จังหวัดอุทัยธานี ขี้เมาเล่นแรงโอ้ละพ่อขี่เมาหลอกตำรวจ กู้ภัย นักข่าว กด 191 แจ้งรถยนต์หัวทิ่มตกถนนมีคนบาดเจ็บ ไปถึงจุดเกิดเหตุขำกลิ้งแยกย้ายกลับที่ตั้ง

0
154

จังหวัดอุทัยธานี ขี้เมาเล่นแรงโอ้ละพ่อขี่เมาหลอกตำรวจ กู้ภัย นักข่าว กด 191 แจ้งรถยนต์หัวทิ่มตกถนนมีคนบาดเจ็บ ไปถึงจุดเกิดเหตุขำกลิ้งแยกย้ายกลับที่ตั้ง

เมื่อเวลา 22.20น.วันที่ 15 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รีบแจ้งจากวิทยุ 191 ว่ามีผู้สัญจรผ่านมาบนถนนสายหนองฉาง – หนองยาง หมู่ 8 บ้านเนินมะนาว พบรถยนต์หัวทิ่มตกถนน ท้ายรถยนต์โผล่มาริมถนนข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากได้รับแจ้งจึงวิทยุแจ้งไปยังเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจ ร้อยเวร 20 พร้อมสายตรวจ กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) พร้อมนักข่าว รุดยังที่เกิดเหตุ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ กู้ภัยภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) ได้ตระเวรหาอยู่ข้างทางขับรถยนต์ไปมาหลายรอบ แต่ก็ยังไม่พบ จนไปพบรถยนต์คันหนึ่งที่ต้องสงสัยยี่ห้อฮอนด้า ถูกตัดไปครึ่งคัน โดยด้านท้ายรถยนต์นั้นได้ว่างไว้ไว้อยู่ริมถนนข้างทางหน้าอู่ถวัลยการช่าง รับปะผุพ่นสี รถยนต์

เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปสอบถามเจ้าของอู่จนทราบว่า ก่อนหน้าทางอู่ได้มีการจัดงานบวชพระ แต่สถานที่หน้าอู่นั้นไม่พอ เลยช่วยกันยกท้ายรถเก๋ง และฝากขายด้วย ไปว่างไว้ฝังโน้น ริมถนน โดยได้ว่างมาแล้วครึ่งปีซึ่งชาวบ้านที่สัญจรผ่านมาทางนี้จะเห็นและทราบดี ซึ่งตนเองกำลังนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ได้ตกใจกันว่าตำรวจ กู้ภัยมาทำไม่กันเต็มหน้าบ้าน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย ต่างทราบเหตุผล ต่างได้ทยอยเดินทางกลับที่ตั้งด้วยความขำกลิ่งกัน เนื่องจากโดนคนขี่เมาที่ผ่านไปมาคงมองเห็นไม่ชัดเจน เนื่องจากริมถนนนั้นมืด คงมองเห็นแต่ท้ายรถยนต์โผล่ขึ้นมา คงคิดว่ารถยนต์ตกถนนจึงโทรศัพท์แจ้ง 191 ดังกล่าว
////////////////////
สมาคมสื่อมวลอุทัยธานี พชร พัสกุล