จ.ชลบุรี โจรเหิมหนักตะเวนลักรถจักรยานยนต์ต่อเนื่องหลายคันในพื้นที่ อำเภอพานทอง ล่าสุดหนุ่มโรงงานโดน ตื่นมาจะไปทำงานรถ ที่จอดไว้หายไปพอขอดูกล้องวงจรปิดพบถูกคนร้ายย่องขโมยไปแล้ว#

0
59

จ.ชลบุรี โจรเหิมหนักตะเวนลักรถจักรยานยนต์ต่อเนื่องหลายคันในพื้นที่ อำเภอพานทอง ล่าสุดหนุ่มโรงงานโดน ตื่นมาจะไปทำงานรถ ที่จอดไว้หายไปพอขอดูกล้องวงจรปิดพบถูกคนร้ายย่องขโมยไปแล้ว#
ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย2คนขี่รถจักรยานยนต์สีดำเข้ามาภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่10 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดย 1ในคนร้ายสวมเสื้อยืดสีขาวกางเกงขายาวทำทีเดินมาที่รถของผู้เสียหายแล้วขโมยรถออกไป
เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 25 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหอพักแห่งหนึ่ง เพื่อพบกับ นาย นาย กฤติศักดิ์ ไร่บุญ อายุ 24ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไป และได้พาดูจุดที่ตนเองนั้นจอดรถเอาไว้และได้เล่าว่าเมื่อคืนวันที่ 24 มกราคม 66 เวลา 21.50 น.ตนได้กลับมาจากสภ.พานทอง และนำรถมาจอดไว้บริเวณที่จอดรถ ของทางหอพัก หลังจากนั้นได้ขึ้นไปนอนจน เมื่อเช้านี้25 มกราคม 2566 เวลา07.00น.ตนจะออกไปทำงานเมื่อเดินลงมาถึงที่จอดรถปรากฎว่ารถได้หายไป จึงเดินหาในบริเวณที่จอดเพราะคิดว่าตนจำที่จอดไม่ได้ตนเดินหาอยู่นานกว่า10นาทีก็ยังไม่พบ เลยได้ติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดของทางหอพัก และรู้ว่ารถของตนถูกขโมยออกไป เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า r15สีน้ำเงิน 3กอ2378ชลบุรี โดยในภาพวงจรปิดนั้นจะเห็นว่าตนนั้นขี่รถ มาจอดไว้ เวลาประมาณ21.50น.และประมาณ 20 นาที ก็มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สีดำซ้อน 2 มาเดินบริเวณรถของตนและพยายามจะนำรถออกไปแต่นำออกไปไม่ได้2คนร้ายจึงหลบหนีไปและกลับมาอีกรอบในช่วงเวลา 00.40น.แต่ครั้งนี้คนร้ายได้รถไป ซึ่งรถคันนี้ตนได้วางเงินดาวน์ไป5หมื่นกว่าบาทและผ่อนไปแล้ว7เดือน เดือนล่ะ2945บาท โดยครั้งแรกที่คนร้ายนำรถไปไม่ได้อาจจะเป็นเพราะตนได้ล็อกโซ่ที่ล้อเอาไว้ แต่ไม่คิดว่าคนร้ายจะกลับมาใหม่และมาตัดโซ่ที่ล็อคเอาไว้แล้วขโมยรถของตนไปทิ้งไว้แต่เพียงโซ่ให้ดูต่างหน้าอยากจะฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รีบตามจับตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด เพราะตนรู้มาว่าเมื่อคืนนี้ในเขตอำเภอพานทอง มีรถยี่ห้อเดียวกับตนได้หายไปถึง 3 คัน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคยกลุ่มเดียวกันจากการสังเกตุกล้องวงจรปิดจากผู้เสียหายนำมาใอบให้ตำรวจเพราะคนร้ายขี่จยย.สีดำสวมเสื้อสีดำและมี1ในคนร้ายใส่ใส่เสื้อสีขาวซึ่งกล้องสามารถจับได้ชัดเจนทางตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บข้อมูลและจะติดตามจับตัวกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466