ตราด- สะพานยกระดับเชื่อมอาคารอบจ.ตราด ถล่มเจ็บ15คน

ตราด- สะพานยกระดับเชื่อมอาคารอบจ.ตราด ถล่มเจ็บ15คน เหตุสะพานยกระดับเชื่อมอาคารของ อบจ.ตราดถล่มพังราบ คนงานได้รับบาดเจ็บ15คน ยังไม่ทราบว่ายังมีติดภายใต้ซากปรักหักพังหรือไม่ ในซากอาคารยังไม่ทราบรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ18นาฬิกาเศษ วันที่ 15 มีนาคม 2561 เกิดเหตุสะพานยกระดับเชื่อมอาคารภายในอบจ.ตราด เกิดถล่มพังลงมาทั้งแถบ ทำให้คนงานที่กำลังทำงานอยู่ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดและกู้ภัยหลักเกาะ เร่งช่วยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรพ.ตราด เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 15 คน จากยอดคนงาน 34 คน รวมผู้ควบคุมงาน 1...

บุรีรัมย์ -ยายเข่าทรุดเจอหลาน ป. 6 ดับคาโทรศัพท์พร้อมที่ชาร์ต

บุรีรัมย์ -ยายเข่าทรุดเจอหลาน ป. 6 ดับคาโทรศัพท์พร้อมที่ชาร์ต วันนี้ 15 มี.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากชาวบ้าน บ้านแคน ม.7 ต.วังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ว่ามีเด็กชั้น ป.6 เสียชีวิตบนบ้านพัก คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าช็อต ระหว่างการเล่นโทรศัพท์เมื่อเข้าไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันจัดงานศพของ ด.ช.ศักรินทร์(น้องเบส) เฉลียวรัมย์ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6...

ระทึก!!รถน้ำมันพลิกคว่ำตกข้างทาง เบนซิน14.000ลิตรเกือบทะลัก

ระทึก!!รถน้ำมันพลิกคว่ำตกข้างทาง เบนซิน14.000ลิตรเกือบทะลัก เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 มี.ค .ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน อำเภอปง จ.พะเยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันขนาด 14,000 ลิตร พลิกคว่ำถนน 1091 สายปง-เชียงคำ ทางลงจากเขาขาเข้าอำเภอปงบ้านห้วย ห้วยเสี้ยว อ.ปง จ.พะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย...

พ่วง 18 ล้อ เบียดจยย.ล้ม เหยียบซ้ำดับคาที่ 1 ราย

พ่วง 18 ล้อ เบียดจยย.ล้ม เหยียบซ้ำดับคาที่ 1 ราย วันที่ 14 ม.ค. เวลา 17.25 น. ตำรวจ สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนพหลโยธิน บริเวณจุดกลับรถหน้า ปตท. ร่องห้า ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา มีผู้เสียชีวิต 1...

สองหนุ่มบุญเติมซิ่งกระบะเสียหลักชนศาลาข้างทางเสียชีวิตคาที่ 1 ราย

สองหนุ่มบุญเติมซิ่งกระบะเสียหลักชนศาลาข้างทางเสียชีวิตคาที่ 1 ราย เมื่อเวลา 02.14 น.วันที่ 14 มี.ค.61 ร.ต.อ สนิท ไชยวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แม่กา จ.พะเยาได้รับแจ้งทางวิทยุจากกู้ภัยลือชา ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนศาลาข้างทางและเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิลือชา เมื่อไปถึง ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าการไฟฟ้าเทศบาล ต.แม่กา อ.เมือง...

สลด!! คุณตาวัย 60 ขี่จยย.กลับบ้าน หลังเลิกงาน พุ่งชนท้ายกระบะเต็มแรง เสียชีวิตคาที่

สลด!! คุณตาวัย 60 ขี่จยย.กลับบ้าน หลังเลิกงาน พุ่งชนท้ายกระบะเต็มแรง เสียชีวิตคาที่ เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 13 มี.ค. 61 พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถกระบะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัย เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต1 ราย ทราบชื่อภายหลัง...

หมวดทางหลวงแม่สลิด ขอรายงานอุบัติเหตุ ดังนี้ ทางหลวงหมายเลข 1 ตอน วังม่วง – แม่เชียงราย

ตาก - แขวงทางหลวงตากที่ 1 หมวดทางหลวงแม่สลิด ขอรายงานอุบัติเหตุ ดังนี้ ทางหลวงหมายเลข 1 ตอน วังม่วง - แม่เชียงรายบน กม.544+950 ขาออก(NB.) วันที่เกิดเหตุ : วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 12.00 น. สภาพที่เกิดเหตุ : รถยนต์นั่ง...

ศูนย์วิทยุ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชนที่ลืมกุญแจไว้ในรถ และมีเด็กติดอยู่ในรถด้วย

เมื่อเวลา 10.00น. วันที่ 13 มีนาคม 2561 ศูนย์วิทยุ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชนที่ลืมกุญแจไว้ในรถ และมีเด็กติดอยู่ในรถด้วย จึงประสานไปยังอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ เมื่อทางอาสาสมัครไปถึงก็พบว่าอยู่ภายในหมู่รัตนชัยวิลล่า ภายในซอยปรียานนท์ หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบรถยนต์กระบะอีซุๆสีดำทะเบียน บม-1105 แพร่ จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 24/114 ภายในรถพบเด็กหญิงวัย1ปี...

ตราด-ความประมาทบนท้องถนนสายรอง จยย.เลี้ยวตัดหน้าถูกจยย.ทางตรงชน เจ็บ 2 ราย

ตราด-ความประมาทบนท้องถนนสายรอง จยย.เลี้ยวตัดหน้าถูกจยย.ทางตรงชน เจ็บ 2 ราย เกิดเหตุบนท้องถนนสายรอง บริเวณถนนสายกรุงไทย-ท่าประดู่ บริเวณสามแยกจะเลี้ยวตัดเข้าไปทะลุยังศาลจังหวัดตราด โดยเหตุเกิดช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.40 น.ของเช้าวันที่ 13 มีค. 61 ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ณัฎฐภัทร ศรีทา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบริเวณถนนสายกรุงไทย-ท่าประดู่ จึงได้เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะตราด และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างตราด โดยที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงนอนอยู่กลางถนนมีอาการบาดเจ็บบริเวณลำคอ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการใส่เฝือกทำการบล็อกบริเวณลำคอ...

เก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนน พุ่งชนต้นไม้พังยับ

เก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนน พุ่งชนต้นไม้พังยับ เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจาก สภ.เมือง จ.พะเยา รุดตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งตกร่องกลางถนน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ บนถนนเชียงราย-พะเยา บริเวณโรงงานแอคโกรออน ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินท์ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถอีซูชุ สีขาว ทะเบียน กง 8918 พย....

ล่าสุด