จับหนุ่มขนยาบ้า 180,000 เม็ด ตำรวจปทุมธานีตามติด จนมุมมาขายบางสะพาน

0
109
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

ข่าว​ ณัฐธภพ​ พันสาย​ / จ.ประจวบคีรีจันธ์​ 0623644468

จับหนุ่มขนยาบ้า 180,000 เม็ด ตำรวจปทุมธานีตามติด จนมุมมาขายบางสะพาน

วันที่ 11 มิ.ย.64 พ.ต.อ.กิตติภพ ชมพูนุช รอง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการประสานงานจาก พล.ด.ต.ชยุต มารยาตร์ ผบก.ก.จ.ปทุมธานี ให้ตรวจสอบพบ นายฉัตริน หรือเอก มีพฤติการณ์ลักลอบขนยาบ้าจากพื้นที่ จ.ปทุมธานี และ จ.กรุงเทพมหานคร ลงภาคใต้ โดยใช้รถยนต์ส่วนตัว ยี่ห้อชูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 146 ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ ตร.ภ.ปทุมธานี ติดตามมา ล่าสุดพบว่าอยู่ในพื้นที่บางสะพาน จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.สุธี วรรณสูตร ผกก สภ.บางสะพาน , พ.ต.ท.กฤษณรักษ์ วงษ์งาม รอง ผกก.สส.สภบางสะพาน พ.ต.ต.ธัญญะ จิตรจารุวงศ์ สว.สส.สภ.บางสะพาน พร้อมกำลังทำการตรวจสอบติดตาม

พบว่า ผู้ต้องสงสัย ได้ขับรถเข้าไปที่บ้านเลขที่ 35/ หมู่ที่ 4 ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจบางสะพาน และ ภ.ปทุมธานี จึงเข้าปิดล้อม บ้านหลังดังกล่าวไว้ พร้อมกับให้ นายฉัตริน หรือเอก ขอมีกลาง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/5 ม.5 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ออกมาพบเจ้าหน้าที่ แต่ไม่ยอมออกมาพบ เจ้าหน้าที่จึงต้องแอบเข้าช่องทางด้านข้างบ้านและควบคุมตัว นายฉัตริน เอาไว้ได้ โดยให้นำทำการตรวจค้น จนพบกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมสีเทา วางอยู่ภายในห้องนอน ภายในมียาบ้า ตัวอักษร W จำนวน 90 มัด มัดละๆ 2,000 เม็ด และที่ไม่ได้มัดอีก 4,000 เม็ด รวมเป็น 184,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโว่ จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

โดยนายฉัตริน ยอมรับว่า ได้รับว่าจ้างจากนายแฟร้งค์ อยู่บ้านดอนสำนัก หมู่ที่ 1 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน และ นายฟลุ๊ค อยู่ ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบ ฯ ให้ไปรับยาบ้ามาจาก จ.ปทุมธานี โดยจะได้รับค่าจ้าง เป็นเงิน จำนวน 50,000 บาท โดยขับรถยนต์ส่วนตัว มีชายวัยกลางคนขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า นำยาบ้ามาส่งให้ ตนได้นำยาบ้าทั้งหมดมาใส่ไว้ในกระโปรงท้ายรถยนต์ จากนั้นนายแฟร้งค์และนายฟลุ๊ค ได้ทำหน้าที่ขับรถนำคันที่ 1 ส่วนนายฟลุ๊ค ทำหน้าที่ขับรถนำอีกคัน ส่วนตนขับรถตามคันที่ 3 เมื่อเดินทางมาถึง อ.บางสะพาน ฟลุ๊ค และ นายแฟร้งค์ ได้แยกย้ายไปโยนำยาบ้าส่วนหนึ่งไปจำหน่ายในพื้นที่บางสะพาน ส่วนตนได้ขับรถกลับมายังบ้านเซ่าหลังดังกล่าว และถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

////////////////