ปทุมธานี ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงสนธิกำลังปปส.ภ.1 ชรบ.ค้นชุมชนแก้วนิมิตรกับผู้ต้องหาหลายราย

0
2360

ปทุมธานี
ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวงสนธิกำลังปปส.ภ.1 ชรบ.ค้นชุมชนแก้วนิมิตรกับผู้ต้องหาหลายราย
เมื่อเวลา 19.30น.วันที่ 4 ธันวาคม2561 นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ว่าที่ร้อยตรี พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง ายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงษ์ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย สำนักงาน ป.ป.ส. ภาค 1 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ชรบ.รวมกว่า40นายสนธิกำลังเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นชุมชนแก้วนิมิตร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองลหวง จ.ปทุมธานี เพื่อจับกุมขบวนการยาเสพติด อาวุธสงครามและเครือข่ายข้ามชาติ และทราบว่ามีการระบาดของยาเสพติดพร้อมกับได้รับการแจ้งข้อมูลจากประชาชนในการแจ้งเบาะแส
การตรวจค้นเจ้าหน้าที่แบ่งกำลังออกเป็น3ชุดเพื่อปิดล้อมกดดันและเรียกผู้ต้องสงสัยหยุดรถตรวจค้นบริเวณหลังซอยคลองหลวง48สามารถจับกุมน.ส.วิลาวัลย์ ซ้ายสุวรรณ อายุ37ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส่ในกระเป๋าจำนวน196เม็ด โดยแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย จับกุมMR.satosh sahani อายุ31ปี สัญชาติอินเดียพร้อมด้วยของกลางเงินสด14,840บาท แค็ตตาล๊อคชุดนอน1เล่ม รถจยย.1คัน โดยกล่าวหาว่าเป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตและเป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมจับกุมผู้เสพยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่ง
นอกจากนี้แล้วเจ้าหน้าที่ยังจับกุมนายภูวดล ไทยวงศ์หรือเบนซ์ อายุ30ปี พร้อมตรวจค้นบ้านพักในต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน106เม็ดพร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติด โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนในราคาเม็ดละ20บาท และมาจำหน่ายเม็ดละ50บาท เพื่อนำกำไรมาให้พ่อแม่ใช้จ่ายค่าน้ำค่าไฟ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อเตรียมขยายผลจับกุมส่วนเกี่ยวข้องและนพตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวงต่อไป