“ผบช.สตม.ตรวจจุดคัดกรอง ทำกิจกรรมจิตอาสาขุดลอกคลองบางนา ถวายในหลวง ร.9!!

0
179
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“ผบช.สตม.ตรวจจุดคัดกรอง ทำกิจกรรมจิตอาสาขุดลอกคลองบางนา ถวายในหลวง ร.9!!

“พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช. สตม.” ตรวจเยี่ยมจุดคัดกรองงานสำคัญรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมนำคณะ “รอง ผบช.สตม. -ผบก.ตม.3” ทำกิจกรรมจิตอาสา ปรับภูมิทัศน์ ขุดลอกคูคลองบางนา ทำความสะอาดวัด ถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1 ในฐานะรองโฆษก สตม. ปฏิบัติหน้าที่แทนโฆษก สตม. เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ (13 ตุลาคม 2563) พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช. สตม. ได้เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ สตม.ที่ปฏิบัติภารกิจจุดคัดกรองประชาชนที่เข้าไปร่วมงาน และดูแลรักษาความปลอดภัย ในงานที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติและประชาชนทั่วไปในภาพรวม เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เสด็จพระราชดำ เนินประกอบพระราชพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ที่บริเวณวัดและท้องสนามหลวงที่จัดงาน พร้อมทั้งได้มอบเงินซื้อเครื่องดื่ม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ สตม. และหน่วยเกี่ยวข้องในภารกิจดังกล่าว ทั้งนี้เป็นการน้อมรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่มีพระคุณต่อพสกนิกรปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้

จากนั้นเวลา 14.00 น. พล.ต.ท. สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม.และ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับ นางกุลวดี ศิริภัทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางกอกพัฒนา , สน.บางนา , สำนักงานเขตบางนา , สำนักการระบายน้ำบางนา , ชุมชนคลองบางนา , วัดผ่องพลอย และมวลชนจิตอาสา ร่วมกันทำความสะอาดคลองบางนา ปรับภูมิทัศน์ขุดลอกคูคลอง ทำความสะอาดวัด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกกาธิเบศร​ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช​ บรมนาถบพิตร!!

#ขอขอบคุณ รองโฆษก สตม. และกองงานโฆษก ตม.1เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

#สมบัติ ผลกิจ หัวหน้าศูนย์ข่าวประจำกรุงเทพมหานคร!!

################################