“ผบ.ตร.”จัดเต็มงัด 11 กฏเหล็ก การตั้งด่านตรวจให้ทุกหน่วยเข้ม หากพบไม่จริงจังผิดกฎ สั่งหวด วินัย อาญา ผู้นำหน่วย ด้วย

“ผบ.ตร.”จัดเต็มงัด 11 กฏเหล็ก การตั้งด่านตรวจให้ทุกหน่วยเข้ม หากพบไม่จริงจังผิดกฎ สั่งหวด วินัย อาญา ผู้นำหน่วย ด้วย เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) มีหนังสือบันทึกข้อความด่วนที่สุด ที่ 0007.22/438 ลงวันที่ 2 ก.พ.เรื่อง กำชับการปฏิบัติเกี่ยวกับการตั้งด่านตรวจ...

“ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการ มาเก๊า 888 !!

“ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการ มาเก๊า 888 !! จากกรณี เว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 นั้น พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.จึงได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.และ พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท.เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ภายใต้ยุทธการ “มาเก๊า 888” ต่อมาเช้าวันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2566)...

ผู้ช่วยฯสมพงษ์-ศปอส.ตร. เตือน 3 กลโกงล่าสุด หลอกขายนมกดลิงก์บริษัทประกันปลอม

ผู้ช่วยฯสมพงษ์-ศปอส.ตร. เตือน 3 กลโกงล่าสุด หลอกขายนมกดลิงก์บริษัทประกันปลอม วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.)หัวหน้าอำนวยการด้านประชาสัมพันธ์ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.),  พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ รอง ผบช.สพฐ./หัวหน้าด้านข่าวสารและประชาสัมพันธ์, พล.ต.ต.อรุษ แสงจันทร์ รอง ผบช.ศปก.ตร./หัวหน้าฝ่ายแถลงข่าวและประสานงานสื่อมวลชน ศปอส.ตร., พล.ต.ต.ชูศักดิ์...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ สั่งจับกุมหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสมีพฤติกรรมแอบอ้าง “บิ๊กโจ๊ก” เรียกเงินค่าคุ้มครองจากกลุ่มชาวต่างชาติในพื้นที่พัทยา !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ สั่งจับกุมหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสมีพฤติกรรมแอบอ้าง “บิ๊กโจ๊ก” เรียกเงินค่าคุ้มครองจากกลุ่มชาวต่างชาติในพื้นที่พัทยา !! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/aMuAx43USNo จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ได้รับการร้องเรียนจากกลุ่มชาวต่างชาติซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในพื้นที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ว่ามีชายชาวฝรั่งเศสมีพฤติกรรมแสดงตนเป็นผู้มีอิทธิพล โดยแอบอ้างนายตำรวจในพื้นที่พัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. (ยศและตำแหน่งในขณะนั้น) โดยมีการนำภาพถ่ายของตนเองซึ่งถ่ายภาพคู่กับนายตำรวจรายต่างๆ ขณะที่ตนเองเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ (Volunteer) ไปใช้ในการแอบอ้างต่อกลุ่มชาวต่างชาติเพื่อเรียกรับเงินค่าคุ้มครองให้สามารถพักอาศัยอยู่ในพื้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ได้นั้น จากกรณีดังกล่าว พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล...

“ผบช.กมค เปิดเผยข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า !!

“ผบช.กมค เปิดเผยข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า !! วันที่ 1 ก.พ.66 พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี (กมค)ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากเป็นสิ่งที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งตามประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่อง กำหนดให้บารากู่และบารากู่ไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าต้องห้ามนำเข้ามาในราชอาณาจักร พ.ศ.2557 และ ประกาศกระทรวงพาณิชย์ เรื่องสินค้าต้องห้ามนำผ่านราชอาณาจักร พ.ศ.2559 กำหนดให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ต้องห้ามนำผ่านเข้ามาในราชอาณาจักร ดังนั้น ผู้ที่ครอบครองบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีความผิดฐานรับไว้โดยประการใดซึ่งของอันตนพึงรู้ว่าเป็นของที่นำเข้ามาโดยหลีกเลี่ยงข้อกำจัดหรือข้อห้ามอันเกี่ยวกับของนั้น ตามมาตรา 246 ประกอบมาตรา 244พ.ร.บ. ศุลกากร...

“บิ๊กเด่น ผบ.ตร.”เซ็นย้ายขาด ผกก.สน. ห้วยขวาง แต่ยังให้ช่วยราชการ ศปก.เหมือนเดิม !!

“บิ๊กเด่น ผบ.ตร.”เซ็นย้ายขาด ผกก.สน. ห้วยขวาง แต่ยังให้ช่วยราชการ ศปก.เหมือนเดิม !! เพื่อเปิดทางคณะกรรมการสอบสวนดำเนินการเต็มที่ ย้ำหากหลักฐานเอี่ยวถึงใครฟันเด็ดขาดทั้งอาญา วินัย และปกครอง วันที่ 1 ก.พ.66 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ : พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร.เปิดเผยถึง การย้ายผกก.สน.ห้วยขวาง ว่า “เดิม พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.มีคำสั่งด่วนให้ ผบช.น.สั่งการให้ พ.ต.อ.ยิ่งยศ...

“รองผบ.ตร.เผยคดีกองสลากพลัสขายเกินราคาและโฆษณาเกินจริง มีความเห็นสั่งฟ้องแล้ว!!

“รองผบ.ตร.เผยคดีกองสลากพลัสขายเกินราคาและโฆษณาเกินจริง มีความเห็นสั่งฟ้องแล้ว!! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/cAZeHo0e3wk วันที่ 31 มกราคม 2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า กรมสอบสวนคดีพิเศษสั่งปิดแพลตฟอร์มกองสลากพลัส ในฐานความผิดร่วมกันฟอกเงินและร่วมกันจัดการพนันนั้น ว่า ในอดีตตนได้เป็นหัวหน้าชุดในการกวาดล้างดำเนินคดีกลุ่มแพลตฟอร์มที่จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลออนไลน์เกินราคา รวมทั้งหมด 21 แพลตฟอร์ม รวมถึงกองสลากพลัสที่มีนายพันนธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เป็นผู้บริหาร ซึ่งได้รวบรวมพยานหลักฐานและมีความเห็นสั่งฟ้องไปแล้ว 17 แพลตฟอร์มในฐานความผิดจำหน่ายสลากฯเกินราคา และโฆษณาเกินจริง ส่วนอีก...

“รอง ผบ.ตร. เผยเตรียมออกหมายจับเพิ่ม กรณีเข้าค้นบ้านพักกงสุลใหญ่!!

“รอง ผบ.ตร. เผยเตรียมออกหมายจับเพิ่ม กรณีเข้าค้นบ้านพักกงสุลใหญ่!! จากกรณีชุดเฉพาะกิจของดีเอสไอ และตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ นำกำลังเข้าค้นบ้านพักและคอนโดมิเนียมอดีตกงสุลนาอูรูประจำประเทศไทย 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/1KVd2WnWrSw วันที่ 31 มกราคม 2566 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า กรณีนี้ยังอยู่ระหว่างการขยายผลอยู่ ยังไม่จบแค่นี้ ยังมีตัวละครเพิ่มเติม ซึ่งในช่วงเย็นนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเรียกนายเสกสิทธิ์ สวรรยาธิปัติ หรือ ผอ.ท็อป หน้าห้องอดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งคดีนี้จะยังมีผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวเพิ่มเติมอีก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นประธานประชุมผลการดำเนินงานและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์Performance Report and Exchange of Views on Combating Human Trafficking !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นประธานประชุมผลการดำเนินงานและการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์Performance Report and Exchange of Views on Combating Human Trafficking !! วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 14.00 – 16.30 น.ณ ห้องประชุมศรียานนท์ ชั้น 2 อาคาร...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ นำทีมติดตามความคืบหน้าการดำเนินการแก้ไขปัญหาชุมชนชาวเลเกาะหลีเป๊ะเร่งสำรวจพื้นที่พิพาทเพื่อบังคับใช้กฎหมายนำการเจรจา!!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ นำทีมติดตามความคืบหน้าการดำเนินการแก้ไขปัญหาชุมชนชาวเลเกาะหลีเป๊ะเร่งสำรวจพื้นที่พิพาทเพื่อบังคับใช้กฎหมายนำการเจรจา!! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/vFj4Bf7Sttw จากกรณีเมื่อวันที่ 22 ม.ค.66 ที่ผ่านมา พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ในฐานะประธานกรรมการตรวจสอบข้อมูลและข้อเท็จจริงกรณีปัญหาข้อพิพาทในที่ดินที่เกี่ยวข้องกับชุมชนชาวเล เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ร่วมกับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมสอบสวนคดีพิเศษ กรมที่ดิน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่รับฟังปัญหาจากชาวบ้านกว่า 200 คน และต่อมาเมื่อวันที่ 24 ม.ค.66 ได้เรียกประชุมคณะกรรมการฯ เพื่อสรุปข้อมูลเบื้องต้นและกำหนดแนวทางในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ตามที่สื่อมวลชนได้นำเสนอข่าวไปแล้ว...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.