ชุมพร ทุเรียนอ่อนระบาดหนัก ผวจ.สั่งเข้มเอาผิดผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ชุมพร ทุเรียนอ่อนระบาดหนัก ผวจ.สั่งเข้มเอาผิดผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 9 ธค.60 ที่ตลาดมรกต อ.หลังสวน จ.ชุมพร ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย ทุเรียนส่งออกในประเทศและต่างประเทศรายใหญ่ นายณรงค์ พลละเอียด ผวจ.ชุทมพรเดินทางมาตรวจการซื้อขาย ทุเรียน หลังจากได้รับคำร้องเรียนจากชาวสวนทุเรียนหมอนทอง และ พ่อค้าส่งออกทุเรียนหมอนทองไปยังต่างประเทศ ว่า ได้มีการนำเอาทุเรียนหมอนทอง ที่ยังไม่สามารถบริโภคได้ หรือ ที่เรียกว่า...

อนาคตปาล์มน้ำมันไทย กับ 5 มาตการรัฐเร่งด่วน แก้ปัญหาราคา ทางรอดเกษตรกร

อนาคตปาล์มน้ำมันไทย กับ 5 มาตการรัฐเร่งด่วน แก้ปัญหาราคา ทางรอดเกษตรกร วันที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 13:30 น. ณ.ห้องประชุมปะกาสัย ศาลากลางจังหวัดกระบี่ โดยมี พล.ต.ท ไกรบุญ ทรวดทรง ประธานกรรมการองค์การคลังสินค้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยคณะ ได้ประชุมหารือ กลุ่มเกษตรกรและแกนนำ คนปลูกปาล์มน้ำมัน 6...

หนองคาย โรงพยาบาลหนองคายจัดโครงการอาหารปลอดภัย

หนองคาย โรงพยาบาลหนองคายจัดโครงการอาหารปลอดภัย หนองคาย โรงพยาบาลหนองคายจัดโครงการอาหารปลอดภัย เพื่อให้ประชาชนและผู้ป่วยได้รับอาหารที่ปลอดภัยและถูกหลักอนามัย วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่อาคารสวัสดิการ โรงพยาบาลหนองคาย อ.เมือง จ.หนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายสุชาติ ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นางวัชรินทร์ จิตรวิเศษ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดหนองคาย ได้ร่วมเปิดโครงการอาหารปลอดภัย เพื่อให้ผู้ป่วยและประชาชน ดีรับอาหารที่ปลอดภัยถูกหลักโภชนาการ...

พิจิตร…รองผู้ว่าพิจิตรเป็นประธานเปิดงาน “โครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ”

พิจิตร...รองผู้ว่าพิจิตรเป็นประธานเปิดงาน "โครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ" จังหวัดพิจิตร 07 ธ.ค. 2560 เวลา 16.00 น. นายสมภพ สมิตะสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ได้รับมอบหมายจากนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานการพิธีเปิดงาน "โครงการตลาดประชารัฐ ท้องถิ่นสุขใจ" จังหวัดพิจิตร ซึ่งมีผู้ประกอบการลงทะเบียนจำหน่ายสินค้าจำนวน 2 ราย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ...

อุบลราชธานี…. นายอำเภอดอนมดแดง เปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้

อุบลราชธานี.... นายอำเภอดอนมดแดง เปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้ .... เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นายพงษ์ธร จันทร์สวัสดิ์ นายอำเภอดอนมดแดง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น , กำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมพิธีเปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้...

อุบลราชธานี ….. รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เปิดงาน”ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้” อำเภอสว่างวีระวงศ์ …

อุบลราชธานี ..... รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เปิดงาน"ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้" อำเภอสว่างวีระวงศ์ .... เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม 2560 ที่ ตลาดประชารัฐ หมู่ 1 บ้านโคกสมบูรณ์นอก ตำบลแก่งโดม อำเภอสว่างวีระวงศ์ นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี (3)...

จังหวัดร้อยเอ็ด เปิดตลาดประชารัฐของดีจังหวัด ถนนสายวัฒนธรรม และตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้

จังหวัดร้อยเอ็ด เปิดตลาดประชารัฐของดีจังหวัด ถนนสายวัฒนธรรม และตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้จังหวัดร้อยเอ็ด และพร้อมกันทั้ง 20 อำเภอ 21 แห่ง อย่างยิ่งใหญ่ วันนี้ (5 ธันวาคม 2560) เวลา 17.00 น. ณ บริเวณถนนรัชชูปการ อำเภอเมืองร้อยเอ็ด นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นประธานเปิดตลาดประชารัฐของดีจังหวัด ถนนสายวัฒนธรรม และตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้จังหวัดร้อยเอ็ด...

อุบลราชธานี…. นายอำเภอดอนมดแดง เปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้

อุบลราชธานี.... นายอำเภอดอนมดแดง เปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้ .... เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นายพงษ์ธร จันทร์สวัสดิ์ นายอำเภอดอนมดแดง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น , กำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมพิธีเปิดตลาดประชารัฐ อนุรักษ์ไทย คนไทยยิ้มได้...

นราธิวาส เปิดโครงการ “ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้”

นราธิวาส เปิดโครงการ “ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้”เปิดโอกาสให้ผู้ค้ารายใหม่ที่ขาดสถานที่ค้าขาย ร่วมออกบู้ทขายของ สร้างรายได้เลี้ยงชีพ ณ ถนนคนเดิน หน้าสวนกรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมืองนราธิวาส นายยะห์ยา ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส เป็นประธานเปิดโครงการ “ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ค้ารายใหม่ที่ยังขาดสถานที่เพื่อค้าขายได้มีโอกาส ร่วมเปิดบู้ทขายสินค้าทั้งอาหารและสินค้าหลากหลายให้กับประชาชนในเขตเขตเทศบาลเมืองนราธิวาสได้ออกมาชิมฝีมือและรสชาติอาหารของผู้ค้ารายใหม่กว่า 66 ราย นายยะห์ยา ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส กล่าวว่า ตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้...

พิจิตร…นาย พยนต์ อัศวพิชยนต์ ปลัดจังหวัดพิจิตรพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้

พิจิตร...นาย พยนต์ อัศวพิชยนต์ ปลัดจังหวัดพิจิตรพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้.วันที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น. นาย พยนต์ อัศวพิชยนต์ ปลัดจังหวัดพิจิตร ได้รับการมอบหมายจาก นาย วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้ บ้านสระยายชี...

ข่าวล่าสุด

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.