ปทุมธานี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและ สเปลล์ สนับสนุนสถานที่จัดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42 มีรถโบราณร่วมจัดแสดงนับร้อยคัน

0
364

ปทุมธานี
ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและ สเปลล์ สนับสนุนสถานที่จัดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42 มีรถโบราณร่วมจัดแสดงนับร้อยคัน

เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 13 มิถุนายน2561 ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายเชิดชัย สนั่นศรีสาคร รองอธิบดีฝ่ายบริหาร กรมการขนส่งทางบกเป็นประธานเปิดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42ที่ทางสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สเปลล์ จัดขึ้นเพื่อ อวดโฉมรถหายากนับร้อยคัน พร้อมจัดกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน2561 นี้ โดยมีนายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย น.ส.รัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค นายอดิศักดิ์ บางโม ผู้จัดการอุวุโสฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สมาคมร่วมกับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์จัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 42” ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่หวนคืน – The Return of Happiness” มีสมาชิก รวมถึงผู้สนใจส่งรถเข้าประกวด และจัดแสดงกว่า 100 คัน ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค ผสานเทคโนโลยีทันสมัย ให้ผู้ชมงานได้สัมผัสและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับรถโบราณอย่างใกล้ชิด
“การประกวดในปีนี้ สมาคมฯ แบ่งการประกวดออกเป็น 7 รุ่น ได้แก่ รถรุ่นบรรพบุรุษ รถรุ่นผ่านศึก รถโบราณ รถรุ่นก่อนสงคราม รถรุ่นหลังสงคราม รถคลาสสิค และรถคลาสสิคร่วมสมัย โดยรถเด่นของงานปีนี้ ได้แก่ TRIUMPH ROADSTER 1800 ปี 1947 ที่เป็นแบบโปสเตอร์งาน, TRIUMPH TR3A ROADSTER ปี 1961 รถสปอร์ทอังกฤษพันธุ์แท้จากเมืองโคเวนทรี, MG A ปี 1957 รถคู่ใจของ ELVIS PRESLEY, JAGUAR MK V SALOON ปี 1951 และ BMW 503 Coupe ปี 1956” ขวัญชัย กล่าว
นอกจากนั้น ยังมี รถจำลอง รถดัดแปลง รถประดิษฐ์พิเศษ รถโฟล์คสวาเกน รถอเมริกัน รถแจกวาร์-เดมเลอร์ และรถมีนี อีกทั้งมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลิน อาทิ วิทยากรบรรยาย ให้ความรู้เรื่องรถโบราณ ถ่ายรูปคู่รถโบราณ จำหน่ายสินค้าวินเทจ เช่น หนังสือ นิตยสาร สแตมป์รถโบราณ รถโบราณจำลอง และอื่นๆ อีกมากมาย
น.ส.รัตนา อนันทนุพงศ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและ สเปลล์ ผู้ให้การสนับสนุนสถานที่จัดงาน เปิดเผยว่า “งานประกวดรถโบราณครั้งที่ 42 จัดบนพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร กระจายทั่วทั้งบริเวณศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ พร้อมตกแต่งบรรยากาศสไตล์ย้อนยุค ให้เข้ากับรถคลาสสิค ที่จะมาโชว์ กว่า 100 คัน จัดแสดงบนพื้นที่ Cascata, Zpotlight และ Alive park Hall บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและชั้น G สเปลล์ พร้อมทั้งยังเพิ่มสีสันในงานด้วย INTERACTIVE PHOTO VINTAGE ตู้ถ่ายภาพดิจิตอล 3D ที่มีความทันสมัยสอดคล้องกับยุคปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ชมงานได้เก็บภาพถ่ายเป็นที่ระลึก พร้อมแชร์ลงโซเชี่ยล นอกจากนั้นยังได้เพิ่มโซนร้านกาแฟ ให้ผู้ที่เข้าชมงานได้สัมผัสเสน่ห์รถโบราณ พร้อมกลิ่นหอมกรุนของกาแฟ และเพลิดเพลินกับ Vintage And Retro Music จากวงดนตรี The Long Rider Country Music, คีตะเสวี, The Glass Replay, Cold Shot, คณะเรา (หมูตาวันและเพื่อน) และ The Youngsters ตลอดทุกวัน”
กอล์ฟ ปทุมธานี