เพลิงไหม้บ้าน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง แม่สอด

ตาก - เพลิงไหม้บ้าน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง # แม่สอด 19.40 น. เหตุไฟไหม้บ้านพักอาศัยของประชาชน จำนวน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง หมู่ที่ 6 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก 1.บ้านนางนิตยา คำสอน อายุ 35 ปี บ้านเลขที่...

รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนที่บริเวณบ้านเลขที่ ๑๙๐,๒๑๕,๒๑๖ ม.๖

ตาก - ตชด ๓๔ (ค่ายพระเจ้าตาก) เมื่อ ๒๐ เม.ย.๖๑ เวลาประมาณ ๒๓.๐๐ น. ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนที่บริเวณบ้านเลขที่ ๑๙๐,๒๑๕,๒๑๖ ม.๖ ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จว.ตาก (บ้านเรียงติดกันทั้งสามหลัง) ได้มีรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลแม่ระมาด,แม่จะเรา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดับเพลิง ในส่วนของ ร้อย ตชด.๓๔๕ ได้จัดให้ ร.ต.อ.วรทัศน์...

พายุในกระหน่ำ ต.บ้านหยวก

พายุในกระหน่ำ ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม บ้านพัง 31 หลัง กำแพงวัด เสาไฟฟ้า ล้ม 15 ต้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 61 เวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา นาย สามารถ หมั่นนอก นายอำเภอน้ำโสม จ.อุดรธานี้ ได้รับรายงานจากกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ว่าช่วงเวลา 15.30...

พิษณุโลก พายุฤดูร้อนพัดถล่มเมืองสองแควบ้านเรือนประชาชนเสียหายหลายหลังคาเรือน เกิดพายุฤดูร้อนกระหน่ำในหลายพื้นที่ของ จ.พิษณุโลก

พิษณุโลก พายุฤดูร้อนพัดถล่มเมืองสองแควบ้านเรือนประชาชนเสียหายหลายหลังคาเรือน เกิดพายุฤดูร้อนกระหน่ำในหลายพื้นที่ของ จ.พิษณุโลก ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนประชาชนและรถยนต์หลายแห่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก กำลังประสานกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อช่วยเหลือแล้ว วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในหลายอำเภอของพื้นที่ จ.พิษณุโลก ได้เกิดพายุฤดูร้อนฝนฟ้าคะนองอย่างหนักมีทั้งลมและฝน โดยเฉพาะในเขต อ.บางระกำ อ.บางกระทุ่ม อ.วัดโบสถ์ และ อ.วังทอง ในช่วงเวลาประมาณ 04.30-05.00 น. ลมได้พัดแรงมากมีต้นไม้ล้มหักหลายต้นตามริมถนนและตามบ้านเรือนของประชาชน มีไฟฟ้าดับหลายจุด จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบใน...

พิษณุโลกพายุฤดูร้อนกระหน่ำ ต.วังพิกุล อ.วังทองเสียหายหนัก

พิษณุโลกพายุฤดูร้อนกระหน่ำ ต.วังพิกุล อ.วังทองเสียหายหนัก ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 17 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลายอำเภอในจังหวัดพิษณุโลกมีพายุฤดูร้อนพัดรุนแรง ทั้งลม ทั้งฝน พัดกระหน่ำในหลายอำเภอทั้งอำเภอเมือง อำเภอบางระกำ อำเภอบางกระทุ่ม และอำเภอวังทอง โดยเฉพาะช่วงเวลาประมาณ 04.30-05.00 น. ลมได้พัดแรงมาก ต้นไม้ล้มและมีไฟฟ้าดับหลายจุด เช้านี้ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า พื้นที่ตำบลวังพิกุล...

ปราจีนบุรี ละทึกไฟไหม้ บ้านหนุ่มทำลำโพงเพื่อน บ้านช่วยไม่ได้เรียกกู้ภัย มาช่วยหวิดดับ!!

ปราจีนบุรี ละทึกไฟไหม้ บ้านหนุ่มทำลำโพงเพื่อน บ้านช่วยไม่ได้เรียกกู้ภัย มาช่วยหวิดดับ!! เมื่อเวลา 18.00 น.ที่ผ่าน มาวันนี้ 8 เมย.61 ร.ต.ท. ชัชวาลย์ แสงสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้ง จากกู้ภัยร่วมกตัญญูว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่หมู่ บ้านพานหิน 8 (บ้านสวย สุกัญญา ปาร์ค ม.10 ต. ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากได้ รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและ ประสานขอรถดับเพลิง ไปสกัดเพลิงที่กำลังลุก ไหม้ ต้นเพลิงคือบ้าน เลขที่ 645/22 ม.10 ต. ท่าตูม ที่บ้านเกิดเหตุเจ้า ของบ้านติดอยู่ข้างใน ได้รับบาดขาหักบาดเจ็บ สาหัสเพื่อนบ้านไม่สามา รถนำร่างออกมาได้ กระทั่งกู้ภัยร่วมกตัญญู มาถึงที่เกิดเหตุและช่วย กันฉีดน้ำยาเคมีระงับ เพลิงจึงช่วยเจ้าของบ้าน ออกมาได้และรีบนำตัว ส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ทราบชื่อเบื้องต้นชื่อนาย เจ๋ง ไม่ทราบนามสกุล อายุ 20 ปีเศษๆเป็นเจ้า ของบ้านหลังดังกล่าว และไฟได้ลุกลามไหม้ บ้านคิดกันอีก...

เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานอัดเม็ดพลาสติกวอดรวมทั้งรถยนต์ที่จอดในโรงงาน3คันรถจยย.3คันค่าเสียหายกว่า 5ล้านบาท

เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานอัดเม็ดพลาสติกวอดรวมทั้งรถยนต์ที่จอดในโรงงาน3คันรถจยย.3คันค่าเสียหายกว่า 5ล้านบาท เมื่อเวลา03.30น.วันที่9เม.ย.ร.ต.อ.สมศักดิ์ใจแลรองสว.(สอบสวน) สภ.พานทองได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ ภายในหจก.ขุมเพชร อินเตอร์พลาสเป็นโรงงานอัดเม็ดพลาสติกเลขที่129 ริมถนนเส้น พานทอง-หัวไผ่หมู่1 ต.โคกขี้หนอน อ.พานทองจ.ชลบุรีจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจาก อ.พนัสนิคม1คัน อ.บ้านบึง1คัน อบต.โคกขี้หนอน1 คันอบต.หน้าประดู่1 คันเทศบาลพานทอง 1คันอบต.พานทอง– หนองกะขะ1คัน อบต.บ้านเก่า1คัน อมตะนคร1คัน เทศบาลดอนหัวฬ่อ 1คันอบต.มาบโป่ง1 คันและเทศบาลหนองตำลึง1คันรวม 11คันพบไฟกำลังลุกไหม้โกดังเก็บพลาสติกที่รอบดอัดเม็ดและที่อัดเม็ดแล้วรอส่งเนื้อที่ประมาณ 1ไร่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณกว่า1 ชั่วโมงเพลิงจึงดับ...

เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยวัดพรหมรังษี ถนนพระรามที่ 2

เวลา 10.53 น.รับแจ้งจากสถานีดับเพลิงบางขุนเทียน เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยวัดพรหมรังษี ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ พื้นที่เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบางขุนเทียนกำลลังไปที่เกิดเหตุ #ศูนย์วิทยุพระราม199 ภาพข่าวโดนทีมงานขุนเทียนทุกท่านทุกนาย

ไฟฟ้าช็อดลุกไหม้พัดลมห้องนอนจนลามบ้านวอดหมดหลังชาวบ้านช่วยยายรอดกองเพลิงพร้อมสูญเงินสดที่เก็บหอมรอมริ้บถึง 3 แสนบาท คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

ไฟฟ้าช็อดลุกไหม้พัดลมห้องนอนจนลามบ้านวอดหมดหลังชาวบ้านช่วยยายรอดกองเพลิงพร้อมสูญเงินสดที่เก็บหอมรอมริ้บถึง 3 แสนบาท คาดสาเหตุไฟฟ้าลัดวงจร เวลา 17:00 น. วันที่ 7 เมษายน 2561 เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ที่ม. 3 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงรถน้ำจากเทศบาลตำบลพลายชุมพล เทศบาลนครพิษณุโลก และอบต.ใกล้เคียง ได้ระดมรถน้ำมาช่วยสกัดเพลิงไหม้ แต่ด้วยเป็นบ้านไม้ ไฟได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว...

พิษณุโลก เพลิงไหม้บ้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงฝ่ายงานป้องกันฯ อบจ.พิษณุโลก โชคดีเพื่อนบ้านช่วยกันดับทันหวิดวอดทั้งหลัง

พิษณุโลก เพลิงไหม้บ้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงฝ่ายงานป้องกันฯ อบจ.พิษณุโลก โชคดีเพื่อนบ้านช่วยกันดับทันหวิดวอดทั้งหลัง เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 04 เม.ย. ศูนย์วิทยุ 191 ภ.จว.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน จึงประสานรถดับน้ำดับเพลิงจากเทศบาลนครพิษณุโลก จำนวน 3 คัน เดินทางเข้าระงับเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูน 2 ชั้น เลขที่ 365 ภายในซอยบรมไตรโลกนารถ...

ล่าสุด