นนทบุรี คึกคัก!! เปิดสนามมวย”จิตรเมืองนนท์” อย่างเป็นทางการหลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่แฟนคลับแห่แน่นสนาม !!

0
430

นนทบุรี คึกคัก!! เปิดสนามมวย”จิตรเมืองนนท์” อย่างเป็นทางการหลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่แฟนคลับแห่แน่นสนาม !!

วันที่ 12 มิ.ย.2565 ที่สนามมวยจิตรเมืองนนท์ ตลาด อตก.3 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมาเป็นการเปิดสนามมวยเป็นวันแรกอย่างเป็นทางการหลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยในวันปลดล็อควันแรกนี้ สามารถเปิดให้บริการ และสามารถเปิดให้ประชาชนสามารถเข้าชมการแข่งขันชกมวยได้ที่สนาม โดยต้องผ่านการตรวจคัดกรองตามมาตรฐานการป้องกันโควิด19 โดยในวันนี้มีทั้งบรรดาแฟนคลับของค่ายมวยจิตรเมืองนนท์และประชาชนทั่วไปเข้าชมกันอย่างครึกครื้นและเนืองแน่น

นายวิชิต อ่องละออ เจ้าของฉายา สจ.วิชิตเมืองแปดริ้ว กล่าวว่า เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.65 ที่ผ่านมาเป็นวันเปิดสนามอย่างเป็นทางการวันแรก หลังได้ทำการปิดปรับปรุงครั้งใหญ่และในวันที่ 12 มิ.ย.65 นี้ก็เป็นการจัดการแข่งขันชกมวยเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดของตนด้วยซึ่งมี น.ส.สุนทรี โลหะพืช ผู้บริหารมวยดีวิถีไทยและมวยดีจิตรเมืองนนท์เป็นแม่งานในครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางรัฐได้ขอความร่วมมือให้จัดการแข่งขันแบบเปิดคือ อนุญาตให้มีการแข่งชกมวยและถ่ายทอดสดได้แต่ไม่อนุญาตให้มีผู้ชมเข้ามาชมในสนามได้ ต่อมารัฐได้มีการผ่อนปรนให้เปิดการแข่งขันชกมวยและอนุญาตให้มีการเข้าชมได้แต่ต้องป้องกันและตรวจตามมาตรการป้องกันโควิด19 อย่างเคร่งครัด

ด้าน น.ส.สุนทรี โลหะพืช ผู้บริหารมวยดีวิถีไทยและมวยดีจิตรเมืองนนท์ กล่าวถึงมาตรการในการป้องกันโควิด19 สำหรับผู้ที่จะเข้าชมการแข่งขันชกมวย จะต้องผ่านการตรวจATKทุกคนและต้องสวมใส่แมสฯอยู่ตลอดเวลา และที่สนามก็มีแมสฯเตรียมไว้ให้สำหรับผู้ที่ไม่เตรียมมา และมีการทำความสะอาดทุกครั้งที่การแข่งขันสิ้นสุดลง และอยากฝากเชิญชวนสำหรับแฟนคลับและน้องๆวันรุ่น ที่ไม่เคยมีโอกาสได้เข้าชมอยากให้เข้ามาชมที่สนามมวยแห่งนี้ หรือน้องๆที่อยากชกมวยเพื่อหารายได้ช่วยเหลือครอบครัวก็สามารถเข้ามาได้เลยที่ค่ายมวยแห่งนี้ หรือคนไหนที่ไม่มีทุนการศึกษาทางเราก็พร้อมช่วยเหลือหรือน้องๆที่อยู่ค่ายอื่นและยังไม่มีรายการขึ้นชกก็สามารถติดต่อมาที่ทางค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ เพื่อขอเข้าชกในรายการ”ศึกมวยดีวิถีไทย”และ”ศึกจิตรเมืองนนท์”ได้ที่เบอร์ 084-909-4177 และสามารถติดตามได้ที่เพจหรือทางYouTube มวยดีวิถีไทยและจิตรเมืองนนท์

#################################