ชลบรี-โจรกระจอก!!แอบทุบกระจกหน้า ศูนย์วัศวินบูรพาประสานเหตุ หวังทรัพย์แต่ผิดหวังเจอแต่โรงศพ บริจาค(มีคลิป)

0
155

ชลบรี-โจรกระจอก!!แอบทุบกระจกหน้า ศูนย์วัศวินบูรพาประสานเหตุ หวังทรัพย์แต่ผิดหวังเจอแต่โรงศพ บริจาค(มีคลิป)
โจรกระจอกแอบทุบกระจกหน้าต่าง ศูนย์แจ้งข่าวประสานเหตุ วัศวินบูรพา ม.1 ต.บึง อ.ศรีราชา ชลบุรี หวังแอบเข้าไปลักทรัพย์สินและตู้บริจาค แต่ผิดหวัง เงินในตู้บริจาคมีเพียงเล็กน้อย แถมในศูนย์ไม่มีของมีค่าอะไร มีเพียงโรงศพ ที่มีผู้มาบริจาค เพื่อไว้บริจาคให้ผู้ที่ต้องโรงศพ ฟรี เท่านั้น แถมซวยหนัก ถูกกระจกบาดเลือดท่วม
ในวันนี้(5ธ.ค.60) นาย ปองพล บัวพาเจริญ ประธานศูนย์แจ้งข่าว ประสานเหตุ ร่วมด้วยช่วยกัน จิตอาสา อัศวินบูรพา ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม แจ้งว่าที่ทำการ ศูนย์แจ้งข่าว ประสานเหตุ อัศวินบูรพา ที่ ม.1 ต.บึง อ.ศรีราชา ชลบุรี เส้นทางด้านหลังจุกเฌอ ได้ถูกคนร้ายแอบเข้าทุบกระจกหน้าต่างด้าข้าง แอบเข้าไปภายในหวังขโมยทรัพย์สินมีค่า แต่ไม่ได้ทรัพย์อะไรไป เนื่องจากภายในศูนย์มีเพียงโรงศพ ที่รับบาคจากผู้ใจบุญ ไว้บริบาคให้กับผู้ที่เดือดร้อนและต้องการโรงศพเท่านั้น ในขณะที่ตู้บรืจาค มีเศษเงินเพียงเล็กเท่านั้น แต่ที่บริเวณหน้าต่างพบรอยเลือด คาดว่าคนร้ายถูกกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ
ต่อจากนั้นทางพนักงานสอบสวน ได้เดินทางมาสอสวนและตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ศูนย์อัศวินบูรพา ม.1 ต.บึง เส้นทางหลังวัด จุกเฌอ เมื่อมาถึงพบว่ากระจกหน้าต่างด้านบ้างศูนย์ฯ ถูกคนร้ายทุบแตกเป็นละเอียดเป็นช่อง ที่คนลอดเข้าได้ และบริเวณหน้าต่างพบรอยเลิอด คาดว่าคนร้ายถูกกระจกบาดได้รับบาดเจ็บ จากการตรวจสอบภายใน พบว่ามีเพียงโรงศพ ที่ไว้บริจาคเท่านั้น ไม่พบการรื้ค้น ส่วนตู้บริจาค ยังอยู่ซึ่งภายในมีเศษเงินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งคาดว่าคนร้ายเมื่อเข้ามาแล้วไม่ได้ทรัพย์อะไร ก็กับออกไป ซึ่งตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บจากกระจกบาด จึงรีบหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก