สตม.มอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด ให้แก่ชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ และชุมชนสี่แยกบ้านแขก ตามโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน”

0
143
a89b9e19512ce9117162b4acbb8b69e9.jpg

สตม.มอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด ให้แก่ชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ และชุมชนสี่แยกบ้านแขก ตามโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน”

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.และพล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือพี่น้องประชาชน และยึดมั่นในหน้าที่ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์”อยู่เคียงข้างไม่ทอดทิ้งประชาชน และปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถให้ประชาชนรู้สึกว่าตำรวจสามารถพึ่งพาได้

วันนี้ (8 ก.ย.64) เวลา 16.00 น.พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.มอบหมายให้ พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม.พร้อมด้วย  พล.ต.ต.เดชา กัลยาวุฒิพงศ์ ผบก.ตม.5, พ.ต.อ.เศรษฐภัทร ณ สงขลา ผกก.สส.บก. ตม.5 ร่วมกับ พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก. น.8, พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ รอง ผบก.น.8 และสน.บางยี่เรือ โดยพ.ต.อ.ดุสิต วาลีประโคน ผกก.สน.บางยี่เรือ,นายสมคิด ลาภเรืองยศ ประธาน กต.ตร.สน.บางยี่เรือ มอบอาหารกล่อง,น้ำดื่ม จำนวน 500 ชุด

โดยทั้งหมดได้ร่วมกันมอบสิ่งของดังกล่าวให้แก่ ชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ และ ชุมชนสี่แยกบ้านแขก ถ.อิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กทม. โดยมีคุณณรงค์ ศิริโต ตัวแทนชุมชนมาเป็นผู้รับมอบ ซึ่งจะนำไปแจกจ่ายให้แก่สมาชิกในชุมชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป

พล.ต.ต.อาชยนฯ กล่าวว่า โครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” ครั้งนี้ เป็นการสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งในครั้งนี้ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจนครบาล8 และ สน.บางยี่เรือ ร่วมกันให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เน้นย้ำให้ประชาชนตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์นี้และปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งให้กำลังใจเพื่อให้สามารถก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

################################