“พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 5 – 11 เมษายน 2564 !!

0
69
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

“พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 5 – 11 เมษายน 2564 !!

เมื่อเวลา 16:00 น.วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช(วงเวียนใหญ่) เขตธนบุรี กรุงเทพฯ พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8(ประธานในพิธีฯ) พร้อมด้วย  คณะ กต.ตร.บก.น.8,เจ้าหน้าที่ตำรวจในระดับ รอง ผบก.น.8, ผกก.สน.ทุกสถานีในสังกัด บก.น. 8,รอง ผกก.สน.ทุกสถานีในสังกัด บก.น.8,เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.8 ,อาสาสมัครตำรวจบ้าน,เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตธนบุรี,เขตคลองสาน  ร่วมในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ปี 2564

เนื่องด้วยในห้วงเทศกาลวันสงกรานต์ของทุกปี ซึ่งเป็นวันปีใหม่ของเราชาวไทย และประชาชนจะเดินทางไปทำบุญ รดน้ำดำหัวขอพรจากบิดา มารดา และญาติผู้ใหญ่ รวมทั้งเข้าวัดไหว้พระทำบุญ ดังนั้นทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้มอบนโยบายมายังกองบัญชา การตำรวจนครบาล โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.รับมอบนโยบาย จึงได้ถ่ายทอดนโยบายมายังทุกหน่วยงานของตำรวจนครบาล

ดังนั้นในวันนี้ทางพล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก. น.8 จึงขานรับนโยบาย จัดพิธีปล่อยแถวระดมพล กวาดล้างอาช ญากรรม ป้องกันและดูแลทรัพย์สินของพ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ดูแลของ บก.น.8 ทุกสถานี เพื่อดูแลความปลอดภัย รวมถึงการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับ พ่อแม่พี่น้องประชาชนให้ได้รับความผาสุขและอุ่นใจในห้วงก่อนเทศกาลวันสงกรานต์และต่อเนื่องสืบต่อไป!!

#ขอขอบคุณ พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 สนับสนุนขัอมูลข่าวสาร!!

####################################