หัวหิน” แห่จดทะเบียนสมรสแน่นวันวาเลนไทน์

0
42

ข่าว –  “หัวหิน” แห่จดทะเบียนสมรสแน่นวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 62 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหินรีสอร์ท มอลล์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน เป็นประธานเปิดงานและจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รัก 20 คู่ ในงาน “บลูพอร์ต รัก ณ หัวหิน” เนื่องในวันวาเลนไทน์ โดยเนรมิตภายในศูนย์การค้าฯให้กลายเป็นที่ว่าการอำเภอรักพร้อมกิจกรรมแต่งงานกันเถอะ มีนางจริยา หรรษาวงศ์  ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากให้การต้อนรับ โดยคู่สมรสทั้งหมดจะได้รับแพคเกจ ที่พักฮันนีมูนสุดแสนหวาน พร้อมบัตรรับประทานอาหาร บัตรเข้าสวนน้ำ และ บัตรชมภาพยนตร์ ฟรี  พร้อมกันนี้ นายอำเภอหัวหินได้กล่าวอวยพรให้คู่สมรสทุกคู่ในงานวันนี้ มีความสุข หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกันเพราะต่างก็มาจากคนละครอบครัว ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และทำทุกวันให้เหมือนวันแรกที่คบกัน

ขณะที่ “อำเภอ…ยิ้ม” ชั้น 2 ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ก็มีหนุ่มสาวเกือบ 100 คน ถือฤกษ์วันแห่งความรักเดินทางมาขอจดทะเบียนสมรส โดยมีนางพิษสุภาพ แก้วถาวร ปลัด อ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่อำเภอ..ยิ้ม คอยอำนวยความสะดวกให้และคาดว่ากว่าจะปิดที่ทำการจะมีคู่หนุ่มสาวมาจดทะเบียนสมรสไม่น้อยกว่า 50 คู่

ส่วนที่ วัดห้วยมงคล อ.หัวหิน ตั้งแต่ช่วงเช้ามีประชาชนนักท่องเที่ยวมากราบสักการะขอพร หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ ในวันแห่งความรักไม่มากนักเนื่องจากไม่ตรงกับวันหยุด ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีเพียงหนุ่มสาวบางคู่มาไหว้ขอพร ขอให้ความรักยืนยาวตลอดไปท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว.

อุดมศักดิ์ นิ่เซียน. หัวหิน/ประจวบฯ