“มทบ.15 และ กอ.รมน.จ.เพชรบุรี ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือและภาคเอกชน ร่วมมอบวัสดุก่อสร้างให้กับโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี !!

👇ชมคลิป👇

วันที่ 8 ก.ย.66 เวลา13.30 น.พล.ต.เวชยันต์ แว่นไธสงค์ ผบ.มทบ.15 มอบหมายให้ พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุลรอง ผบ.มทบ.15/รอง ผอ.รมน.จังหวัดเพชรบุรี, พ.อ.สรายุทธ ศรลัมพ์ รอง ผบ.ฉก.ทัพพระยาเสือ/รอง ผบ.ร.19 ,ร.ต.สมชาย วิบูลรังสรรค์ จนท. ธุรการ ฯ,ส.อ.วิทิต ขวัญใจ เสมียนพลขับรถ ชรต.กอ.รมน.จังหวัดเพชรบุรี,นายวรรณวุฒิ แตงอวบ ที่ปรึกษากอ.รมน.ภาค1พร้อมนักธุรกิจภาคเอกชนร่วมมอบวัสดุก่อสร้างให้กับโรงเรียนป่าเด็งวิทยาอ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

โดยมี นางสาวศิริญา เดชะคำภู ผู้อำนวยการโรงเรียนป่าเด็งวิทยา พร้อมด้วยคณะครูอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนป่าเด็งวิทยาเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปปรับปรุงห้องน้ำห้องสุขาซ่อมแซมบ้านพักครูและที่พักนักเรียนหญิงมีภูมิลำเนาห่างไกลซึ่งโรงเรียนจัดที่พักให้เพื่อสะดวกในการเรียนและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีหน่วยงานและผู้บริจาค ดังนี้

มทบ.15 มอบปูนซีเมนต์ 20 ถุง,รอง ผบ.ฉก.ทัพพระยาเสือ มอบงบประมาณ 17,000 บาท จากผู้ใจบุญสำหรับซื้อวัสดุปรับปรุงห้องน้ำและที่พักนักเรียนหญิง 6 คน,นายบุญเกิด แก้วในมอบอ่างล้างหน้า 5 ชุด อิฐบล็อค 300 ก้อนปูนซีเมนต์ 10 ถุง,นายชนะชัย แพงพา มอบหินทรายไวเมทปูพื้น,นายวรรณวุฒิ แตงอวบ มอบเสากระเบื้องปูพื้นกระเบื้องมุงหลังคาเหล็กโครงหลังคา,ร้านหนองเขื่อนค้าวัสดุมอบสุขภัณท์ส้วมพร้อมน้ำดื่มและสายยางต่อ

จากนั้นได้ร่วมมอบ ข้าวสาร ไข่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จากกอ.รมน.จังหวัดเพชรบุรี ให้แก่นักเรียนหญิง 6 ราย พร้อมให้กำลังใจนักเรียน ชาย หญิง จากกลุ่มชาติพันธ์ุซึ่งเรียนดีเกรดเฉลี่ย 3 ขึ้นไป ที่มีความมุ่งมั่นจะเรียน เพื่อเป็นแพทย์ทันตแพทย์พยาบาล และทหาร รวมทั้ง นักเรียนชายที่เป็นนักกีฬามวยไทย และจะประสานการช่วยเหลือ ให้ได้มีโอกาสประสบความสำเร็จต่อไป

///////////////////////////