จ.ปทุมธานี ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงสนธิกำลังปปส.จับเจ๊ตุ๊กแก้วนิมิตรพร้อมยาบ้ากว่า200เม็ด

0
5505

ปทุมธานี
ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงสนธิกำลังปปส.จับเจ๊ตุ๊กแก้วนิมิตรพร้อมยาบ้ากว่า200เม็ด
เมื่อเวลา 20.00น.วันที่ 28 พฤศจิกายน2561 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง, นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผชช.ปปส.ภ.1 รรท.ผอ.ปปส.ภ.1 ว่าที่ร้อยตรีพิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอคลองหลวง กำลังเจ้าหน้าที่ปปส.ฝ่ายปกครอง อส.รวมกว่า30นาย ร่วมกันจับกุมตัวนางสาววีณา มงคลเกิด หรือตุ๊ก อายุ 32 ปี พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์3.45กรัม ยาบ้า235เม็ด ซึ่งบรรจุอยู่ภายในกระเป๋าสะพายข้าง โดยจับกุมได้ที่ท้ายซอยคลองหลวง 48 ชุมชนแก้วนิมิต หมู่ที่ 4 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขณะเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวนรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่
นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าที่ชุมชนท้ายซอยคลองหลวง 48 ชุมชนแก้วนิมิต หมู่ที่ 4 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดจึงประสานเจ้าหน้าที่ปปส.เพื่อวางแผนและสนธิกำลังเข้าทำการออกกดดันตรวจค้น กระทั่งนางสาววีณา มงคลเกิด หรือตุ๊ก ผู้ต้องหาเดินผ่านมาในเส้นทางพอดีท่าทีต้องสงสัยจึงขอทำการตรวจค้นจนพบยาเสพติดดังกล่าวในกระเป๋าสะพาย รวมทั้งการปิดล้อมยังสามารถจับกุมผู้เสพยาเสพติดได้อีกจำนวน12ราย ในจำนวนนี้มีเยาวชนชายอายุ16ปี1คน พร้อมตรวจยึดอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจึงนำตัวมาทำการสอบสวนเพื่อขยายผลและส่งดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวง ทั้งนี้ฝ่ายปกครองยังคงดำเนินการจับกุมแหล่งอบายมุข ผู้ค้ายาเสพติดและสิ่งของผิดกฏหมายอย่างต่อเนื่องหากประชาชนมีเบาะแสสามารถแจ้งมาได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอคลองหลวง
นางสาววีณา มงคลเกิด หรือตุ๊ก เปิดเผยว่า ตนเองได้รับยาบ้ามาจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเก๋ บริเวณสถานีรถไฟในเขตจ.พระนครศรีอยุธยา ในราคาเม็ดละ25บาท เพื่อนำมาจำหน่ายในราคาเม็ดละ35บาท เพื่อนำเงินที่ขายได้ไปใช้จ่ายกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัว ที่ผ่านมาเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้ว3ครั้ง