ลำปาง -บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มอบผ้าห่ม 15,000 ผืน ให้ผู้ว่าฯลำปาง เพื่อนำไปมอบให้แก่ประชาชนที่ประสบภัยหนาวในพื้นที่

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 21 พ.ย. 2566 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ โรงเรียนบ้านสะพานหิน ต.แม่มอก อ.เถิน จ.ลำปาง นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานฝ่ายจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย นางวรรณวิไล กันเพ็ชร์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง นายสมศักดิ์ วัชรธาดาพงศ์ นายอำเภอเถิน และผู้แทนจากหน่วยงานราชการ อปท.ในพื้นที่ ร่วมรับมอบผ้าห่มกันหนาวภายใต้โครงการ “ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 24 ประจำปี 2566 จำนวน 15,000 ผืน จากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการการพัฒนาชุมชน บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ ประธานฝ่ายไทยเบฟฯ พร้อมรับมอบทุนการศึกษา คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนบ้านสะพานหิน โดยได้มีการจัดพิธีมอบฯ และจะนำไปส่งมอบต่อให้แก่ประชาชนที่ประสบภัยหนาว ในพื้นที่ จ.ลำปาง ทั้ง 13 อำเภอด้วย

โดยโครงการ “ไทยเบฟ..รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 24 ที่ส่งมอบความอบอุ่น เติมเต็มรอยยิ้ม และช่วยบรรเทาความหนาวผ่านผ้าห่มผืนสีเขียวให้กับพี่น้องชาวไทยผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่ห่างไกลในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสังคมแห่งการ “ให้” ที่ยั่งยืน จึงเกิดการส่งมอบผ้าห่มรวมปีละ 200,000 ผืน ให้แก่พี่น้องผู้ประสบภัยหนาวภาคเหนือและอีสาน ไปพร้อมกับการมอบโอกาส และความช่วยเหลือด้านการศึกษา กีฬา สาธารณสุข รวมถึงกิจกรรมอันเป็นประโยชน์จากพันธมิตรหลากหลายหน่วยงานที่ร่วมพลังสร้างสรรค์รอยยิ้มในครั้งนี้.

วินัย/ลำปาง รายงานYou missed