ปทุมธานี ชาวบ้านหนองเสือรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งลงคลองส่งน้ำรอดตายราวปาฏิหาริย์เชื่อเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยช่วยให้รอดตาย

0
43
7f0b79ddee8fe6e1045d237ce2199cbd.jpg

 

ปทุมธานี ชาวบ้านหนองเสือรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งลงคลองส่งน้ำรอดตายราวปาฏิหาริย์เชื่อเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ยช่วยให้รอดตาย

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุจังหวัดปทุมธานี ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน 6กธ 4352 กทม.ได้พลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปภายในคลองส่งน้ำสาธารณะ บริเวณถนนบางขันธ์-หนองเสือ ช่วงระหว่างคลอง6 -คลอง7 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00.น.ที่ผ่านมาของวันนี้ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่งรายทราบชื่อต่อมาคือนายไพรรัตน์ ใหม่ยิ้ม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/18 หมู่ 6 ตำบลบึงบา อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า ได้นำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อรักษาตัว

ด้านนายไพรรัตน์ ใหม่ยิ้ม กล่าวว่าในช่วงที่ก่อนเกิดเหตุตนเองจะรีบไปหาหมอที่ รพ.ธรรมศาสตร์ เนื่องจากตนเองมีโรคประจำตัวคือโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งมีอาการเหมือนจะวูบจึงได้ขับรถออกไปหาหมอ พอถึงจุดที่เกิดเหตุปรากฎว่าตนเองเกิดวูบไปทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบตกลงคูน้ำข้างทางจมไปครึ่งคัน โดยตนเองได้พยายามตะเกียกตะกายออกจากรถเนื่องจากน้ำได้ทะลักเข้ามาภายในรถจะถึงตนเองแล้ว

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ตนเองคาดว่าไม่น่าจะรอดชีวิตเป็นแน่เพราะขณะเกิดเหตุมีอาการวูบและสติไม่ค่อยอยู่กับตัวแต่สามารถนำตัวเองออกจากรถมาได้ในขณะนั้น ประกอบกับสภาพรถกระบะของตนเองพังเสียหายยับเยินทั้งคันผู้พบเห็นเหตุการณ์ยังบอกว่าคนขับไม่น่าจะรอดชีวิต ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นตนเองมีเพียงแค่เย็บแผลที่ข้อมือด้านขวาเท่านั้นซึ่งตนเองเชื่อว่าที่รอดมาได้ราวปาฏิหาริย์ในครั้งนี้คือเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 ที่ตนเองพกติดตัวมาโดยตลอดได้ช่วยให้คนเองรอดมาในครั้งนี้ราวปาฏิหาริย์

กำพล วงศ์สุทธา 0805929659