บุรีรัมย์-คนเลี้ยงวัวผงะ!! พบศพชายวัย70 ในพงหญ้าข้างถนน คาดถูกชนแล้วหนี

0
274

บุรีรัมย์-คนเลี้ยงวัวผงะ!! พบศพชายวัย70 ในพงหญ้าข้างถนน คาดถูกชนแล้วหนี
วันนี้ 12 ก.พ.06.30 ตำรวจสภ.แคนดง บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านที่เลี้ยงวัว ว่าพบศพชายไทยนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างทาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแคนดง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.แคนดง
ที่เกิดเหตุเป็นถนนเส้นแคนดง-สตึก บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลแคนแดง พบศพชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายลา สมาพันธ์ อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 64/5 ม.15 บ้านเทพสัมพันธ์ ต.แคนดง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ในสภาพคอหัก ตามลำตัวและใบหน้ามีแผลฉีกขาด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง
จากการตรวจสอบบาดแผลตามลำตัว ไม่เหมือนกับการถูกทำร้าย บริเวณเดียวกันพบเศษไฟหน้ารถยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ แตกเกลื่อนถนน
จากการสอบถามชาวบ้านที่เลี้ยงวัวเล่าว่าตนเองจูงวัวมาเลี้ยงบริเวณดังกล่าวจู่ๆ วัวที่จูงมา ตกใจตื่นวิ่งขึ้นมาบนถนน ตนเองได้เดินลงไปดูจนพบศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเขามาตรวจสอบ
เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่านายลา อาจจะเดินกลับบ้าน แล้วถูกรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ เฉี่ยวชนแล้วกระเด็นตกข้างทางเสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นที่มืดทำให้รถที่วิ่งมามองไม่เห็นแล้วเฉี่ยวชน
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บหลักฐานเศษกระจกไฟหน้ารถไปเทียบรุ่นของรถ โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อหารถต้องสงสัยที่ก่อเหตุชนแล้วหนีคันนี้ต่อไป ////////////////////////////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์