ปทุมธานี รถส่งของเข้าโค้งเผยหลับเสียหลัก คว่ำกลางถนนลำลูกกา

0
43

เมื่อเวลา 12:15น. วันที่ 8 มีนาคม 2562 ร.ต.อ. รพีพงษ์ บุญพัวพันธ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บรรบรรทุก4ล้อเล็กพลิกคว่ำ ช่วงโค้งวัดลาดสนุ่น ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถยกของ สภ.คูคต
พบที่เกิดเหตุอยู่บนถนนลำลูกกามุ่งหน้าขาเข้า พบรถยนต์4ล้อเล็กสีขาวแบบตู้ทึบยี่ห้อฮีโน่ทะเบียน ผฉ-6682 ระยอง พลิกคว่ำอยู่ช่องกลางถนนส่งผลทำให้เสียช่องการจราจรไปหนึ่งช่องทางทำให้การจราจรติดขัดเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยการจราจรในจุดเกิดเหตุ จากการสอบถามผู้ขับขี่ทราบชื่อ นาย อาทร ใจกล้า อายุ38ปีชาวขอนแก่น
เล่าว่าตนเองกำลังสินค้าทั่วไปส่งให้กับร้านสะดวกซื้อ พอขับมาถึงช่วงเกิดเหตุเกิดอาการหลับ จึงไม่สามารถควบคุมรถได้เลยพลิกคว่ำ ตนเลยโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง1รายเป็นคนนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บที่ขาข้างซ้ายเล็กน้อยทราบชื่อต่อมา นาง ปรีญาพร การะจูม อายุ 42ปีชาวขอนแก่น
ทางด้าน ร.ต.อ. พรีพงษ์ จึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายรถออกนอกเส้นทางการจราจรและให้ติดต่อประกันภัยเพื่อมาดูแลทรัพย์สินต่อไป