“ธรรมนัส”นำทัพลุยช่วย “หมอรวย”หาเสียงชาวอำเภอเกาะคา-สบปราบ มั่นใจคว้าชัย ศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 4 ลำปาง แน่นอน!!

0
91

“ธรรมนัส”นำทัพลุยช่วย “หมอรวย”หาเสียงชาวอำเภอเกาะคา-สบปราบ มั่นใจคว้าชัย ศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 4 ลำปาง แน่นอน!!

วันอังคาร 28 มิถุนายน 2565 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะ ยังลงพื้นที่เพื่อช่วย‘หมอรวย’ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3 ของพรรค หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 4 จ.ลำปาง อย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00 น.ได้ไปพบปะทักทายประชาชนในตำบลนาแส่ง อ.เกาะคา ซึ่งได้การตอบรับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี มีทั้งการส่งเสียงเชียร์ให้กำลัง และเข้ามาขอถายภาพเซลฟี่อย่างเป็นกันเอง

ต่อมาเมื่อเวลา 09.30 น.ร.อ.ธรรมนัส และนายวัฒนา ได้ไปเปิดปราศรัยและพูดคุยกับประชาชนบริเวณหน้าวัดวังพร้าว อ.เกาะคา โดยเชื่อว่า พี่น้องประชาชนในอำเภอเกาะคา จะให้ความเมตตา “หมอรวย” ลูกหลานชาวเกาะคา ซึ่งเป็นที่รู้จักคุ้นเคยอยู่แล้ว และเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่อย่างดีในสภาฯ ในช่วงที่ผ่านมา กลับเข้าไปเป็นส.ส.อีกครั้ง เพื่อช่วยผลักดันงบประมาณลงมาพัฒนาพื้นถิ่นของเราทั้งเรื่องแหล่งน้ำเพื่อการเกษตร และอุปโภคบริโภคอย่างต่อเนื่อง

ด้านนายวัฒนา กล่าวว่า ตนเองเป็นลูกหลานเกาะคาโดยกำเนิด จึงพร้อมจะรับใช้พ่อแม่พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ โดยจะนำความรู้และประสบการณ์ที่เป็นหมอโรงพยาบาลชุมชนและประสบการณ์งานการเมือง เข้าไปทำหน้าที่ส.ส.เป็นปากเป็นเสียงแทนทุกท่าน เพื่อพัฒนาบ้านเมืองของเราอย่างเต็มความสามารถ

จากนั้นเวลาประมาณ 10.30 น.หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยนายวัฒนาและคณะ ได้เดินทางต่อไป เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชน ในบริเวณหน้าวัดหลวงสบปราบ อ.สบปราบ โดย ร.อ.ธรรมนัส ได้ขอให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนอย่าลืมไปใช้สิทธิ์หย่อนบัตรเลือกตั้งซ่อมส.ส. วันที่ 10 กรกฎาคม นี้ เพื่อให้โอกาส “หมอรวย วัฒนา สิทธิวัง” ลูกหลานชาวลำปาง ที่มีคุณภาพ และรู้งานในสภาฯอย่างดีไปทำหน้าที่ อีกครั้งเพื่อสานงานต่อที่ยังคั่งค้าง และเสนอผลักดันงบประมาณมาพัฒนาด้านต่างๆสู่พื้นที่ ทั้งในอำเภอสบปราบ และเขต 4 จังหวัดลำปางของเราต่อไป

#################################