“ศูนย์ดำรงธรรมร่วมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการปฏิบัติภารกิจของนายกรัฐมนตรี!!

0
160

“ศูนย์ดำรงธรรมร่วมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการปฏิบัติภารกิจของนายกรัฐมนตรี!!

วันนี้ (วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565) เวลา 09.00 น.ณ ห้องประชุมชัยจินดา สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายวรณัฎฐ์ หนูรอต รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  ได้มอบหมาย นายรุ่งโรจน์ และสุบ ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรนายกรัฐมนตรี โดยมี พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี รอง ผบช.ภ.9 เป็นประธาน พร้อมส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ มทบ. 42 ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา อำเภอหาดใหญ่ เทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นต้น ร่วม 100 คน

สำหรับภารกิจที่เกี่ยวข้องของศูนย์ดำรงธรรม คือ การปฏิบัติภารกิจร่วมกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ส่วนราชการ และอำเภอ ในการจัดตั้งจุดรับเรื่องร้องเรียน กรณีมีพี่น้องประชาชนจะยื่นเรื่องร้องเรียน เบื้องต้นจะจัดตั้ง ณ ลานจัตุรัสเทศบาลนครหาดใหญ่ (หน้าหอนาฬิกา) อำเภอหาดใหญ่ และจัดชุดเคลื่อนที่เร็วประจำจุดต่าง ๆ ประกอบด้วย คลอง ร.1 ตลาดกิมหยง และมูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ้ง

ทั้งนี้ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลาพร้อมที่จะปฏิบัติภารกิจตามอำนาจหน้าที่ เพื่อสนับสนุนให้การปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้ต่อไป

“บริการด้วยใจ คนไทยยิ้มได้”