เกาะสมุยหนุ่มกู้ภัยซิ่งรถยนต์ซัลโว4นัดดับลูกชายนักร้องเพื่อชีวิตดับ

0
3164

เกาะสมุยหนุ่มกู้ภัยซิ่งรถยนต์ซัลโว4นัดดับลูกชายนักร้องเพื่อชีวิตดับ

เกิดเหตุหนุ่มอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยดังบนเกาะสมุย ซิ่งรถยนต์กู้ภัยชักปืนซัลโว 4 นัดดับ หนุ่มลูกชายนักร้องเพื่อชีวิตบนเกาะสมุย

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 พลเมืองดี และอาสาสมัครกู้ภัย ได้ช่วยกันปั้มหัวใจชายหนุ่ม ที่ถูกมือปืนเป็นชายไทยวัยรุ่น ใช้รถยนต์ลักษณะคล้ายรถหน่วยกู้ภัย ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด แบบออโตเมติก ยิง4นัด บริเวณบนถนนสายทวีราษฏร์ภักดี หรือถนนสายรอบเกาะสมุย ก่อนถึงโรงเรียนเกาะสมุย

โดยผลเมืองดี และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัย พยายามช่วยกันปั้มเพื่อยื้อชีวิต แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต อนาถ ท่ามกลางไทยมุงนับรัอยคน

จากการตรวจสอบ พบว่าคนถูกยิงเข้าบริเวณใบหน้าและลำตัวจำนวน 4 นัด นอนเสียชีวิตบนฟุตบาท ส่วนกลางถนน พบปลอกกระสุนขนาด .9 มม กระจายเกลือนพื้นถนน และพบรถจักยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊กสีแดง ดำทะเบียน คธง 297 สุราษฎร์ธานี และมีสปาร์ต้าตกอยู่ที่เกิดเหตุ ทราบว่าเป็นของผู้ตาย

พยานในที่เกิดเหตุ ยังเปิดเผยอีกว่า ส่วนคนร้าย เป็นชายไทยวัยรุ่น อายุประมาณ 20-25 ปี ขับรถยนต์กระบะมีหลังคา ลักษณะแต่งมีอุปกรณ์กรเหมือนรถหน่วยกู้ภัย ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตาย ขับรถจักรยานยนต์ มาและมีรถยนต์คันดังกล่าว ได้จอดรถคุยกันและโต้เถียงกัน จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงปืนหลายนัด เเละผู้ตายนอนหมดสติ พร้อมกับรถยนต์คันดังกล่าว ได้ขับออกไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างคิดตามตัว//