“กรมบังคับคดีนัดตรวจคำขอรับชำระหนี้ของบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด!!

“กรมบังคับคดีนัดตรวจคำขอรับชำระหนี้ของบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด!! นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี เปิดเผยว่า ตามที่ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด บริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ในคดีหมายเลขแดงที่ ล.5781/2563 ระหว่าง นางสาวณัฐรส ตั้งประสิทธิ์ และนางสาวณัฏฐ์รดา เรืองวุฒิฐิติกุล ในฐานะผู้ชำระบัญชีร้องขอให้บริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด ล้มละลาย เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ได้ประกาศโฆษณาคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดเพื่อให้บรรดาเจ้าหนี้ของบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด ยื่นขอรับชำระหนี้ต่อเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ซึ่งได้ครบกำหนดเวลายื่นขอรับชำระหนี้เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์...

“กรมบังคับคดีรับแผนฟื้นฟูกิจการของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)!!

“กรมบังคับคดีรับแผนฟื้นฟูกิจการของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)!! นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี เปิดเผยว่า ในวันนี้ (2 มีนาคม 2564) เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ได้รับแผนฟื้นฟูกิจการจากผู้ทำแผนของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ไว้แล้วโดยเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ได้กำหนดนัดประชุมเจ้าหนี้เพื่อพิจารณาแผนฟื้นฟูกิจการในวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 นาฬิกา ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์...

“กรมบังคับคดีแจ้งบรรดาเจ้าหนี้ของบริษัท โอเรียนท์ ไทย แอร์ไลน์ จำกัด ให้ยื่นคำขอรับชำระหนี้ ภายในวันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 นาฬิกา!!

“กรมบังคับคดีแจ้งบรรดาเจ้าหนี้ของบริษัท โอเรียนท์ ไทย แอร์ไลน์ จำกัด ให้ยื่นคำขอรับชำระหนี้ ภายในวันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 16.30 นาฬิกา!! นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี  เปิดเผยว่า ตามที่ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดบริษัท โอเรียนท์ ไทย แอร์ไลน์ จำกัด เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563...

“ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร World Gloves Thailand คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021”

“ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร World Gloves Thailand คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021” ผู้บริหาร World Gloves Thailand โดย ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหารฯ คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021 จากธุรกิจผลิตและส่งออกเครื่องมือแพทย์ นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จและความภาคภูมิใจของบริษัท ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนายกระดับคุณภาพสินค้า ที่ได้มาตรฐานจนเป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นของตลาดโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของบริษัทในการการผลิตและส่งออกไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องของสินค้าภายใต้แบรนด์ World Gloves...

“กรมบังคับคดีแจ้งเจ้าหนี้ของบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัดสามารถยื่นคำขอรับชำระหนี้ด้วยตนเองและผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 นาฬิกา!!

“กรมบังคับคดีแจ้งเจ้าหนี้ของบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัดสามารถยื่นคำขอรับชำระหนี้ด้วยตนเองและผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 นาฬิกา!! นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี เปิดเผยว่า ตามที่ศาลล้มละลายกลางได้มีคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดบริษัท สายการบินนกสกู๊ต จำกัด เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ในคดีล้มละลายของศาลล้มละลายกลาง คดีหมายเลขแดงที่ ล.5781/2563 ระหว่าง นางสาวณัฐรส ตั้งประสิทธิ์...

“ส่งออกถุงมือยางปัง!! World Gloves Thailand ร่วมทุน– เจาะตลาดชิลีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์!!

“ส่งออกถุงมือยางปัง!! World Gloves Thailand ร่วมทุน– เจาะตลาดชิลีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์!! บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดต่างประเทศขยายตลาดส่งออกในชิลี โดยบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดตลาดชิลี โดยประธานบริหาร ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ได้มีมติร่วมทุนกับนักธุรกิจชาวชิลี เปิด World Gloves Thailand ในชิลี เพื่อขยายตลาดส่งออกแล้วเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในประเทศชิลีต่อไปในระยะยาว ซึ่งทาง World...

“ครูพี่โอ๊ะ”ชวนอุดหนุนสินค้าพรีเมี่ยมอกศน. ปทุมธานี พร้อมผลักดันสู่ “Signature Market by ชุมชน กศน.!!

“ครูพี่โอ๊ะ”ชวนอุดหนุนสินค้าพรีเมี่ยมอกศน. ปทุมธานี พร้อมผลักดันสู่ “Signature Market by ชุมชน กศน.!! วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายกมล รอดคล้าย ที่ปรึกษา รมช.ศธ.ลงพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ขับเคลื่อนโครงการส่งเสริมและสร้างช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์/สินค้า กศน. พรีเมี่ยมผ่านช่องทางออนไลน์ “Signature Market By ชุมชน กศน.”โดยนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม...

“นายศรัทธาฯ รอง ผวจ.ขอนแก่น ลงพื้นที่ อ.บ้านแฮดและอ.มัญจาคีรี หารือกับเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วง พร้อมวางแผนการตลาดในการนำสู่ผู้บริโภคทั้งภายในและต่างประเทศ!!

“นายศรัทธาฯ รอง ผวจ.ขอนแก่น ลงพื้นที่ อ.บ้านแฮดและอ.มัญจาคีรี หารือกับเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วง พร้อมวางแผนการตลาดในการนำสู่ผู้บริโภคทั้งภายในและต่างประเทศ!! วันอาทิตย์ที่ 7ก.พ.64 นายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ลงพื้นที่พบกลุ่มเกษตรกรปลูกมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง บ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น โดยร่วมปรึกษาหารือการนำผลผลิตที่กำลังจะออกผลสู่ผู้บริโภคทั้งภายในและต่างประเทศ หลังจากนั้น ในวันเดียวกัน นายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ลงพื้นที่อำเภอมัญจาคีรี พบกับกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกมะม่วงเขียวเสวย และ น้ำดอกไม้สีทองและดอกไม้เบอร์ 4 เพื่อปรึกษาหาแผนการตลาดในการนำสู่ผู้บริโภค ผ่านระบบ online และ offlineโดยผ่านแอปของไปรษณีย์ไทย และ shopee และการจัดวางจำหน่ายในพื้นที่ตลาดในเมืองขอนแก่น...

“กรมบังคับคดีลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เสียหาย ในคดีการดำเนินคดีแบบกลุ่ม ที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ณ บ้านน้ำพุ อำเภอเมืองราชบุรี!!

“กรมบังคับคดีลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เสียหาย ในคดีการดำเนินคดีแบบกลุ่ม ที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ณ บ้านน้ำพุ อำเภอเมืองราชบุรี!! วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.ณ ศาลาประชาคมบ้านน้ำพุ จังหวัดราชบุรี นางอรัญญา ทองน้ำตะโก อธิบดีกรมบังคับคดี มอบหมายให้นายเสกสรร สุขแสง รองอธิบดีกรมบังคับคดี พร้อมด้วยนายอนุชิต เสียงใหญ่ ผู้ตรวจราชการกรม กรมบังคับคดี นายศรัณย์ ปัญญาดิลก ผู้อำนวยการสำนักงานบังคับคดีแพ่งกรุงเทพมหานคร...

“บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จับมือร่วมทุนนักธุรกิจชาวแคนาดา เปิดขยายตลาดส่งออกในแคนาดา พร้อมเปิดตัวถุงมือลาเทค ถุงมือยางทางการแพทย์ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ”

“บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จับมือร่วมทุนนักธุรกิจชาวแคนาดา เปิดขยายตลาดส่งออกในแคนาดา พร้อมเปิดตัวถุงมือลาเทค ถุงมือยางทางการแพทย์ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ” World Gloves Thailand โดยบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตลาดแคนาดา โดย ประธานบริหาร (ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ) ได้มีมติร่วมทุนกับนักธุรกิจชาวแคนาดาเปิด  World Gloves Thailand ในแคนาดา เพื่อขยายตลาดส่งออกแล้วเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในประเทศแคนาดาต่อไปในระยะยาว...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.