จ.ปทุมธานี วัยรุ่นเขม่มกัน ก่อเหตุฟันแทง ในหมู่บ้านย่านคลองสองคูคต

0
5161
7f0b79ddee8fe6e1045d237ce2199cbd.jpg

จ.ปทุมธานี วัยรุ่นเขม่มกัน ก่อเหตุฟันแทง ในหมู่บ้านย่านคลองสองคูคต

เมื่อเวลา 01:50น.วันที่ 4 สิหาคม 2562 พันตำรวจตรี เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตเวรสอบสวน สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งวัยรุ่นทำร้ายกันด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยสายตรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พบที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านรินทอง ซอย2 หน้าร้าน อาบน้ำ ตัดขน สุนัข และ แมว ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1รายทางอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังช่วยกันปฐมพยาบาลปิดบาดแผลและใส่เครื่องช่วยหายใจกันอยู่บนรถเพื่อรอ รถพยาบาลจาก รพ.ประชาธิปัตย์เพราะผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา นาย ณัฐพงศ์ เลิศไธสง อายุ 20ปีเป็นชาวจังหวัดปราจีนบุรีมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ด้านหลังข้างซ้าย ข้อมือขวามีลอยถูกของมีคมความยาว 4-5เซน กกหูด้านขวามีบาดแผลถูกของมีคมฟันแต่ไม่ลึก ที่เหลือเป็นแผลเล็กจากการถูกเศษขวดแก้วบาดตามร่างกาย

ทางอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ส่งมอบให้ทางรถกู้ชีพของ รพ.ประชาธิปัตย์ นำส่ง รพ.ภูมิพลอดุลยเดชจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในร้านอาบน้ำ ตัดขน สุนัข และ แมว พบกองเลือดเป็นจำนวนมากไหลยาวเป็นทางออกมายังนอกตัวบ้าน ห่างไปประมาณ5เมตรพบมีดปลายแหลมตกอยู่ใต้ท้องรถยนต์ของชาวบ้านจำนวน1เล่มพร้อมกับก้อนหิน1ก้อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบชื่อ นายธนชาติ ศาสตร์ส่องวิทย์ อายุ 20ปีชาวปทุมธานีเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่ากลุ่มของตนเองได้นั่งดื่มสุรากันอยู่หน้าร้าน จู่ๆได้มีวัยรุ่นขี่รถจยย.มาด่าตนเองไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นพวกไหน หลังจากนั้นขี่รถจยย.วนมาจอดหน้าร้านแล้วมันจะมาหาเรื่องตนเอง ตนเองจึงใช่ขวดโซดาไล่วัยรุ่นกลุ่มดังกว่าหนีไปทางรินทองซอย 3 หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกว่าว วนกลับมาอีกครั้งก่อนที่ตนเองจะพาผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งหนีไป แต่ผู้บาดเจ็บล้มลงจึงถูกลุมฟันและแทงได้รับบาดเจ็บก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุจะพากันหลบหนีไปไม่ทราบเส้นทางเท่าที่จำได้ผู้ก่อเหตุมารถจยย.เวฟ 2คัน ส่วนอีกคันจำไม่ได้มากัน5ถึง6คน มีด2เล่ม

ทางด้าน พันตำรวจตรี เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนในเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าการก่อเหตุในครั้งนี้มีจากสาเหตุอะไรจึงต้องนำตัวพยานไปสอบสวนเพิ่มเติม จึงได้สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าบ้านที่เกิดเหตุและใกล้เคียงเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพ/ข่าว
ขุนพล ไพโรจน์/รายงาน