งานฉลองครบรอบ 30 ปี กาดคำพลาซ่าแม่ฮ่องสอน

วันที่ 9 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น. ที่ห้างกาดคำพลาซ่า แม่ฮ่องสอน ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน นางสาวมัลลิกา จีนาคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน เป็นประธานเปิดงาน ฉลองครบรอบ 30 ปี กาดคำพลาซ่า โดยนายปรีชา นิลอุดมศักดิ์ หุ่นส่วนผู้จัดการกาดคำพลาซ่า กล่าวรายงาน
นายปรีชา นิลอุดมศักดิ์ หุ่นส่วนผู้จัดการกาดคำพลาซ่า กล่าวว่าการจัดงานฉลองครบรอบ 30 ปีกาดคำพลาซ่า เป็นการคืนกำไรสู่สังคม และสมนาคุณให้กับลูกค้า และพี่น้องชาวแม่ฮ่องสอน ที่มาใช้บริการตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่ผ่านมา อีกทั้งเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายร่วมกับ ร้านวัตสัน สาขา กาดคำพลาซ่า แม่ฮ่องสอนด้วย

งานฉลองครบรอบ 30 ปี กาดคำ ในวันนี้ จากการสนับสนุนของสำนักงานเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน หน่วยงาน ทั้งภาครัฐ เอกชนและโรงเรียนในพื้นที่ รวมถึงบริษัทคู่ค้า ซึ่งมีกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงของเด็กนักเรียน การประมูลสินค้าราคาพิเศษ คุ้มที่สุดในรอบ 30 ปี การลดราคาสินค้าหลายรายการ โดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลสินค้า ไม่หักต้นทุน ทางกาดคำ พลาซ่า จะได้นำไปมอบให้กับโรงพยาบาลศรีสังวาลย์แม่ฮ่องสอน
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการแข่งขันประกวดร้องเพลง 30 ยังแจ๋ว เพลง 30 จีบได้ เพื่อส่งเสริมการแสดงออกของเยาวชน อย่างสร้างสรรค์.You missed