“มูลนิธิพระราหู”โดย ดร.หิมาลัยฯและพล.ต.ท. ไตรรงค์ ฯส่งตัวแทนเยี่ยม 2 ตำรวจได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ใน 3 จว.ชายแดนภาคใต้ !!

0
76

“มูลนิธิพระราหู”โดย ดร.หิมาลัยฯและพล.ต.ท. ไตรรงค์ ฯส่งตัวแทนเยี่ยม 2 ตำรวจได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ใน 3 จว.ชายแดนภาคใต้ !!

วันนี้ (10 พ.ย.65) เวลา 10.30 น.”มูลนิธิพระราหู” โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯ และ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี (ผบช. กมค.) มอบหมายให้ พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.กค.ภ.9 พร้อมด้วย พ.ต.ท.พัฒนชัย ปาละสุวรรณ รอง ผกก.(กลุ่มงานสอบสวน) บก.ภ. จว.สงขลา เป็นผู้แทนในนาม”มูลนิธิพระราหู”  เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ จ.ส.ต.อนุพล มะลิ ผบ. หมู่ (ป.)กก.ปพ.ภ.9 และส.ต.อ.เจษฏา ธนาวุฒิ ผบ.หมู่ (ป.) กก.ปพ.ภ.9 ได้พักรักษาตัวที่ตึกเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ เหตุปิดล้อม หมู่ที่ 7 ต.ดอนรัก อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 7 พ.ย.65 ในพื้นที่ สภ.ตุยง จ.ปัตตานี

สำหรับการเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นายครั้งนี้ “มูลนิธิพระราหู”โดย  ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯและ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี (ผบช.กมค.)ได้มีความห่วงใยต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงได้มอบหมายให้ตัวแทนเข้าเยี่ยมเพื่อแทนความห่วงใย พร้อมได้มอบกระเช้าผลไม้ และเงินบำรุงขวัญ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ ตามโครงการ “ส่งเสริมคนดี มูลนิธิพระราหู“ต่อไป

///////////////////////////////