ชมคลิปกินเหล้าตายหนุ่มฉลองสงกรานต์เหล้าหนักนอนไม่ตื่นตายคาหน้าประตูในบ้าน

0
296
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

 

กินเหล้าตายหนุ่มฉลองสงกรานต์เหล้าหนักนอนไม่ตื่นตายคาหน้าประตูในบ้าน

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 13 เมษายน 2564 ร.ต.อ.ศิริพงษ์ กิตติภิวัฒน์ ร้อยเวร สภ.ตลุกดู่ อ.ทัพทันร จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากสายตรวจว่ามีเหตุคนนอรนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านเลขที่ 8/2หมู่ 12 บ้านดงพระธาตุ ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน กู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง) ยังที่เกิดเหตุ

เป็นบ้านบ้านปูนชั้นเดียวบริเวณหน้าบ้านที่ทราบข่าวต่างมายืนมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก ภายในบ้านบริเวณประตูทางเข้า พบศพชายนอนหงายอยู่บนเสื่อ ลำตัวห่มผ้าห่มอยู่ทราบชื่อผู้ตายนายสโรช ประสิทธิ์ 36 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจรอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านและนอกบ้าน ไม่พบรองลอยการต่อสู้ลือค้นสิ่งของแต่อย่างได้ พบเพียงขวดหล้าขาว เหล้าแดง กระจัดกระจายอยู่รอบบ้าน และที่บริเวณที่เพลิงพักหน้าบ้านพบขวดเหล้าพร้อมโซดาทีกินหมดแล้ว ทิ้งไว้เกลื่อนใต้โต๊ะนั่งโดยมีลองล่อยการดื่มกินเมื่อคืนที่ผ่านมา

จึงสอบถามนายนพดล แรงกสิวิทย์ ซึ่งเป็นญาติของผู้ตายให้การผู้ตายนั้นได้มีภรรยาชื่อนางอัญญา ทราบว่าเมื่อช่วงเช้านั้นนางอัญญา ภรรยาของผู้ตายได้นำลูกชายไปบวชเณรฤดูร้อนที่อำเภอลาดยาว และยังไม่กลับมา โดยปล่อยให้ผู้ตายทีมีอาการเมาหนักนอนอยู่ในบ้านหน้าประตูมาตั้งแต่เมื่อคืน เนื่องจากผู้ตายได้มีการสั่งสรรค์กินเหล้าอยู่ที่เพลิงนั่งหน้าบ้านจนเมา หลังจากนั้น เมื่อช่วงบ่ายตนเองได้เข้ามาดูผู้ตายพบว่ามีการหายใจแบบถี่ๆ ลักษณะหายใจไม่ออก ซึ่งตนเองก็จะพาผู้ตายไปโรงพยาบาลทัพทันแต่ผู้ตายได้เสียชีวิตก่อน

ด้าน ร.ต.อ.ศิริพงษ์ กิตติภิวัฒน์ ร้อยเวร สภ.ตลุกดู่ ได้กล่าวว่า จากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่พบรองลอยการต่อสู้ ซึ่งเบื้องต้นผู้ตายน้าจะอ่อนเพลียร่างกายประกอบกับเป็นตะคิว และได้สอบถามญาติ ๆ ของผู้ตายและรอบๆ บ้านทราบว่าผู้ตายนั้นได้ดื่มเหล้าเป็นประจำ และทางแพทย์นั้นได้นำศพผู้ตายไปตรวจทีโรงพยาบาลทัพทันอีกครั้งและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตาย ก่อนที่จะส่งมอบคืนญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปดังกล่าว
//////////////////////
นายพชร พัสกุล สมาคมสื่อมวลชนอุทัยธานี