“ตร.จับเน็ตไอดอลจริง เตือนอย่ายุยง ส่งเสริม สนับสนุนให้เล่นการพนันออนไลน์ มีสิทธิถูกจับกุมดำเนินคดี!!

“ตร.จับเน็ตไอดอลจริง เตือนอย่ายุยง ส่งเสริม สนับสนุนให้เล่นการพนันออนไลน์ มีสิทธิถูกจับกุมดำเนินคดี!! เมื่อวันที่ 19 ก.ค.2564 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท.ในฐานะรองโฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ตามนโยบายของรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมในเรื่องการปราบปรามการพนันทุกรูปแบบโดยเฉพาะการพนันออนไลน์ที่มีการแพร่กระจายเป็นวงกว้างอยู่ในโลกโซเชียล เนื่องจากมีพี่น้องประชาชนเข้าถึงอินเตอร์เน็ตและสื่อสังคมออนไลน์จำนวนมาก แม้จะเร่งปราบปรามแต่ก็ยังไม่หมดไป พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ฯ ยังกล่าวต่อไปว่า สาเหตุสำคัญอีกประการ ที่อยากจะเน้นย้ำ สำหรับ เน็ตไอดอล อินฟลูเอ็นเซอร์หรือผู้สนับสนุน ดารานักแสดงนายแบบนางแบบ ยูทูปเบอร์...

“กองปราบรวบผีพนันกว่า 28 ราย ฝ่าฝืนมาตรการโควิด-19 เปิดพูลวิลล่าหรูริมทะเลภูเก็ต เเปลงเป็นบ่อนไพ่เสือมังกร!!

“กองปราบรวบผีพนันกว่า 28 ราย ฝ่าฝืนมาตรการโควิด-19 เปิดพูลวิลล่าหรูริมทะเลภูเก็ต เเปลงเป็นบ่อนไพ่เสือมังกร!! กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.,พ.ต.อ. พัฒนศักดิ์ บุบผาสุวรรณ,พ.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เกศะรักษ์,พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ณัทกฤช น้อยคำปัน,พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที,พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น,พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย...

“ผบ.ตร.มอบหมายโฆษก ตร.ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยของการชุมนุมทางการเมือง!!

“ผบ.ตร.มอบหมายโฆษก ตร.ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยของการชุมนุมทางการเมือง!! เนื่องจากอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) และเพื่อเป็น การจำกัดจำนวนผู้ที่เข้าตรวจเยี่ยมผู้ป่วยของโรงพยาบาลตำรวจ วันนี้(17 ก.ค.2564) เวลา 13.00 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชา การตำรวจภูธรภาค 1 ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เป็นผู้แทนเพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ข้าราช การตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการดูแลความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมทางการเมือง เมื่อวันที่ 16...

“บิ๊กอู๊ด”ผบช.สตม.ตรวจเยี่ยมจุดคัดกรอง covid 19 อ.มหาราช จว.พระนครศรีอยุธยา และ ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จว.อ่างทอง!!

“บิ๊กอู๊ด”ผบช.สตม.ตรวจเยี่ยมจุดคัดกรอง covid 19 อ.มหาราช จว.พระนครศรีอยุธยา และ ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จว.อ่างทอง!! ตามนโยบาย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. (มค) ให้ผู้บังคับบัญชา ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ผู้ใต้บังคับบัญชาที่ ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดตรวจจุดสกัดด่านคัดกรองการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 วันนี้ (17/7/64) พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช....

“โฆษก ตร.ชี้แจงกรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 นอนเรียงรายไร้การดูแลจากภาครัฐ ตรวจสอบไม่ใช่ในประเทศไทย เตือน..หยุดแชร์!!

“โฆษก ตร.ชี้แจงกรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 นอนเรียงรายไร้การดูแลจากภาครัฐ ตรวจสอบไม่ใช่ในประเทศไทย เตือน..หยุดแชร์!! 👇(ชมคลิป)👇 https://youtu.be/gk4gx0S9lIY วันที่ 17 ก.ค.64 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 นอนเรียงราย ไร้การดูแลจากภาครัฐ จากการตรวจสอบเบื้องต้นภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ได้เป็นภาพที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทย แต่มีผู้นำมาโพสต์ประกอบข้อความ ทำให้สังคมเข้าใจว่าเป็นภาพที่เกิดขึ้นในประเทศ โดยเรื่องนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ผลิต และต้นทางการส่งต่อภาพดังกล่าว และขอเรียนพี่น้องประชาชนว่าการโพสต์หรือแชร์ภาพดังกล่าว นอกจากจะทำให้เกิดความตื่นตระหนก หวาดกลัวแล้ว ยังผิดข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่ง...

“ผบช.น.ชื่นชมตำรวจจราจร สน.ลุมพินี ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน อดกลั้น!!

“ผบช.น.ชื่นชมตำรวจจราจร สน.ลุมพินี ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทน อดกลั้น!! 👇(ชมคลิป)👇 https://youtu.be/WTJC_gTIASQ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น./โฆษก บช.น.    กล่าวถึง เหตุน่าสนใจของประชาชน กรณีมีชายทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.ลุมพินี เนื่องจากไม่พอใจที่ได้ใช้เครื่องมือบังคับล้อรถของชายดังกล่าว จากการปฏิบัติหน้าที่ นั้น จากการตรวจสอบข้อเท็จจริงทราบว่า เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 07.00 น.ขณะที่  ด.ต.สราวุธ รวบรวมวงศ์ ผบ.หมู่...

“ผบ.ตร.แถลงผลการปราบปรามขบวนการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ในรอบ 6 เดือน!!

“ผบ.ตร.แถลงผลการปราบปรามขบวนการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ในรอบ 6 เดือน!! วันนี้ (15 ก.ค.64 ) เวลา 13.30 น.ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.(รับผิดชอบงานความมั่นคง) พล.ต.อ.จารุวัฒน์ ไวศยะ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร.พร้อมด้วยผู้แทนเหล่าทัพ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงแรงงาน และกระทรวงสาธารณสุข แถลงผลการปราบปรามขบวนการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ในรอบ...

“ศปม.ตร.สรุปภาพรวมการปฏิบัติงานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติตามประกาศข้อกำหนด มาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ (ฉบับที่ 27)ประจำวันที่ 15 ก.ค. 2564!!

“ศปม.ตร.สรุปภาพรวมการปฏิบัติงานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติตามประกาศข้อกำหนด มาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ (ฉบับที่ 27)ประจำวันที่ 15 ก.ค. 2564!! พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีวิทยุสั่งการ ลงวันที่ 10 ก.ค.2564 สั่งการและกำชับการปฏิบัติไปยังทุกหน่วยงานในสังกัด ให้ปฏิบัติตามประกาศข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ พ.ศ.2548 (ฉบับที่...

“ตำรวจนครปฐม แถลงจับกุมผู้ต้องหาคดีจ้างวาน มือปืนสังหารโหด ปมขัดแย้งการเมืองท้องถิ่น!!

“ตำรวจนครปฐม แถลงจับกุมผู้ต้องหาคดีจ้างวาน มือปืนสังหารโหด ปมขัดแย้งการเมืองท้องถิ่น!! (ชมคลิป) https://youtu.be/DusxFvEDCls ด้วยเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 20.00 น.ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายประติษฐ์ อินทะนิน อายุ 47 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าร้านขายของชำ หมู่ที่ 8 ต.หนองกระทุ่ม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม และเจ้าหน้าที่ตำรวจไต้ทำการจับกุม  นายณัฐเศรษฐ หรือนุ บุญรอด ผู้ลงมือสังหาร คามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐมที่...

“บิ๊กอู๊ด ยัน ตม.เข้ม ป้องกันคลัสเตอร์สุวรรณภูมิ!!

“บิ๊กอู๊ด ยัน ตม.เข้ม ป้องกันคลัสเตอร์สุวรรณภูมิ!! กรณีปรากฏข่าวทางสื่อมวลชนแขนงต่างๆ พบมีพนักงานที่สนามบินสุวรรณภูมิติดเชื้อโควิด-19 และกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัวมีจำนวนมากกระจายอยู่ในหลายส่วนงาน ซึ่งล้วนเป็นฝ่ายปฏิบัติการเกี่ยวข้องกับการให้บริการสนามบินทั้งสิ้น เมื่อ 14 ก.ค.2564 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช. สตม.เปิดเผยว่า ในส่วนของ เจ้าหน้าที่ ตม.ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ใน ด่าน ตม.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทาง สตม.มีการวางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดในส่วนของเจ้าหน้าที่ ตม.มาตั้งแต่เริ่มสถานการณ์เมื่อปี 2563 โดยกำลังพลจะมีการหมุนเวียน แบ่งสัดส่วนให้เตรียมพร้อมที่บ้านพัก แบบ Work...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.