ปทุมธานี ช่างบิ้วอินซิ่งจยย.R15เสียหลักพลิกกระเด็นชนกำแพงโรงงานเสียชีวิตคาที่

0
218

ปทุมธานี ช่างบิ้วอินซิ่งจยย.R15เสียหลักพลิกกระเด็นชนกำแพงโรงงานเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 09:30น. วันที่ 12 มิถุนายน 2562 ร้อยตำรวจเอก ศุภชัย ศรีสุระ รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.พลิกคว่ำและมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถกู้ชีพจากเทศบาบาลนครรังสิต ที่เกิดเหตุถนนเสมาฟ้าครามข้างกำแพงโรงงานกรีนสปอต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนคว่ำหน้ากับถนน ทางอาสาสมัครจึงพากันรีบพลิกกับมาในท่านอนหงายเพื่อทำการเรียกปลุกแต่ก็ไม่มีอาการตอบสนองและไม่สามารถจับชีพจรได้ จึงเริ่มทำการ CPR ผู้ได้รับบาดเจ็บทันที่ผ่านไปประมาณ15นาที ผู้ได้รับบาดเจ็บไม่มีอาการตอบสนองและเสียชีวิตลง จากการตรวจสอบพบแขนข้างซ้ายหักและมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อต่อมา นาย ศักดิ์ดา ดาดาษ อายุ 31ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ห่างไปประมาณ 100เมตร ในสนามหญ้าข้างทางพบรถจยย.ยามมาฮ่า รุ่น R15 สีฟ้าขาวทะเบียน 5 กด-463 กทม. ในสภาพด้านหน้ารถชนกับกำแพงปูนเป็นรู เสียหายด้านหน้ารถอย่างหนัก

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานชื่อ นาย ธีระวัฒน์ เย็นน้ำ อายุ 30ปีชาวจังหวัดปทุมธานี เล่าว่าผู้ตายพึ่งไปล้างรถจยย.คันนี้แล้วก็บอกว่าจะไปหาตกปลาโดยเตีรยมเบ็ดใส่กระเป้าก่อนที่จะขี่รถออกจากอู่ตี๋รถสวยนี้เองได้ไม่ถึง 1ชั่วโมงก่อนมีสายโทรเข้าว่าเสียชีวิตแล้วตนจึงรีบเดินทางมาพร้อมกับเพื่อนร่วมงานมาดูพร้อมกับเมียผู้เสียชีวิตและแม่ยายเดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมกันก็ต้องถึงกับเข่าทรุดลงกองกับพื้นถึงกับปล่อยโฮ ไม่คิดว่าเพื่อนจะจากไปเร็วอย่างนี้ อีกอย่างผู้เสียชีวิตเพราะพึ่งแต่งงานได้ 5 เดือนเองก็ต้องมาเสียชีวิตไป
ทางด้านร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับสอบถามชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงว่าพบเห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบสภาพรถจยย.คันนี้จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบลอยถูกชนเข้าที่ด้านท้ายแต่อย่างไร จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำไปให้แพทย์ชันสูตรที่ รพ.ประชาธิปัตย์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะส่งมอบให้ญาติผู้เสียชีวิตนำไปพำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโรจน์/รายงาน