“คณะศิษย์เก่านักศึกษารวมมิตร มอบรถกอล์ฟไฟฟ้า จำนวน 2 คันให้กับโรงพยาบาลตำรวจ !!

0
63

“คณะศิษย์เก่านักศึกษารวมมิตร มอบรถกอล์ฟไฟฟ้า จำนวน 2 คันให้กับโรงพยาบาลตำรวจ !!

วันนี้ (22 มิ.ย.65) คณะศิษย์เก่านักศึกษาหลัก สูตรรวมมิตร มอบรถกอล์ฟไฟฟ้าจำนวน 2 คัน สำหรับเคลื่อนย้ายเปลพยาบาล และรถเข็น มูลค่า 850,650 บาท ให้แก่ โรงพยาบาลตำรวจ

ตามที่ คณะศิษย์เก่านักศึกษารวมมิตร โครงการฝึกอบรมการพัฒนาผู้บริหารระดับสูง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จัดการแข่งขันกอล์ฟรวมมิตรสามัคคี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสนับสนุนด้านการแพทย์ การศึกษา สาธารณประโยชน์ และสาธารณกุศลต่าง ๆ รวมถึงสนับสนุนการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะนักศึกษารวมมิตร เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามกอล์ฟ ราชพฤกษ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร นั้น

ในนามคณะศิษย์เก่านักศึกษารวมมิตร ได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขันฯ จัดซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้า-Ambulance สำหรับ Wheelchair จำนวน 1 คัน และรถกอล์ฟไฟฟ้า-Ambulance สำหรับเปลผู้ป่วย จำนวน 1 คัน เพื่อมอบให้แก่ โรงพยาบาลตำรวจ ไว้บริการผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลตำรวจ นอกเหนือจากนั้น รถกอล์ฟไฟฟ้าดังกล่าว ยังได้รับการออกแบบและมีคุณสมบัติ วิ่งรับ-ส่งผู้ป่วยฉุกเฉินได้บน Skywalk ซึ่งสามารถบริการประชาชนและนักท่องเที่ยวในย่านชุมชนและการค้าบริเวณใกล้เคียงโรงพยาบาลตำรวจ อาทิ มาบุญครอง สยามเซ็นเตอร์ สยามสแควร์ สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ อัมรินทร์พลาซ่า เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นต้น

ขอแสดงความขอบคุณมายังพี่น้องรวมมิตรด้วยความซาบซึ้ง สมกับทัศนคติของหลักสูตรรวมมิตร ที่ว่า“ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก”อย่างแท้จริง ขอให้มีแต่ความสุขสนุกสนานโดยทั่วกัน

#################################