จ.ชัยภูมิ นาทีระทึกภาพจากกล้องวงจรปิดอุบัติเหตุชนกลางสี่แยก(วัดใจ)!! ปิคอัพมั่นใจมองซ้ายมองขวาไม่ทันสังเกต อยู่ดีๆเสียงดังปานฟ้าผ่า อะไรกระเด็นผ่านหน้า ไปตกใจ ต้องดูเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

0
535
7f0b79ddee8fe6e1045d237ce2199cbd.jpg

จ.ชัยภูมิ นาทีระทึกภาพจากกล้องวงจรปิดอุบัติเหตุชนกลางสี่แยก(วัดใจ)!!
ปิคอัพมั่นใจมองซ้ายมองขวาไม่ทันสังเกต อยู่ดีๆเสียงดังปานฟ้าผ่า อะไรกระเด็นผ่านหน้า ไปตกใจ ต้องดูเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 09.50 น.ของวันที่ 20 ตุลาคม 2562 ซึ่ง ซึ่งร.ต.อ.วิราช สินพร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านเขว้าจ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุจาก 191 ว่ามีรถชนกันกลางสี่แยกคลองถม ซึ่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถ Isuzu สีขาวแคปทะเบียนบ้ 4768 ชัยภูมิ ิอยู่ระหว่างสี่แยกและพบรถจักรยานยนต์ Honda MSX สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพด้านหน้าพังยับ สิ่งชนอัดก๊อปปี้อยู่ กลับรอด้านขวา ของปิคอัพคันกล่าว ส่วนนายปรีดา กลึงสุวรรณชัย อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 254/ 39 หมู่ 7 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เล่าว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากทาง บ้านโนนเสาเล้าซึ่งจะข้ามไปฝั่งตรงข้าม ซึ่งตนเองก็ได้สังเกตและมองซ้ายมองขวาแต่ก็ไม่เห็นว่ามีรถทางตรงวิ่งมา จึงได้ขับออกไปอย่างช้าๆ ซึ่งตนเองมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจึงถูกชนเข้าล้อด้านหน้าขวาอย่างจังวตนเองได้ลงจากรถและพยายามจะคอยช่วยเหลือแต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะ ดูจากอาการคนเจ็บแล้วสาหัส ซึ่งร่างกระเด็นมากระแทกพื้นทำให้ศีรษะชายคนดังกล่าวมีเลือด แต่ผู้บาดเจ็บ ยังพูดตอบโต้กับผู้ที่ซักถามมีสติ เวลา ประมาณ 10 นาที ส่วนน้องชายผู้ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งขับรถจักรยานยนต์อีกคันตามมา คิดว่าพี่ชายไปถึงอู่ซ่อมรถ อีกสาขานึงเรียบร้อยแล้ว แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นพี่ชายของตนเองจึงรีบโทรศัพท์ไปหาพ่อกับแม่มายังจุดเกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือนายชานนท์ พรหมศาสตร์ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นชาวตำบลโนนแดง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของร้านขายอะไหล่รถยนต์ เห็นหนึ่งที่บ้านโนนแดงของจังหวัดชัยภูมิ ส่วนผู้บาดเจ็บทางรพ. ของ บ้านเขว้าได้นำตัวส่งเป็นการเร่งด่วน ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ใครผิดถูกอย่างไรให้คู่กรณีทั้งสองตกลงกัน ส่วนรถผู้เสียหาย ทั้ง 2 คันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ ไปไว้ที่สภ. บ้านเขว้าไว้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนคู่กรณีได้ให้การรับสารภาพและจะชดใช้ค่า หาย ให้กับผู้บาดเจ็บ ส่วนพ่อกับแม่ผู้บาดเจ็บยังอยู่ในอาการตกใจที่ลูกชายได้รับประสบอุบัติเหตุจึงขอนัดวันคุยกันทีหลังตามเหตุการณ์

วีระชัยวีระศักดิ์ ทีมงานข่าวอีสานอ่านแชร์ภาพ/ข่าวรายงาน//////