เดือน: กันยายน 2023

อยุธยา – ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงานใหญ่ไฮไลท์แห่งปี กับมหกรรมยานยนต์ครบวงจร พบความหรูหรามีระดับกับ Luxury Car รถไฟฟ้าสปอร์ตซีดาน และรถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน พร้อมอัดแน่นโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ในงาน “Ayutthaya City Park Grand Vaganza Auto Show 2023” ห้ามพลาด!! 30 ก.ย. – 8 ต.ค.

อยุธยา – ศูนย์การค้าอยุธ…

หนุ่มวัย20ปีซิ่งรถจยย.หลุดโค้งพุ่งชนกับรถจยย.พ่วงข้างขายลูกชิ้นพลิกคว่ำผัวคนขี่โดนน้ำมันลวกบาดเจ็บส่วนเมียขาขวาเกือบขาดอาการสาหัส

หนุ่มวัย20ปีซิ่งรถจยย.หลุดโค้ง…

#2ผัวเมียสุดงงถก เถียงกันเรื่องใครลืมปิดไฟพอเปิดกล้องวงจรปิดดู ถึงรู้ว่าเป็นเจ้าเหมียวที่เลี้ยงเอาไว้กระโดดขึ้นไปเปิดไฟเองทำเอาขำทั้งคู่เผยตั้งแต่เก็บมาเลี้ยงให้โชคมาตลอดจากกรณีที่มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊

#2ผัวเมียสุดงงถก เถียงกันเรื่อ…

คืบหน้าตาวัย86ปีป่วยเป็นอัมพฤกษ์ใช้ชีวิตอยู่ลำพังคนเดียวอาศัยเบี้ยยังชีพเลี้ยงชีพอยู่ในเพิงพักไม่มีที่บังลมห้องน้ำไม่มีผนังเปิดโล่ง ล่าสุดนายกอบต.และเจ้าอาวาสวัดดังพร้อมชมรมจิตอาสามอบบ้านและห้องน้ำให้ใหม่แล้ว

คืบหน้าตาวัย86ปีป่วยเป็นอัมพฤก…

งูเหลือมขนาดใหญ่รัดสุนัขหวังเขมือบแต่คนมาเห็นจึงแจ้งกู้ภัยให้ช่วยมาจับใช้กำลังคนถึง10คนจึงสามารถจับงูเหลือมใหญ่ยักษ์ได้ส่วนหมาถูกงูรัดตาย

งูเหลือมขนาดใหญ่รัดสุนัขหวังเข…

#น้ำใจของชาว กฟผ.เขื่อนภูมิพล สนับสนุนข้าวกล่องและน้ำดื่ม ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ตำบลยกกระบัตร อำเภอสามเงา จังหวัดตาก

#น้ำใจของชาว กฟผ.เขื่อนภูมิพล …

You missed