ร.ต.ท กิติ ดำรงพลาสิทธิ์ รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รั้บแจ้งจากผู้รับเหมาก่อสร้างว่าถูกขโมยของ

เมื่อเวลา 15.15น. วันที่ 18 พ.ค. 2561 ร.ต.ท กิติ ดำรงพลาสิทธิ์ รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รั้บแจ้งจากผู้รับเหมาก่อสร้างว่าถูกขโมยของ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบที่เกิดเหตุอยู่หน้าทางเข้าชุมชนเดชอนันต์รวมใจ หมู่9 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบเป็นบ้านที่กำลังสร้างใกล้เสร็จยังไม่มีเลขที่บ้านเนื้อที่ประมาณ100ตรว. พบ นาย รุ่งเกียรติ แก้วกาหลง อายุ34ปีชาวกทม.ซึ่งแสดงตัวว่าเป็นผู้รับเหมาได้เล่าเหตุการณ์ให้ทาง ร้อยเวรสอบสวนฟังว่า...

ตราดเด็ก 3 ขวบกระโดดข้ามเรือพลาดท่าศรีษะกระแทกแคมเรือจมน้ำดับค้นหาทั้งคืนไม่พบ

ตราดเด็ก 3 ขวบกระโดดข้ามเรือพลาดท่าศรีษะกระแทกแคมเรือจมน้ำดับค้นหาทั้งคืนไม่พบ (18 พ.ค 61 ) เกิดเหตุ 3 ขวบกระโดดข้ามเรือพลาดท่าศรีษะกระแทกแคมเรือจมน้ำเสียชีวิตรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.00น. ของวันที่ 17 พ.ค ที่ผ่านมา สมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือค้นหาเด็กจมน้ำที่บ้านคลองมะขาม ม.1 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงนำกำลังจำนวน 21 นายพร้อมชุดประดาน้ำรุดไปให้ความช่วยเหลือที่บริเวณปลายสะพานบ้านคลองมะขาม ไปถึงที่เกิดเหตุเป็นที่จอดเรือประมงพื้นบ้านพบนายชาญชัย...

นครนายก โจรแสบ..ย่องตัดสายเคเบิ้ลยามค่ำคืน ไหวตัวทันหลบหนีเข้าป่า

นครนายก โจรแสบ..ย่องตัดสายเคเบิ้ลยามค่ำคืน ไหวตัวทันหลบหนีเข้าป่า โจรแสบลักตัดสายเคเบิ้ลตีเนียนทำตัวเป็นช่างซ่อมสายเคเบิ้ลข้างทางฉวยโอกาสตัดสายหวังนำไปขาย พอดีมีคนเห็นเสียก่อนไหวตัวทันชิ่งหนีเข้าป่า เมื่อเวลา 19.30 น.(16พ.ค.61) ร.ต.อ.อำพันธ์ แสนสีจันทร์ ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุว้ามีคนลักลอบตัดสายเคเบิ้ล บริเวณริมถนนสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก จึงรุดที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสว่างอริยะ ตรวจสอบในบริเวณดังกล่าว พบร่องรอยสายเคเบิ้ลถูกตัดกว่า 20 เมตรในที่เกิดเหตุ พบของกลางเป็นบันไดไม้ยาวกว่า 5 เมตร ทิ้งอยู่และมีร่องรอยการหลบหนีของคนร้าย จากการสอบถาม...

ปราจีนบุรี-อุกอาจกลางเมืองวัยรุ่นไล่ยิงขว้างระเบิดสุดท้ายตายที่โรงพยาบาล

ปราจีนบุรี-อุกอาจกลางเมืองวัยรุ่นไล่ยิงขว้างระเบิดสุดท้ายตายที่โรงพยาบาล วันที่ 16 พ.ค. 2561 พ.ต.อ.ประสาน แก้วมหาสุริวงษ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ บริเวณป้อมสายตรวจแยกราษฎรดำริ หลังมีวัยรุ่นก่อเหตุใช้ระเบิดปิงปองขว้าง จนทำให้เกิดการระเบิดขึ้น และยังมีระเบิดที่ยังหลงเหลือในที่เกิดเหตุอีกจำนวน 1 ลูก เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกันพื้นที่ไม่ให้ประชาชนเข้าใกล้ เกรงได้รับอันตราย ห่างออกไปอีกประมาณ 50 เมตร บริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาปราจีนบุรี พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ...

ปทุมธานี / คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตู้เอทีเอ็มได้รับความเสียหายที่เกิดเหตุหน้าร้านเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง

เมื่อเวลา 03.15น.วันที่ 15 พฤษภาคม2561 ร.ต.อ.ภราดา ตันติรุ่งอรุณ. รองสว.สอบสวนสภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตู้เอทีเอ็มได้รับความเสียหายที่เกิดเหตุหน้าร้านเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต กำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง ในที่เกิดเหตุด้านหน้าร้านโลตัสเอ็กซ์เพลส พบตู้เอทีเอ็มของสองสถาบันการเงินสองแห่งประกอบด้วยตู้เอทีเอ็มขังธนาคารกรุงเทพ และของธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งอยู่ด้านฝั่งซ้าย ที่ตู้ของธนาคารกรุงเทพพบมีร่องรอยการถูกยิงที่จอคอมพิวเตอร์จนได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้ มีรอยถูกยิงเป็นรูโหว่ เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่ไว้ไม่ให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้ เพื่อรอการตรวจสอบวัตถุพยานของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดฝังติดอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์จำนวน1หัว...

หนองคาย – ฆ่าโหด!!..คนร้ายโหดแทงพ่อเฒ่าวัย 70 ปีชาวท่าบ่อตายในกระท่อม คาดคนร้ายใช้มีดปลายแหลมแทงในระยะประชิดตัว โดยผู้ตายไม่ทันตั้งตัว

หนองคาย – ฆ่าโหด!!..คนร้ายโหดแทงพ่อเฒ่าวัย 70 ปีชาวท่าบ่อตายในกระท่อม คาดคนร้ายใช้มีดปลายแหลมแทงในระยะประชิดตัว โดยผู้ตายไม่ทันตั้งตัว วันนี้ (15 พ.ค. 2561) ร.ต.อ.พิชัย กงทิพย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกแทงตายในกระท่อม บ้านสุวรรณภูมิ หมู่ที่ 8 ตำบลหนองนาง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เมื่อได้รับแจ้งได้รายงานให้ พ.ต.อ.อภิศักดิ์ กรองทิพย์...

ปทุมธานี แถลงจับผู้กองเฉลิมร่วมพวกปล้นทรัพย์เหลืออีก3หลบหนีประเทศเพื่อนบ้าน

ปทุมธานี แถลงจับผู้กองเฉลิมร่วมพวกปล้นทรัพย์เหลืออีก3หลบหนีประเทศเพื่อนบ้าน เมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 15 พฤษภาคม2561 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รองผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัวร.ต.อ.เฉลิมชัย สุติบุตร รองสว.สส.สน.พลับพลาไชย2 ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี พร้อมด้วยของกลางรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์สีบรอนดิ์ติดสติ๊กเกอร์สีดำที่ฝากระโปรงหน้า...

บุรีรัมย์-หนุ่มใหญ่คลั่งใช้มีดปาดคอเมียดับสยอง ก่อนแทงตัวเองผูกคอหนีความผิด

บุรีรัมย์-หนุ่มใหญ่คลั่งใช้มีดปาดคอเมียดับสยอง ก่อนแทงตัวเองผูกคอหนีความผิด เกิดเหตุสามีวัย 50 ปี ใช้มีดปาดคอภรรยาไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนจะใช้มีดแทงตัวเองแล้วผูกคอตายตาม ลูกสาวติดเมียโดนลูกหลงเอ็นแขนขาด เผยสามีเพิ่งอยู่ด้วยกัน สามีเมาประจำจนเมียประกาศจะเลิกก่อนทะเลาะเสียงดังแล้วก่อเหตุสลด วันที่14 พ.ค.61 ร.ต.อ.สุระ ศรีจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ได้รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตายที่บ้านพัก ถนนประชาบูรณะ ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยวังกรูด รายงานผู้บังคับบัญชาพ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผกก.สภ.สตึก พ.ต.ท.จำรัส ศิริเลี้ยงรอง...

บุรีรัมย์-รวบแล้วแก๊งตำรวจอุ้มรีดปล้นทรัพย์ลวงฆ่าลูกน้องปิดปาก(มีคลิป)

บุรีรัมย์-รวบแล้วแก๊งตำรวจอุ้มรีดปล้นทรัพย์ลวงฆ่าลูกน้องปิดปาก(มีคลิป) แก๊งตำรวจอุ้มรีดปล้นทรัพย์ ที่ลวงลูกน้องตัวเองไปฆ่าปิดปากที่ จ.นครสวรรค์ โผล่ที่นางรอง บุรีรัมย์ตำรวจประกบตาม ขับรถหนีต้องยิงล้อรถกระบะ กลางเมืองนางรอง ก่อนรวบตัวได้ วันนี้ 14 พ.ค.ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานีนำโดย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิไล ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ได้ประสานกับ พ.ต.ท. มานิตย์ สร้อยจิตร รอง ผกก.สส.สภ.นางรอง หลังสืบทราบว่า ร.ต.ท.เฉลิมชัย สุติบุตร รองสว.สส.สน.พลับพลาไชย ช่วยราชการสืบ บกน....

พบแล้ว!!พ่อตาผู้ว่าฯปรีชา เรืองจันทร์ นอนกลายเป็นศพอยู่ในป่าละเมาะใกล้บ้านหลังอบต.คลองคะเชนทร์

พบแล้ว!!พ่อตาผู้ว่าฯปรีชา เรืองจันทร์ นอนกลายเป็นศพอยู่ในป่าละเมาะใกล้บ้านหลังอบต.คลองคะเชนทร์ วันที่ 14 พ.ค. 2561 เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. เจอแล้วนอนตายกลายเป็นศพ.. สำหรับความคืบหน้าและความชัดเจนผู้สื่อข่าวจะได้รายงานให้ทราบต่อไป

ล่าสุด