ปราจีนบุรี-ถึงกับผงะเรียกไม่ตื่น ช่างตรวจสภาพรถ นอนเสียชีวิตในสำนักงานหลังเพื่อนตามไปกินข้าว

0
167

ปราจีนบุรี-ถึงกับผงะเรียกไม่ตื่น ช่างตรวจสภาพรถ นอนเสียชีวิตในสำนักงานหลังเพื่อนตามไปกินข้าว
วันที่ 5 ธ.ค. 2560 ร.ต.อ.หญิง นฤมล ควรรำพึง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีคนนอนเสียชีวิต ภายในห้องสำนักงานปราจีนตรวจสภาพรถ เลขที่ 175/1 ถ.ราษฎรดำริ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี
ต่อมาจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ในที่เกิดเหตุ เป็นสถานที่ตรวจสภาพรถ ภายในห้องสำนักงาน พบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายนอนเสียชีวิตบนพื้นห้องสภาพศพนอนตะแคง ข้างตัวมีกระเป๋าสะพาย จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายมงคล ค้นหา อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชม. ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต แพทย์จึงให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
จากการสอบสวน นายกฤษดา พวงธนสาร เป็นช่างประจำอู่ซ่อมเครื่องรถยนต์ ทราบว่า นายมงคล เป็นช่างตรวจสภาพรถของสำนักงานแห่งนี้ มีโรคเบาหวานและความดัน ปกตินายมงคลจะนอนพักค้างที่สำนักงานตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จะกลับไปนอนบ้านที่ อ.ประจันตคาม หลังเลิกงานตนได้ปิดประตูสำนักงานเวลา 6 โมงเย็น มาตอนเช้าเลยแวะดูที่ห้องสำนักงาน พบนายมงคลนอนเสียชีวิตภายในห้องแล้ว

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา
นาย  พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก