“ผบ.ตร.ห่วงใยกำลังพล พร้อมมอบหมาย ให้ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลของ ภ.จว.บุรีรัมย์ จำนวน 332 นาย !!

0
343

“ผบ.ตร.ห่วงใยกำลังพล พร้อมมอบหมาย ให้ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลของ ภ.จว.บุรีรัมย์ จำนวน 332 นาย !!

พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.มีความห่วงใยกำลังพล จากหน่วยต่างๆ ที่มาดูแลความเรียบร้อยการชุมนุม และสนับสนุนภารกิจของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประกอบกับที่ผ่านมามีการนำข้อมูล ภาพถ่ายอาหารของกำลังพลที่ด้อยคุณภาพและปริมาณ ออกเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ และอาจส่งผลต่อขวัญ กำลังใจของผู้ปฏิบัติหน้าที่ผบ.ตร.จึงได้สั่งการให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง ช่วยกันดูแลกำลังพลอย่างเต็มกำลังความสามารถ และมอบหมายให้ พล.ต.ท. เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ติดตามดูแลเรื่องที่พักและอาหารให้กับกำลังพลดังกล่าว

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบาย และความห่วงใยที่มีต่อผู้ใต้บังคับบัญชาของ ผบ.ตร.ในวันนี้ เวลาประมาณ 12.00 น. พล.ต.ท. เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้ไปตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลของภ.จว.บุรีรัมย์ จำนวน 332 นาย ณ วัดลานบุญ เขตลาดกระบัง อีกทั้งได้นำความห่วงใยของ ผบ.ตร.มาถ่ายทอดให้กำลังพลทุกนายรับทราบ นอกจากนี้ ได้สุ่มตรวจอาหารและพูดคุยกับกำลังพล พบว่าอาหารมีความเหมาะสมทั้งคุณภาพและปริมาณ ต่อจากนั้น ได้เดินตรวจเยี่ยมสถานที่พักและความเป็นอยู่ โดยมื้อเที่ยงนี้ ได้นำอาหารพิเศษมามอบให้ พร้อมร่วมรับประทานอาหารด้วย และให้กำลังใจกำลังพลให้พร้อมปฏิบัติหน้าที่เพื่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติต่อไป!!

###############################