“บิ๊กอ้อ”ผบช.ภ.6 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสภ.แม่เปิน และ สภ.ชุมตาบง เพื่อให้กำลังใจ จนท. ตร.ในสังกัด พร้อมกำชับการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล, ตร.และ ภ.6 อย่างเคร่งครัด!!

0
80

“บิ๊กอ้อ”ผบช.ภ.6 พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสภ.แม่เปิน และ สภ.ชุมตาบง เพื่อให้กำลังใจ จนท. ตร.ในสังกัด พร้อมกำชับการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล, ตร.และ ภ.6 อย่างเคร่งครัด!!

เมื่อวันที่(12 พ.ค. 65) เวลา 14.30 น.พล.ต.ท. อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 และคณะได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.แม่เปิน จว.นครสวรรค์ เพื่อเสริมสร้างบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจ และประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการ

พบ พ.ต.อ.ธนานันท์วิชญ์ ศรีบุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว. นครสวรรค์,พ.ต.อ.ภัทรพล พลศิลา รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง รอง ผบก. ภ.จว.นครสวรรค์,พ.ต.อ.สมศักดิ์ เขียวอ่อน ผกก.สภ.แม่เปิน จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วยข้าราช การตำรวจในสังกัด รอรับการตรวจเยี่ยม

พร้อมได้กำชับการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล ,สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ภ.6 โดยเฉพาะการปฏิบัติตามแนวทางคำสั่ง ตร.ที่ 77/2565 ลง 28 ก.พ.65 เรื่อง การรับแจ้งความ และบริหารคดีอาชญากรรมทางเทคโนโลยีผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และการปฏิบัติตามมาตราการป้องกันเหตุในช่วงวันหยุดในโอกาสนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญ แก่ข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

หลังจากนั้นเวลา15.30 น.พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 และคณะได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.ชุมตาบง จว.นครสวรรค์ เพื่อเสริมสร้างบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจ และประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการ พบ พ.ต.อ.ธนานันท์วิชญ์ ศรีบุญเรือง รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.ภัทรพล พลศิลา รอง ผบก.ภ.จว. นครสวรรค์,พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง รอง ผบก. ภ.จว.นครสวรรค์,พ.ต.อ.มาโนชญ์ สวนดอกไม้ ผกก.สภ.ชุมตาบง จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วยข้าราช การตำรวจในสังกัด รอรับการตรวจเยี่ยมพร้อมได้กำชับการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล ,สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และ ภ.6 โดยเฉพาะการปฏิบัติตามแนวทางคำสั่ง ตร.ที่ 77/2565 ลง 28 ก.พ.65 เรื่อง การรับแจ้งความ และบริหารคดีอาชญากรรมทางเทคโนโลยีผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และการปฏิบัติตามมาตราการป้องกันเหตุในช่วงวันหยุดในโอกาสนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญ แก่ข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

#################################