ลมพัดแรงฝนตกหนักต้นไม้ล้มทับบ้านหลังคาเสียหายหลายหลัง

ลมพัดแรงฝนตกหนักต้นไม้ล้มทับบ้านหลังคาเสียหายหลายหลัง วันที่ 23 พ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นเมื่อวานที่ผ่านมา ได้เกิดฝนตกหนัก และมีลมพัดแรงต่อเนื่องในพื้นที่ 2 ตำบลคือ ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ และ ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกัน โดยเบื้องต้นที่บ้านของนางผวน หนูศิริ อายุ 56 ปี เลขที่ 15/1ม.ทุ่งไทรทอง ถกลมพัดเอากระเบื้องหายไป 40...

ชัยภูมิ ระทึกหวิดวอดทั้งอำเภอ ไฟไหม้สำนักงานอำเภอยิ้มเมืองชัยภูมิ เอกสารอุปกรณ์ถูกไฟเผาวอด จนท.เร่งตรวจสอบคาดพายุฝนกระหน่ำน้ำรั่วช๊อดไฟฟ้ารัดวงจร

อรรถดิษฐ์ จันตะเสน - มัฆวาน วรรณกุล 0849822409 จ.ชัยภูมิ รายงาน ชัยภูมิ ระทึกหวิดวอดทั้งอำเภอ ไฟไหม้สำนักงานอำเภอยิ้มเมืองชัยภูมิ เอกสารอุปกรณ์ถูกไฟเผาวอด จนท.เร่งตรวจสอบคาดพายุฝนกระหน่ำน้ำรั่วช๊อดไฟฟ้ารัดวงจร (18พ.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ว่าการอำเภอเมืองชัยภูมิ บริเวณอาคารที่ทำการสำนักงานทะเบียนที่ทำบัตรประชาชนและสำนักงานสัสดีอำเภอเมืองชัยภูมิ...

ด่วน…เกิดเหตุเพลิงไหม้รถมอเตอร์ไชค์ ลานจอดรถ พนักงานบริษัทโตโยต้า ในซอยเจริญรัชดา

เวลา 01.20น.17 พ.ค.61 ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้รถมอเตอร์ไชค์ ลานจอดรถ พนักงานบริษัทโตโยต้า ในชอยเจริญรัชดา ในเขตพื้นที่ ทน.อ้อมน้อย จึงทำการนำรถและเจ้าหน้าที่ สนับสนุน ที่เกิดเหตุ เบื้องต้นมีรถมอเตอร์ไชค์เสียหายประมาณ 50-70 คัน ส่วนสาเหตุต้องรอ จนท.พฐ.มาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง.. //..@ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ท่าไม้

ไฟไหม้บ้าน คลอกเจ้าของบ้านตายคากองเพลิง หลังนอนหลับเพลิน

////ไฟไหม้บ้าน คลอกเจ้าของบ้านตายคากองเพลิง หลังนอนหลับเพลิน เมื่อเวลา12.20 น.​ วันที่​27​เมษายน​ 2561​ รถดับเพลิงอบต.แม่สันเทศบาลตำบลเมืองยาว​อ.ห้างฉัตร​ จ.ลำปาง​ พร้อมเจ้าหน้่าที่กู้ภัยเมืิองยาวทีม​ เดินทางตรวจ​สอบ​บ้านเลขที่23​บ้านใหม่สามัคคี​ม.​11​ต.เมืองยาว​อ.ห้างฉัตร​จ.ลำปาง​ หลังรับแจ้งว่า​มีเหตเพลิงไหม้บ้าน​และมีคนติดอยู่ภายในบ้าน เมื่อไปถึงพบไฟกำลังลุกไหม้บ้านสองชั้น​ครึ่งปูนครึ่งไหม้ เจ้าหน้าดับเพลิงและอาสาสมัครเจ้าหน้าที่กู้ภัยเมืองยาวทีม​ได้ช่วยกันฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิง​เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง​สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ต่อมาได้แจ้งร้อยเวรสภ.เมืองยาว​ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ​ จากการตรวจสอบภายในบ้านเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตเสียชีวิตภายในบ้านชั้นบน​1ราย​ สภาพร่างกายถูกไฟคลอกไหม้เป็นตอตะโก​ ทราบภายหลังผู้เสียชีวิตชื่อนายยุทธชัย เทพวัง อายุ44 ปี​ นอกจากนี้ยังพบจยย.ของผู้ตายถูกไฟไหม้เสียหายอีก1คัน​ จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนาย​ยุทธชัย​ ผู้ตายได้นอนหลับอยู่ในบ้านอยู่คนเดียวตามลำพัง​ชั้นบน...

ตาก / เพลิงไหม้บ้านเสียหายทั้งหลัง

ตาก - เพลิงไหม้บ้าน # ต.แม่กาษา แม่สอด 02.00น.เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้าน นายสมเดช บุญช่วย เลขที่43 ม.15 ต.แม่กาษา เพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง ได้ประสานรถดับเพลิง อบต.แม่กาษา 1คัน รถดับเพลิงนครแม่สอด 2คัน เข้าทำการดับไฟพร้อมด้วยกู้ภัยแม่กื้ดหลวงและชาวบ้าน เบื้องต้นจากรายงานพบว่ามีทรัพย์สินเสียหาย รถจักรยานยนต์ 3คัน เงินสด300000 บ.ทองคำ 3บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ครัวเรือนทั้งหมด ภพ...

พะเยา พายุฤดูร้อนพัดถล่มบ้านวังขอนไม้แดง จ.พะเยา เสียหายกว่า 20 หลังคา

พะเยา พายุฤดูร้อนพัดถล่มบ้านวังขอนไม้แดง จ.พะเยา เสียหายกว่า 20 หลังคา พะเยาวันที่ 26 เม.ย. 61 ได้เกิด พายุฤดูร้อนพัดถล่ม บ้านวังขอนแดง ม.11 ต.ห้วยลาน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยาช่วงหัวค่ำ วันที่ 25 เมษายน 2561 นายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ นายอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา...

เพลิงไหม้บ้าน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง แม่สอด

ตาก - เพลิงไหม้บ้าน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง # แม่สอด 19.40 น. เหตุไฟไหม้บ้านพักอาศัยของประชาชน จำนวน 2 หลัง บ้านห้วยม่วง หมู่ที่ 6 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก 1.บ้านนางนิตยา คำสอน อายุ 35 ปี บ้านเลขที่...

รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนที่บริเวณบ้านเลขที่ ๑๙๐,๒๑๕,๒๑๖ ม.๖

ตาก - ตชด ๓๔ (ค่ายพระเจ้าตาก) เมื่อ ๒๐ เม.ย.๖๑ เวลาประมาณ ๒๓.๐๐ น. ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนที่บริเวณบ้านเลขที่ ๑๙๐,๒๑๕,๒๑๖ ม.๖ ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จว.ตาก (บ้านเรียงติดกันทั้งสามหลัง) ได้มีรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลแม่ระมาด,แม่จะเรา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดับเพลิง ในส่วนของ ร้อย ตชด.๓๔๕ ได้จัดให้ ร.ต.อ.วรทัศน์...

พายุในกระหน่ำ ต.บ้านหยวก

พายุในกระหน่ำ ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม บ้านพัง 31 หลัง กำแพงวัด เสาไฟฟ้า ล้ม 15 ต้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 61 เวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา นาย สามารถ หมั่นนอก นายอำเภอน้ำโสม จ.อุดรธานี้ ได้รับรายงานจากกำนันและผู้ใหญ่บ้าน ว่าช่วงเวลา 15.30...

พิษณุโลก พายุฤดูร้อนพัดถล่มเมืองสองแควบ้านเรือนประชาชนเสียหายหลายหลังคาเรือน เกิดพายุฤดูร้อนกระหน่ำในหลายพื้นที่ของ จ.พิษณุโลก

พิษณุโลก พายุฤดูร้อนพัดถล่มเมืองสองแควบ้านเรือนประชาชนเสียหายหลายหลังคาเรือน เกิดพายุฤดูร้อนกระหน่ำในหลายพื้นที่ของ จ.พิษณุโลก ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนประชาชนและรถยนต์หลายแห่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก กำลังประสานกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อช่วยเหลือแล้ว วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในหลายอำเภอของพื้นที่ จ.พิษณุโลก ได้เกิดพายุฤดูร้อนฝนฟ้าคะนองอย่างหนักมีทั้งลมและฝน โดยเฉพาะในเขต อ.บางระกำ อ.บางกระทุ่ม อ.วัดโบสถ์ และ อ.วังทอง ในช่วงเวลาประมาณ 04.30-05.00 น. ลมได้พัดแรงมากมีต้นไม้ล้มหักหลายต้นตามริมถนนและตามบ้านเรือนของประชาชน มีไฟฟ้าดับหลายจุด จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบใน...

ล่าสุด