“ผบช.ก.มอบรางวัลอัดฉีดให้นักกีฬาทีมชาติไทยในสังกัด บช.ก.เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่คว้าเหรียญทอง-เงิน-ทองแดง จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 !!

0
359

“ผบช.ก.มอบรางวัลอัดฉีดให้นักกีฬาทีมชาติไทยในสังกัด บช.ก.เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจที่คว้าเหรียญทอง-เงิน-ทองแดง จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 !!

สำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งมีการเเข่งขันทั้งหมด 40 ชนิดกีฬา โดยมี 11 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งนี้ทีมชาติไทยได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันและคว้าเหรียญรางวัลมาได้ในหลายชนิดกีฬา ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีนักกีฬาในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางที่เข้าร่วมการแข่งขันและสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้ทั้งหมด 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดง

ในวันที่ 2 มิ.ย.65 นักกีฬาในสังกัด จึงได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.เพื่อกล่าวขอบคุณที่ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.ได้ให้การสนับสนุนนักกีฬาในการเก็บตัวเเละฝึกซ้อม จนทำให้นักกีฬาประสบความสำเร็จสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาให้กับทีมชาติไทยได้

ทั้งนี้ทาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ก็ได้กล่าวแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาในสังกัดทุกนายที่เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาซีเกมส์ในครั้งนี้จนประสบความสำเร็จ ซึ่งนอกจากจะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับทางหน่วยงานในการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ และทักษะในด้านการกีฬา ซึ่งใช้เวลาว่างจากการทำงานในหน้าที่ ทุ่มเท ฝึกซ้อมอย่างหนัก ยังถือเป็นการสร้างชื่อเสียงและสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ก็ขอยกความดีความชอบให้กับสมาคม ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน รวมถึงนักกีฬาทุกคน ที่ต่างมุ่งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่

พร้อมกันนี้ทาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ยังได้มีการมอบรางวัลอัดฉีดจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักกีฬาอีกด้วย สำหรับรายชื่อนักกีฬาที่สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้มีดังนี้
1.ร.ต.ท.หญิง พยอม ศรีหงษา รอง สว.ฝอ.2 บก.อก.คว้าเหรียญทอง กีฬาตระกร้อหญิง
2. ส.ต.ต.กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ผบ.หมู่ ฝอ.บก.ป. 2 คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภท
ชายเดี่ยว และประเภททีม
3. ส.ต.ต.หญิง นันทกานต์ เอี่ยมสอาด ผบ.หมู่ ฝอ. บก.ป.คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภททีม และคว้าเหรียญเงิน ประเภทหญิงคู่
4. ส.ต.ท.จิตรภณ โตเวโรจน์ ผบ.หมู่ ฝอ.6 บก.อก.คว้าเหรียญทองแดง กีฬาบาสเก็ตบอล
5. น.ส.เบญญาภา เอี่ยมสอาด นักกีฬาแบดมินตันสโมสรตำรวจ คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภททีม และคว้าเหรียญเงิน ประเภทหญิงคู่

#################################