“ทช.สนับสนุนรถบรรทุกน้ำออกแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ จ.นครราชสีมา บรรเทาความเดือดร้อนเร่งด่วน ตามนโยบาย“ศักดิ์สยาม”

“ทช.สนับสนุนรถบรรทุกน้ำออกแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ จ.นครราชสีมา บรรเทาความเดือดร้อนเร่งด่วน ตามนโยบาย“ศักดิ์สยาม” กรมทางหลวงชนบท (ทช.) โดยแขวงทางหลวงชนบทนครราชสีมา ได้ดำเนินการตามนโยบายของ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม โดยร่วมบูรณาการกับหน่วยงานในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา สนับสนุนรถบรรทุกน้ำออกแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาน้ำประปาไม่ไหล เนื่องมาจากท่อเมนน้ำประปาขนาดใหญ่แตก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติ ทั้งนี้ ทช.ได้ให้ความร่วมมือในการนำรถบรรทุกน้ำออกแจกจ่ายให้กับประชาชน บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา หากพี่น้องประชาชนในพื้นได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของการขาดแคลนน้ำ สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่แขวงทางหลวงชนบทนครราชสีมา เบอร์โทรศัพท์ 044-242989 / 063-9050206 หรือ 063-9038643 ////////////////////////

“ตัวแทนชาวสวนลำไย 8 จว.ภาคเหนือ ขอบคุณ “นายกตู่”ห่วงใย ส่งพีระพันธุ์ รับเรื่องเร่งติดตามเงินเยียวยาลำไย!!

“ตัวแทนชาวสวนลำไย 8 จว.ภาคเหนือ ขอบคุณ “นายกตู่”ห่วงใย ส่งพีระพันธุ์ รับเรื่องเร่งติดตามเงินเยียวยาลำไย!! สืบเนื่องจากผู้นำกลุ่มเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนลำไย 8 จังหวัดภาคเหนือ และตัวแทนเกษตรกรผู้ปลูกลำไยได้รวมตัวยื่นหนังสือติดตามเงินเยียวยาเกษตรกรชาวสวนลำไย 8 จังหวัดภาคเหนือ ไร่ละ 2,000 บาท ถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมีนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับหนังสือ เมื่อวันที่ 26...

“เกษตรกรสวนลำไย บุกทำเนียบ ทวงเงินเยียวยา หลังถูกดองนาน นายกฯส่งพีระพันธุ์ เคลียร์เอง รับล่าช้าเพราะติดระเบียบราชการ!!

“เกษตรกรสวนลำไย บุกทำเนียบ ทวงเงินเยียวยา หลังถูกดองนาน นายกฯส่งพีระพันธุ์ เคลียร์เอง รับล่าช้าเพราะติดระเบียบราชการ!! เมื่อวันที่ 26 ม.ค.66 ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล จ.ส.อ.นิกร บุญชัย ผู้ประสานงานเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนลำไย 8 จังหวัดภาคเหนือ นำตัวแทนเกษตรกรยื่นหนังสือติดตามเงินเยียวยาเงินเกษตรกรชาวสวนลำไย 8 จังหวัดภาคเหนือ ไร่ละ 2,000 บาท ถึงนายกรัฐมนตรี โดยมีนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับหนังสือ ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากการประชุมคณะกรรมการพัฒนาและบริหารจัดการผลไม้...

“ดร.หิมาลัยฯ เป็น ปธ.ประชุมหารือแนวทางการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนชาวเขาในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย !!

“ดร.หิมาลัยฯ เป็น ปธ.ประชุมหารือแนวทางการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนชาวเขาในพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย !! เมื่อวันที่ 23 ม.ค.66 เวลาประมาณ 11.00 น.ณ พิพิธภัณฑ์ขุนส่า ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ พร้อมด้วย พลตรีสุวิทย์ วังยาว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต7 (อำเภอแม่ฟ้าหลวง) จ.เชียงราย...

“คนขอนแก่นรักสถาบันบุกศาลากลางจังหวัด จี้ผู้ว่าฯ-ผู้การฯ เอาผิด นศ.มข.ชู 3 นิ้วหน้าพระพักตร์กรมสมเด็จพระเทพฯ “

“คนขอนแก่นรักสถาบันบุกศาลากลางจังหวัด จี้ผู้ว่าฯ-ผู้การฯ เอาผิด นศ.มข.ชู 3 นิ้วหน้าพระพักตร์กรมสมเด็จพระเทพฯ “ ขณะที่ผู้ว่าฯย้ำชัดดำเนินการตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด ใครก็ดึงฟ้าลงมาต่ำไม่ได้ เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ม.ค.2566 ที่ศาลากลาง จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีกลุ่มคนขอนแก่นปกป้องสถาบัน รวมกว่า 50 คน ได้มารวมตัวกันเพื่ออ่านแถลงการณ์และเรียกร้องให้ฝ่ายปกครอง,ฝ่ายความมั่นคง,เจ้าหน้าที่ตำรวจ, มหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายได้ดำเนินการเอาผิดอย่างจริงจังและเด็ดขาดกับนักศึกษาที่กรทำการหมิ่นต่อสถาบันด้วยการชู 3 นิ้วเบื้องหน้าพระพักตร์  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า...

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง บินด่วนแก้ปัญหาชุมชนชาวเลเกาะหลีเป๊ะ หลังนายทุนปิดทางสัญจรกระทบชาวบ้านและนักท่องเที่ยว !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง บินด่วนแก้ปัญหาชุมชนชาวเลเกาะหลีเป๊ะ หลังนายทุนปิดทางสัญจรกระทบชาวบ้านและนักท่องเที่ยว !! 👇ชมคลิป👇 https://youtu.be/rVfe_P5EXgw จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.65 กลุ่มชาวบ้านและนักเรียนบนเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล ได้รวมตัวกันประท้วงกลุ่มนายทุน เนื่องจากได้สร้างประตูปิดทางและนำสิ่งของมาวางขวางกั้นทางสัญจรซึ่งนักเรียนและชาวบ้านใช้ในการเดินทางเข้าออกโรงเรียนและสถานที่สำคัญหลายแห่งภายในเกาะ สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวบนเกาะในวงกว้าง ตามที่สื่อมวลชนและโซเชียลมีเดียได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น จากกรณีดังกล่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้รับทราบปัญหา ได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อมูลและข้อเท็จจริงกรณีปัญหาข้อพิพาทในที่ดินที่เกี่ยวข้องกับชุมชนชาวเล เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล โดยมี พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.เป็นประธานกรรมการ ทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายหน่วย...

“ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ เป็นประธานประชุมหารือแนวทางการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน 3 เรื่องหลักของชาวบ้านในพื้นที่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย !!

“ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ เป็นประธานประชุมหารือแนวทางการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน 3 เรื่องหลักของชาวบ้านในพื้นที่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย !! วันนี้ (22 ม.ค.66) เวลาประมาณ 12.40 น.ณ ที่ทำการหมู่บ้านแม่ตะละ อำเภอเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ พร้อมด้วย นายนิคม นามเสถียร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต2 (อำเภอเวียงป่าเป้า) จ.เชียงราย...

“มทบ.15 โดย พัน.มทบ.15 ร่วมปรับปรุงซ่อมสร้างบ้านพักประชาชนที่ชำรุดทรุดโทรม ด้วยกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน 904”

“มทบ.15 โดย พัน.มทบ.15 ร่วมปรับปรุงซ่อมสร้างบ้านพักประชาชนที่ชำรุดทรุดโทรม ด้วยกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน 904” เมื่อวันที่ 5 ม.ค.66 เวลา 09.00 น.พัน.มทบ.15  จัดกำลังพล จิตอาสาพระราชทาน 904 จำนวน 10 นายร่วมดำเนินการขนย้ายสิ่งอุปกรณ์ภายในอาคารก่อนการซ่อมสร้างบ้านพักประชาชนที่ชำรุดทรุดโทรม จำนวน 1 หลัง ของ นางบัวผัน ปานประทีป ม.7 ต.บางตะบูน อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ของอำเภอบ้านแหลม...

This function has been disabled for คมชัด | AEC TV Online : : รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สร้างสรรค์สังคม.