พรรคเพื่อไทย นำทีมโดย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร จัดปราศรัยใหญ่ มั่นใจแลนด์สไสด์กวาดที่นั่งครบ 10 เขต มีประชาชนมาร่วมฟังปราศรัย กว่า 2 หมื่นคน

0
59

พรรคเพื่อไทย นำทีมโดย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร จัดปราศรัยใหญ่ มั่นใจแลนด์สไสด์กวาดที่นั่งครบ 10 เขต มีประชาชนมาร่วมฟังปราศรัย กว่า 2 หมื่นคน
เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 18 มีนาคม ที่สนามหน้าศาลากลาง จ.ชลบุรี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี พรรคเพื่อไทยจัดการปราศรัยใหญ่ จ.ชลบุรี คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน นำทีมโดย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร, นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว, นายเศรษฐา ทวีสิน, นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, มีนายสนธยา คุณปลื้ม นำผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดชลบุรี ทั้ง 10 เขตขึ้นแนะนำตัว ประกอบไปด้วย เขต 1 น.ส.สุภีพันธุ์ หอมหวล เขต 2 นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม เขต 3 นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ เขต 4 นายปรีดา สิทธิจิตต์ เขต 5 นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ เขต 6 นางสุกุมล คุณปลื้ม เขต 7 นายสงกรานต์ ภาชนะ เขต 8 นายแมน อินทร์พิทักษ์ เขต 9 นายเชาวลิตร แสงอุทัย และเขต 10 นายพนธกร ใคร่ครวญ โดยพรรคเพื่อไทย มีนโยบายแบบแลนด์สไลด์ ว่า คนไทย ไม่จนอีกต่อไป ทุกครอบครัว มีรายได้ไม่น้อยกว่า 20,000 บาท /เดือน ไทยเป็น Blockchain Hub และFintech Center ของอาเซียน เปิดประตูการค้า เสริมโอกาสการต่างประเทศ ส่งเสริมการท่องเที่ยว ให้มีต่างชาติมาท่องเที่ยวประเทศไทย รวมไปถึงจังหวัดชลบุรี เพิ่มมากขึ้น กระตุ้นเศรษฐกิจใหญ่ ใช้จ่ายใกล้บ้านผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัล ทวงคืนอากาศสะอาดแก้ปัญหา PM 2.5 ที่ทุกต้นตอหนังสือเดินทางไทยเดินทางได้ทั่วโลก SSPORT ตลอดจนให้ประชาชนได้เลือกพรรคเพื่อไทย โดยกาทั้ง คน ทั้งพรรค แลนด์สไลด์ ทั้งจังหวัดชลบุรี และทั่วประเทศ เพื่อไม่ต้องใช้เสียง สว. ไม่ให้อำนาจเก่ากลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีก ท่ามกลางเสียงปรบมือของประชาชนที่มาร่วมฟังดังกึกก้องขณะที่ทางด้านนายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำพรรคเพื่อไทย จังหวัดชลบุรี เผยว่า ในวันนี้ มีประชาชนทุกสารทิศ จาก 11 อำเภอ เดินทางมาเข้าร่วมรับฟังนโยบาย อย่างท่วมท้น ล้นหลาม ที่เข้ามาเป็นกำลังใจทั้งพรรค และผู้สมัคร ส.ส.ของจังหวัดชลบุรี ที่จะเข้าไปสู่สนามการเลือกตั้งเร็วๆนี้ และต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง มั่นใจจะสามารถพาผู้สมัคร คว้าชัยชนะทั้ง10เขตพร้อมขอเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ในวันเลือกตั้ง เพราะครั้งนี้ถือว่าสำคัญมาก ส่วนที่ทางนายสุชาติ ชมกลิ่น ท้าตนให้ลงสู้ศึกเลือกตั้งเขต 1 นั้น อยากฝากถึง ให้ผ่าน น.ส.สุภีพันธุ์ หอมหวน หรือ ส.จ.แอ้ ให้ได้ก่อน