ปทุมธานี จยย.ชนเสาไฟฟ้าพุ่งตกคลองผู้ขับขี่เสียชีวิต

0
712

ปทุมธานี
จยย.ชนเสาไฟฟ้าพุ่งตกคลองผู้ขับขี่เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00น.วันที่ 5 มกราคม2562 ร.ต.ท.กรกช สอนนิกร รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองสามตรงข้ามหมู่บ้าน เดอะมันนี่มี ม.1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
ในที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟสีแดงดำทะเบียนหมายเลขทะเบียน ษคน478 กทม.ตกลงไปอยู่ภายในคลองส่งน้ำสภาพหน้ารถมีร่องรอยการชน ข้างกันพบผู้เสียชีวิต1รายเป็นผู้ขับขี่ทราบชื่อต่อมานายคณพัฒน์ บุญมาก อายุ 18ปี อยู่บ้านเลขที่99/2783 หมู่ที่6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีบาดแผลที่ศีรษะ แขนขวา-ขาขวาหัก ข้างกันยังพบที่เสาไฟฟ้ามีร่องรอยการชน และโครงเหล็กโครงป้ายโฆษณาที่ติดกับเสาไฟฟ้าถูกชนจนได้รับความเสียหาย
จากการสอบถามทราบว่า ผู้ที่มาพบเป็นผู้ขับขี่วินจยย.รับจ้างที่มาส่งผู้โดยสารบริเวณฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุโดยเห็นร่างผู้เสียชีวิตอยู่ข้างถนนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ขับรถมาด้วยความเร็วสูงและเกิดเสียหลักชนเข้ากับเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิต หรือเป็นเพราะหลับใน
ทางด้านร.ต.ท.กรกช สอนนิกร รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพหลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป