กอ.รมน.จังหวัด ป.ข.ร่วมกับอำเภอบางสะพานตรวจเยี่ยมช่วยเหลือไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

0
430
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

กอ.รมน.จังหวัด ป.ข.ร่วมกับอำเภอบางสะพานตรวจเยี่ยมช่วยเหลือไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
เมื่อวันที่8เมษายน2564
พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จังหวัด ป.ข.พร้อมด้วย
พ.ต.ขจรศักดิ์ บรรจงมณีวัฒน์ รอง หน.กลุ่มงานบริหารงานบุคคลและส่งกำลังบำรุง กอ.รมน.จังหวัด ป.ข. มญ.มณเฑียร สุขรอด และนางสาว อัญชลี รื่นเกษมเจ้าหน้าที่สมาร์ททีมอำเภอบางสะพาน
ได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพจาก กอ.รมน.จังหวัด ป.ข.แพมเพิสน้ำดื่มจากบริษัทอีซูซุอึ้งง่วนไต๋ สาขาปราณบุรีให้แก่ผู้ป่วยสูงอายุคนไข้ติดเตียงยากไร้จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางปราณี สุขุมพันธ์ อายุ 66ปี อยู่บ้านเลขที่ 183 หมู่7 ตำบล กำเนิดนพคุณ อำเภอบางสะพานช่วยเหลือตัวเองไม่ได้รับประทานอาหารเหลวใช้แพมเพิสมีบุตรชายดูแลพร้อมครอบครัว
และนางหนู ธนูทอง อายุ91ปี บ้านเลขที่174/7 หมู่7ตำบลกำเนิดนพคุณ อำเภอบางสะพาน ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ใช้แพมเพิสและในบ้านยังมีบุตรชายผ่าตัดสมองจากเส้นเลือดแตก ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ มีบุตรชายอีกคนหารายได้เลี้ยงดูทั้งสองคน คณะฯให้กำลังใจผู้ดูแลและครอบครัวในการดำเนินชีวิตต่อไป
ครอบครัวผู้ได้รับขอขอบคุณผู้ที่ได้เดินทางมามอบสิ่งของและให้กำลังใจ ทั้ง2รายเจ้าหน้าที่สำนักทะเบียนอำเภบางสะพานออกทำบัตรเคลื่อนที่ผู้ป่วยติดเตียงให้เรียบร้อยแล้วเพื่อให้ได้รับสิทธิต่างๆ กรณีมีผู้ใจบุญต้องการช่วยเหลือสามารถนำสิ่งของไปมอบได้โดยตรงที่บ้าน
พิสิษฐ์รื่นเกษมข่าวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์โทร 099 339 6444 รายงาน