ คำมา และดาบตำรวจรังสรรค์ พิมมะสาล ตู้บริการประชาชนกม 44 คีรีราษฎร์ กู้ภัยภายัพ ,กู้ภัยคีรีราษฎร์...

เหตุทำร้ายร่างกาย บริเวณใกล้วัดมงคลนิมิตร หมู่ที่ 3 บ้านแม่กื้ดใหม่ ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก

7 มีนาคม 2561 เวลา 20.30 น. ศูนย์กู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง รับแจ้งเหตุ ผ่านศูนย์รับแจ้งเหตุ EMS 1669 โรงพยาบาลแม่สอด ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย บริเวณใกล้วัดมงคลนิมิตร หมู่ที่ 3 บ้านแม่กื้ดใหม่ ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก จึงจัดกำลังอาสา 5 นาย ออกตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชายชาวพม่า อายุ 32 ปี ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีการฉีกขาดบริเวณใบหูข้างซ้าย ยาวประมาณ 5-6 เซนติเมตร จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด จากการสอบถามผู้ทำร้ายเป็นชาวพม่า ที่ชวนกันเล่นตะกร้อตอนเย็นตามปกติ แต่วันนี้มีการท้าวางเดิมพนันกัน สุดท้ายคู่ต่อสู้แพ้และเสียพนันต่อตน จึงถูกฝ่ายแพ้ทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด ดังกล่าว พบอุบัติเหตุ-เจ็บป่วยฉุกเฉิน ในหมู่บ้านแม่กื้ดหลวง และใกล้เคียง พื้นที่...

ชลบุรี-กล้องวงจรปิดหอพัก จับภาพคนร้ายใช้รถเก๋งวิ่งเข้ามาทำทีกลับรถในหอพัก แต่ให้เพื่อนร่วมแก๊งค์ลงมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์

ชลบุรี-กล้องวงจรปิดหอพัก จับภาพคนร้ายใช้รถเก๋งวิ่งเข้ามาทำทีกลับรถในหอพัก แต่ให้เพื่อนร่วมแก๊งค์ลงมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์หนุ่มโรงงานกลางวันแสกๆหายลอยนวล กล้องวงจรปิดหน้าหอพักใกล้เคียงหน้าหอพักไม่มีชื่อ หลังวัดแหลมทอง หมู่ 11 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพรถยนต์ต้องสงสัยขับเข้ามาในหอพักทำทีกลับรถ ทั้งที่เป็นที่แคบและมีที่กลับรถนอกหอพัก แล้วขับออกมาก่อนไม่นานก็คนร้ายเป็นชายสวมหมวกกันน๊อคขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน จบจ – 381 ชลบุรี ของนายบุญนำ สีทา อายุ...

ล่าสุด