จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระทึก..!!ไฟไหม้โกดังเก็บดอกไม้ กลางเมืองประจวบฯ วอดทั้งหลัง เสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ข่าว ณัฐธภพ พันสาย / จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระทึก..!!ไฟไหม้โกดังเก็บดอกไม้ กลางเมืองประจวบฯ วอดทั้งหลัง เสียหายกว่า 3 ล้านบาท เวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 10 ก.พ.61 ร.ต.ท.สรรพาวุธ ลำมะนา พงส.สภ.เมืองประจวบฯ ได้รับแจ้งเหตุจาก นางสาวนงค์นวล รักษ์ชม อายุ 42 ปี เจ้าของร้านว่า...

ด่วนน้ำป่าใหลเข้าท่วมชาวบ้าน.อ.กุยบุรีขนหมูหนีน้ำเร่งด่วน..

...ด่วนน้ำป่าใหลเข้าท่วมชาวบ้าน.อ.กุยบุรีขนหมูหนีน้ำเร่งด่วน.....หลังจากฝนตกหนักมาหลายวันทำให้น้ำบนยอดเขาได้ไหลลงมาท่วมยังอำเภอกุยบุรีจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ทางประชาชน ต้องจับหมูหนีน้ำกันอลหม่านและทางเจ้าหน้าที่ กองกำลังพลจาก.ฉก.จงอางศึก(กกล. สุรสีห์ พล.ร.9)ออกมาให้การช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วนขณะนี้น้ำได้ท่วมสูงขึ้นแล้วคาดว่าจะยิ่งสูงมากขึ้นจะเป็นปัญหาให้กับประชาชนของอ.กุยบุรีจ.ประจวบฯ....ข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป.... https://youtu.be/I0rkIgPPCkY

เพลิงไหม้โรงงานทอผ้า ถนนเทพารักษ์ กม.9 ไร้คนเจ็บ.

เพลิงไหม้โรงงานทอผ้า ถนนเทพารักษ์ กม.9 ไร้คนเจ็บ. เมื่อเวลา 04.15 น. วันที่ 26 มกราคม 2561 อาสาร่วมด้วย 1652 แจ้งเหตุเพลิงไหม้โรงงานทอผ้าบริษัท อัลส์โก เท็กซ์ไทล์ เซอร์วิส จำกัด ซอยวงศ์แพทย์ ถนนเทพารักษ์ กม.9 ขาเข้า ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ...

เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัทนำ้แข็งเกล็ดมหาชัยการประมง จำกัด ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ช่วงเวลา 15.30.น. ของวันที่ 23 ม.ค.61เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัทนำ้แข็งเกล็ดมหาชัยการประมง จำกัด ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงงานนำ้แข็ง จึงได้นำรถดับเพลิงออกที่เกิดเหตุ ใช้รถนำ้กว่า 10 คัน จึงช่วยสกัดกันเพลิงที่กำลังลุกลาม ใช้เวลา กว่า 40 นาที สาเหตุเนื่องจากช่างใช้ไฟตัดเหล็กที่กำลังรื้อถอนโครงสร้างเก่า สะเก็ด ไปโดนโฟมทำให้ลุกลามอย่างรวดเร็ว...

ด่วนมาก,,,เกิดเหตุเพลิงไหม้ตลาด หน้าสถานีรถไฟคลองจัน

ด่วนมากเมือ23มค61เวลา12.30นทางตำรวจและกู้ภัยว่าได้เกิดเหตุไฟไหม้ ตลาดหน้าสถานีรถไฟคลองจันดีอ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ในขณะนี้ซึ่งเป็นตลาดใหญ่มีประชาชนต่างมาจับจ่าย ซื้อสิ่งของและต้องพบกับเหตุไฟไหม้กลางตลาด จันดี คนวิ่งหนีกัน อลหม่าน ในขณะนี้เพลิงยังไม่สงบข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป https://youtu.be/z88fvAAqtRI

ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนมรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ร้านทำเบาะรถยนต์

16ม.ค.61 ศูนย์วิทยุกู้ภัยพนมรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ร้านทำเบาะรถยนต์ บริเวณตลาดท่าเกวียน ต.พนมสารคาม อ.พนมสารคาม จ.ฉะชิงเทรา(เขตฯสภ.พนมสารคาม) จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถดับเพลิงให้มายังที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะเกิดเหตุการจราจรหนาแน่น สร้างปัญหารถดับเพลิงมาถึง4-5คันกำลังคุมพื้นทีในวงจำกัด การขับรถ เข้ามาดับเพลิงข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป ........ขอบคุณภาพข่าวจากศูนย์วิทยุกู้ภัยพนม...... Cr:m

พะเยา / เหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 65/2

พะเยาเมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 15 ม.ค. 60 ร.ต.อนรินทร์ เชิดอยู่ ร้อยเวร สภ. ปง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 65/2 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา หลังรับแจ้งได้เดินทางพร้อมด้วย มูลนิธิพิทักษ์ชีพภูซาง จุด อ. ปง และได้ประสานไปยังรถดับเพลิงจาก เทศบาลปง...

ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร ถูกเผาเหลือแต่เถ้าถ่าน

ปัณณวิชญ์/พะเยา ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร ถูกเผาเหลือแต่เถ้าถ่าน เมื่อเวลา 14.30 น.ได้รับแจ้งว่า มีเหตุเพลิงไหม้ ที่บ้านต๋อม อำเภอ เมือง จังหวัดพะเยา ของ นายจรัญ ขยันขาย บ้านเลขที่ 97/2 หมู่ที่ 7 ตำบลต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพะเยา และเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยรถดับเพลิง...

เหตุเพลิงไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่า ไม่ทราบเลขที่

กาฬสินธุ์ : เมื่อเวลา04.30น วันที่11มกราคม2561ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังร้านรับซื้อของเก่า ไม่ทราบเลขที่ บ้านกอก ตำบลผาเสวย อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณโกดังหลังร้านซึ่งเป็นที่เก็บถังบรรจุสารเคมีจำนวนมาก และมีเสียงระเบิดเป็นระยะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้รถดับเพลิงกว่า5คันยังไม่สามารถดับเพชิงให้สงบได้แต่ควบคุมเพลิงให้อยู่ในบริเวณจำกัดได้ ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง https://youtu.be/4Tk0QlvlH9k

ล่าสุด