“กรมบังคับคดีชี้แจงกรณีเหมืองทองจังหวัดเลย!!

“กรมบังคับคดีชี้แจงกรณีเหมืองทองจังหวัดเลย!! ตามที่มีข่าว จับตาความรุนแรงฟื้นฟูเหมืองทองเลยซ้ำรอยคลิตี้ นักการเมือง-อิทธิพลทุนท้องถิ่นผสมโรงอื้อ โดยมีความเคลื่อน ไหวในพื้นที่โดยกลุ่มคนรักษ์บ้านเกิด 6 หมู่บ้าน เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2564 นั้น ​กรณีดังกล่าวเป็นคดีล้มละลายของศาลล้มละลายกลางคดีหมายเลขแดงที่ ล.1913/2558 ระหว่าง ธนาคารดอยซ์ แบงก์ เอจี โจทก์ บริษัท ทุ่งคำ จำกัด จำเลย ซึ่งศาลมีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดบริษัท ทุ่งคำ...

“กรมบังคับคดีกำหนดแนวปฏิบัติในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 28 จังหวัด และงดขายทอดตลาดทรัพย์สิน ในเดือนมกราคม 2564 !!

“กรมบังคับคดีกำหนดแนวปฏิบัติในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 28 จังหวัด และงดขายทอดตลาดทรัพย์สิน ในเดือนมกราคม 2564 !! นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ได้ขยายขอบเขตการแพร่ระบาดเป็นวงกว้างกระจายไปในหลายเขตพื้นที่ รัฐบาลได้ออกข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 16) ลงวันที่ 3 มกราคม 2564 และศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา...

“กรมบังคับคดีเปิดตัวโครงการ Open House มิติใหม่นวัตกรรมการให้บริการด้านการบังคับคดีทางระบอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้แนวคิด LED New Normal Service 2021!!

“กรมบังคับคดีเปิดตัวโครงการ Open House มิติใหม่นวัตกรรมการให้บริการด้านการบังคับคดีทางระบอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้แนวคิด LED New Normal Service 2021!! วันที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น.ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารกรมบังคับคดี นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Open House มิติใหม่นวัตกรรมการให้บริการด้านการบังคับคดี...

“ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมจุดบริการกระเช้าปีใหม่ของดีสงขลา!!

“ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมจุดบริการกระเช้าปีใหม่ของดีสงขลา!! วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00 น.ณ ห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดสงขลา (หลังใหม่) นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา ลงเยี่ยมจุดบริการจัดกระเช้าปีใหม่ ของดีสงขลา มาตรฐานคัดสรร สำหรับจุดบริการจัดกระเช้าปีใหม่ดังกล่าว เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2563 กระเช้าจะมีหลายขนาด หลากราคา...

“ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมงาน “One Stop Shopping Expo @Hatyai”

“ศูนย์ดำรงธรรมเยี่ยมชมงาน “One Stop Shopping Expo @Hatyai” วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา14.00 น.ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา ลงเยี่ยมชมงาน “One Stop Shopping Expo @Hatyai” ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของการจัดงาน แต่ก็มีพี่น้องประชาชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก สำหรับงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 19...

“World Gloves Thailand เปิดตัวโรงงานผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ขยายกำลังการผลิตขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานสากล!!

“World Gloves Thailand เปิดตัวโรงงานผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ขยายกำลังการผลิตขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานสากล!! เมื่อวันที่15 ธ.ค.2563 ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ผู้บริหาร World Gloves Thailand โดย บริษัทเวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทได้ทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท ได้เปิดอาณาจักร World Gloves...

“กรมบังคับคดีขอเชิญเข้าร่วมประมูลขายทอดตลาดทรัพย์ด้วยวิธีการเสนอราคาผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ e-Offering Auction!!

“กรมบังคับคดีขอเชิญเข้าร่วมประมูลขายทอดตลาดทรัพย์ด้วยวิธีการเสนอราคาผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ e-Offering Auction!! กรมบังคับคดีขอเชิญเข้าร่วมประมูลขายทอดตลาดทรัพย์ด้วยวิธีการเสนอราคาผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ e-Offering Auction ทรัพย์ที่จะขายเป็นทรัพย์ที่ตั้งในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดขอนแก่น กำหนดขายนัดที่ 1 วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 นัดที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2564 นัดที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม...

“รมช.ธรรมนัส พร้อมรองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่มอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชน และมอบหนังสือแสดงป่าชุมชนแก่ตัวแทนเกษตรกร พร้อมทั้งได้ลงตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำและการพัฒนาหนองเล็งทราย จ.พะเยา!!

“รมช.ธรรมนัส พร้อมรองนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่มอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชน และมอบหนังสือแสดงป่าชุมชนแก่ตัวแทนเกษตรกร พร้อมทั้งได้ลงตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำและการพัฒนาหนองเล็งทราย จ.พะเยา!! พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  พร้อมด้วย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และศาสตราจารย์ ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน ลงพื้นที่มอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชน ตามนโยบายรัฐบาล และคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (คทช.) และมอบหนังสือแสดงป่าชุมชน ณ หอประชุมอำเภอแม่ใจ...

“เฉลิมชัย”เคลียร์นายกฯ.จบไฟเขียวโครงการประกันรายได้ชาวสวนยาง1.8 ล้านรายทั้งบัตรเขียวบัตรชมพู ชาวสวนยางมีเฮส่งท้ายปีรับเงินส่วนต่าง เริ่มโอนเงินสัปดาห์หน้า!!

“เฉลิมชัย”เคลียร์นายกฯ.จบไฟเขียวโครงการประกันรายได้ชาวสวนยาง1.8 ล้านรายทั้งบัตรเขียวบัตรชมพู ชาวสวนยางมีเฮส่งท้ายปีรับเงินส่วนต่าง เริ่มโอนเงินสัปดาห์หน้า!! นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลงวันนี้(2ธ.ค.)ว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอโครงการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง ระยะที่ 2 วงเงินรวมทั้งสิ้น 10,042,820,489.28 บาท จำนวนเกษตรกรชาวสวนยาง 1.8 ล้านราย โดยผ่านความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 โดยจะดำเนินการจ่ายเงินส่วนต่างราคายางเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 6 เดือน เริ่มตั้งแต่ เดือนตุลาคม...

“Rayong Design FOOD 2020” เปิดมิติท่องเที่ยวใหม่เมืองระยอง รวมร้านอาหารอร่อยเด็ดครบ จบในเส้นทางเดียว!!

“Rayong Design FOOD 2020” เปิดมิติท่องเที่ยวใหม่เมืองระยอง รวมร้านอาหารอร่อยเด็ดครบ จบในเส้นทางเดียว!! จังหวัดระยอง เปิดตัวเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ Rayong Design FOOD 2020 เอาใจนักเดินทางสายกิน เชิญชวนทุกคนมาสัมผัสเสน่ห์แห่งเมืองระยองผ่าน 15 เมนูอาหารที่ร่วมรังสรรค์โดยเชฟระดับ MasterChef Thailand จากวัตถุดิบท้องถิ่น และ 21 ร้านอาหารที่การันตีคุณภาพที่คุณต้องห้ามพลาด พร้อมพาเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงอาหาร ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับภูมิปัญญาและวัฒนธรรมดั้งเดิมของจังหวัดระยองที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งอาหารและกิจกรรม ครบ จบในเส้นทางเดียว นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.