นครนายก (ข่าวบันเทิงเวิร์คพอยท์)แก็งค์สามช่า ร่วมงานบวช พี่ชาย เซนติเมตรอดีตพิธีกร รายการล้นตู้ หม่ำ เท่ง โหน่ง อัดรายการเสร็จรีบเดินทางร่วมงานบวชลูกชาย ป๋ารัตน์ คนดังนครนายก

0
189
7f0b79ddee8fe6e1045d237ce2199cbd.jpg

นครนายก (ข่าวบันเทิงเวิร์คพอยท์)แก็งค์สามช่า ร่วมงานบวช พี่ชาย เซนติเมตรอดีตพิธีกร รายการล้นตู้
หม่ำ เท่ง โหน่ง อัดรายการเสร็จรีบเดินทางร่วมงานบวชลูกชาย ป๋ารัตน์ คนดังนครนายก
ที่นครนายกบริเวณลานเอนกประสงค์ข้างวัดรังษีโสภณ อ.เมือง จ.นครนายก นายสุรัตน์ เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร ล้นตู้ อดีตพิธีกรชื่อดัง สไตล์ลิสได้จัดงานบวชนาคลูกชายหัวแก้วหัวแหวน พี่ชายของเซนติเมตรและได้เล่าว่า ลูกชายคนเล็ก ก็คือ เซนติเมตร ได้มาเข้าฝันบอกพ่อว่าอยากบวชให้แต่ตัวเค้าเองไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้วบวชให้ไม่ได้ตนจึงขอให้นาคไม้ที่เป็นพี่ชายบวชให้แทนเซนติเมตร ตามที่เซนติเมตรมาเข้าฝันและก็ได้จัดงานบวชเป็นนาคคู่
คือ นายกันตรัตน์ เข็มนาค ลูกชาย (อายุ 33 ปี) ซึ่งเป็นพี่ชายของ คุณเซนติเมตร ล้นตู้ และ นายวณัฐพงศ์ ประทีปสุขจิต หลาน บวชให้พี่ชายมาที่มาเข้าฝัน โดยมี ศิลปินตลกอย่าง หม่ำ เท่ง โหน่ง ต๋อง ชวนชื่น ฝ้าย เมฆะ และคนในวงการบันเทิงเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก นเรศ นันทโชติ รอง ผบ.ตร. พลตำรวจตรีอิทธิพร โพธิ์ทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครนายกร่วมให้เกียรติคล้องพวงมาลัย พร้อมแขกผู้เกียรติหลายท่านเข้าร่วมงาน ภายในงานนั้นจัดเลี้ยงกันแบบบุฟเฟ่ ไม่มีสุรา กินกันแบบกันเองพี่ ๆน้องๆ คล้ายเป็นครอบครัว ซึ่งบรรดาศิลปินตลกแก็งค์สามช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง และ ต๋อง ชวนชื่น ได้ขึ้นเวทีเล่นตลก บางช่วง หม่ำและโหน่งหยอกมุก ในการคล้องพวงมาลัยผิด เพราะว่า หัวนั้นโล้นเหมือนกัน สร้างเสียงฮาให้แขกที่มาร่วมงานนั้นหัวเราะแบบน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก