นครนายก – พาณิชย์แถลงข่าวจัดงาน ” นครนายกแฟร์ 2018 “

นครนายก - พาณิชย์แถลงข่าวจัดงาน " นครนายกแฟร์ 2018 " พาณิชย์จังหวัดนครนายกจัดแถลงข่าว งานแสดงและจำหน่าย " นครนายกแฟร์ 2018 " ที่นครนายก เมื่อเวลา 14.30 น. (23ม.ค.61) ณ ห้องพิมจันทร์ โรงแรมจันทรา รีสอร์ท อ.เมือง จ.นครนายก นายนิพนธ์ วรรณภักดี...

ชาวบ้านกระบี่รวมตัวเลี้ยงหอยแมลงภู่ เพื่อสร้างอาชีพใหม่และสร้างรายได้เสริม

ชาวบ้านกระบี่รวมตัวเลี้ยงหอยแมลงภู่ เพื่อสร้างอาชีพใหม่และสร้างรายได้เสริม โดยไม่พึ่งพืชเศรษฐกิจเชิงเดียว เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 10:30 น. บ้านท่าประดู่ หมู่ 4 ตำบลห้วยน้ำขาว อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปดูฟาร์มเลี้ยงหอยแมลงภู่ ของกลุ่มเกษตรกรชาวบ้านท่าประดู่ โดยมีนายชาตรี หลีเหล็ก ประธานกลุ่มประมงผู้เลี้ยงหอยแมลงภู่ พร้อมด้วย นายวินัย ผิวดำ กำนันตำบลห้วยน้ำขาว...

ผู้ว่าฯ กระบี่ เปิดร้านค้าเกษตรพัฒนาประชารัฐไร่ตะวันหวาน

ผู้ว่าฯ กระบี่ เปิดร้านค้าเกษตรพัฒนาประชารัฐไร่ตะวันหวาน ให้แก่ผู้ประกอบการผู้ไม่มีพื้นที่จำหน่ายสินค้าและผู้มีรายได้น้อยในพื้นที่อำเภอลำทับ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 13:30 น. ที่ไร่ตะวันหวาน ต.ดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ พ.ต.ท มล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานพิธีเปิดร้านเกษตรพัฒนาประชารัฐ ไร่ตะวันหวาน พร้อมด้วยข้าราชการ ประชาชนและสื่อมวลชนจำหนวนมาก โดยมี นายประภาส...

“พาณิชย์จังหวัดฯ ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประกอบการตลาดประชารัฐ Modern Trade”

"พาณิชย์จังหวัดฯ ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประกอบการตลาดประชารัฐ Modern Trade" นายประดิษฐ ภู่พัด พาณิชย์จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยนางสาวพัชรินทร์ รอดมณี ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมสนับสนุนการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด (สธ.) ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจผู้ประกอบการตลาด Modern Trade พร้อมแนะนำการปิดป้ายแสดงราคาสินค้าให้กับผู้ประกอบการ ณ ห้าง วี-แสควร์พลาซ่า อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โดยการจำหน่ายสินค้าในตลาด Modern Trade ครั้งที่ 2...

เปิดตลาดประชารัฐ “ของดี วิถีชุมชน ธกส“ ตลาดแห่งที่ 2

เช้าวันนี้ (26 ธ ค 2560) เปิดตลาดประชารัฐ “ของดี วิถีชุมชน ธกส“ ตลาดแห่งที่ 2 ของ ธกส จ ชัยนาท ณ บริเวณหน้า สนง สาขานางลือ ต นางลือ อ เมือง จ...

นครนายก จปร.จัดมหกรรมสินค้ามือสอง

นครนายก จปร.จัดมหกรรมสินค้ามือสอง โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จัดกิจกรรมส่งเสริมการสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับกลุ่มแม่บ้าน เพื่อสร้างรายได้สมทบโครงการห่วงใยบุตรกำลังพลที่มีความต้องการพิเศษ และช่วยเหลือคู่สมรสที่ทุพพลภาพ ที่ตลาดนัดโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เขาชะโงก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พลโทสิทธิพล ชินสำราญ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พร้อมคณะได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะแม่บ้าน ของสมาคมแม่บ้านกองทัพบก สาขาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ที่ร่วมกันจัดมหกรรมสินค้ามือ 2 เพื่อส่งเสริมการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับแม่บ้านของกำลังพล ทั้งนี้เพื่อสร้างรายได้ให้กับแม่บ้าน และสมทบโครงการห่วงใยบุตรกำลังพลที่มีความต้องการพิเศษ และช่วยเหลือคู่สมรสที่ทุพพลภาพ โดยภายในงานได้มีสินค้าที่ประกอบด้วยเสื้อผ้า ของใช้...

พะเยา….สุดแปลก!!สาวไอเดียเจ๋ง รวมกลุ่มแม่ค้าเปิดตลาดข้าวหนมอาหารพื้นบ้าน

ปัณณวิชญ์์/พะเยา พะเยา....สุดแปลก!!สาวไอเดียเจ๋ง รวมกลุ่มแม่ค้าเปิดตลาดข้าวหนมอาหารพื้นบ้าน ผู้สื่อข่าวได้เดินทาง ไปที่ถนนราชวงศ์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา พบกับ นางสาวบงกช กาญจนรัตนากร อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของไอเดีย กาด(ตลาด)เช้าข้าวหนม เป็นไอเดียที่แปลก ในการสร้างความสนใจให้กับลูกค้าและแปลกใหม่ ต่างจากตลาดอื่นๆ สำหรับไอเดียของเจ้าของบ้าน ที่ได้นำเอา พื้นที่บ้าน ทำเป็นตลาด ซึ่งไอเดียนี้ นางสาวบงกช เปิดเผยว่า ตนเองได้รวมกลุ่ม...

โครงการตลาดเกษตรกรจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจำหน่ายสินค้าเกษตร

พิษณุโลก นางอรุณี ดอนจักร หัวหน้ากลุ่มอารักขาพืชสำนักงานเกษตรจังหวัดพิษณุโลก และนายธนวัตร ค้ำชู ผู้จัดการตลาดเกษตรกร ติดตามการดำเนินงานโครงการตลาดเกษตรกรจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจำหน่ายสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพเป็นประจำทุกวันศุกร์ของทุกสัปดาห์ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองพิษณุโลก โดยมีร้านค้าทั้งสิ้น 33 ร้าน มูลค่าการซื้อขายสินค้าของสัปดาห์ที่ผ่านมาอยู่ที่ 79,564 บาท เกษตรกรมีความพึงพอใจที่มีสถานที่จำหน่ายสินค้าเป็นประจำ เป็นการเพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้า และสร้างโอกาสในการที่เกษตรกรได้มาจำหน่ายสินค้าแก่ผู้บริโภคโดยตรง รวมทั้งสร้างเครือข่ายทางการตลาด สำหรับสินค้าที่จำหน่ายในตลาดเกษตรกร ได้แก่ ผักปลอดภัยตามฤดูกาล ผักพื้นบ้าน...

ร้านทองในกระบี่เงียบเหงา ถึงแม้ราคาลดลง แต่ประชาชนไม่มีกำลังซื้อ

ร้านทองในกระบี่เงียบเหงา ถึงแม้ราคาลดลง แต่ประชาชนไม่มีกำลังซื้อ วันที่ 14 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านทองแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ซึ่งราคาทองคำตอนนี้ลดลงเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ค่อยมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการร้านทองเลย เพราะเกิดปัญหาด้านเศรษฐกิจตกต่ำอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้ร้านทองในกระบี่แต่ละร้านทั่วจังหวัดกระบี่ และจังหวัดใกล้เคียง ไม่สามารถขายทองคำออกได้ เนื่องจากลูกค้าไม่มีเงินที่จะมาซื้อทองคำเพราะลูกค้าส่วนใหญ่แถบภาคใต้จะทำอาชีพเกษตรกรชาวสวนปาล์มน้ำมัน และสวนยางพารา จึงไม่สามารถขายทองคำออกได้ดีเหมือนเมื่อก่อน นายธนทัต บุญสุข อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 228...

หนองคาย เปิดตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้

หนองคาย เปิดตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้ หนองคาย จังหวัดหนองคาย โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดหนองคาย เปิดตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้ เปิดจำหน่ายทุกวันพุธ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมกว่า 90 ราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ที่บริเวณถนนข้างองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย ศูนย์ราชการจังหวัดหนองคาย จังหวัดหนองคาย โดย นางชะตา ธุลีจันทร์ พัฒนาการจังหวัดหนองคาย ได้จัดพิธีเปิดตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้ โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีเปิดตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้...

ล่าสุด