ปทุมธานี สาววัย27ปี เข้าโค้งหลับในรถพุ่งชนแทงปูนได้รับบาดเจ็บ อาสาสมัครเข้าช่วยนำส่ง ร.พ.

0
215

ปทุมธานี สาววัย27ปี เข้าโค้งหลับในรถพุ่งชนแทงปูนได้รับบาดเจ็บ อาสาสมัครเข้าช่วยนำส่ง ร.พ.

เมื่อเวลา07.00น. วันที่ 4 มกราคม 2562 ร.ต.อ. เทียนชัย ใหม่เอี่ยม รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำกลางถนนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถยกของ สภ.คูคต พบที่เกิดเหตุช่วงโค้งทางเข้าวัดลาดสนุ่นมุ่งหน้าสะพานคลองสองลำลูกกา หมู่7 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีดำทะเบียน 4กร603กทม.พลิกคว่ำในช่องทางซ้ายสุดทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดการจราจรไปหนึ่งช่องทางเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซ้อนเพราะในที่เหตุเกิดเป็นช่วงโค้งพอดี จากนั้นทางอาสาสมัครได้ช่วยกันนำร่างผู้ขับขี่เป็นหญิงหนึ่งรายออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อ น.ส.ปิยรัตน์ สุขเสนา อายุ 27ปี ชาวดินแดง กทม.พบมีอาการจุกที่ท้อง ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง ร.พ.เปาโลรังสิตตามสิทธิรักษา
เจ้าการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่าขับขี่รถคันเกิดเหตุกลับมาจากกทม.เพื่อที่จะเข้าบ้านพักย่านคลองสามธัญบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งประกอบกับมีอาการหลับใน รู้สึกตัวอีกทีก็พุ่งชนเข้ากับแทงปูนกั้นขอบทางแล้ว เลยทำให้รถยนต์พลิกคว่ำ ซึ้งทางเจ้าหน้าเข้ามาช่วยนำตนเองออกจากตัวรถและส่ง ร.พ.
ทางด้าน ร.ต.อ. เทียนชัย ใหม่เอี่ยม รอง.สว.เวร.สอบสวน ในเบื้องต้นคาวว่าคงหลับในเพราะขับรถช่วงเช้ามืดประกอบกับไม่ชินเส้นทางจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ จากนี้ จึงให้รถยก ยกไปเก็บไว้ที่ของกลางของ สภ.คูคต ก่อนที่จะให้เจ้าตัวติดต่อประกันภัยเข้ามาดูแลในเรื่องความเสียหายต่อไป
ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโจรน์/ปทุมธานี/รายงาน