นครนายก เกิดไฟฟ้าลัดวงจรไหม้ภายในอาคารบริษัท CAT วอด ยังประเมินค่าเสียหายไม่ได้ เกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรไหม้ภายในอาคารบริษัท CAT บมจ. กสท โทรคมนาคม นครนายก ยังประเมินค่าเสียหายไม่ได้

0
125

นครนายก เกิดไฟฟ้าลัดวงจรไหม้ภายในอาคารบริษัท CAT วอด ยังประเมินค่าเสียหายไม่ได้
เกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรไหม้ภายในอาคารบริษัท CAT บมจ. กสท โทรคมนาคม นครนายก ยังประเมินค่าเสียหายไม่ได้
เมื่อเวลา 20.30 น.ของวันที่ 4 มกราคม 2562 ร.ต.อ.สุรินทร์ สมบุตร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีไฟไหม้อาคารบริษัท CAT บมจ. กสท โทรคมนาคม นครนายก จึงได้ประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองนครนายก จำนวน 4 คัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุ เป็นที่ตั้งอาคารของเป็นบริษัท CAT ได้มีกลุ่มควันไฟลอยออกมาจากตัวอาคารจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองนครนายกต้องใช้อุปกรณ์เข้าทุบกระจกให้ควันไฟกระจายออกมาแล้วใช้รถดับเพลิงเข้าฉีดสกัดเข้าไปในตัวอาคารใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดและสงบลงได้ ส่วนความเสียหายยังประเมินค่าไม่ได้ ซึ่งต้องรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง
จากการบอกเล่าของนายสุวรรณ ประยูรสุข อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัท CAT เล่าว่าขณะที่ตนเข้าเวรอยู่ได้ยินเสียงหม้อแปลงระเบิดขึ้นและสัญณาญเตือนภัยในอาคาร CAT ดังขึ้น ตนจึงได้เดินไปดูพบว่ามีกลุ่มควันไฟพวยพุ่งออกมาจากห้องที่เก็บแบตเตอร์รี่ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่คับเพลิงเทศบาลนครนายก มาช่วยดับไฟดังกล่าว

ภาพ/สมบัติ       เนินใหม่
ข่าว/รัชชานนท์ เนินใหม่
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก