#ชมคลิปถ้าได้ไปเที่ยวเกาะช้างจังหวัดตราดขอแนะให้เข้าที่โรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ทตั้งอยู่ริมทะเลหรืออ่าวไชยเชษฐ์-คลองพร้าวในเกาะช้าง!!!ขอบอกอากาศบริสุทธิ์ มีลมพัดผ่านตลอดเวลา วิวทิวทัศน์สวยงามเหมาะกับการพักผ่อน#

0
69

กินเที่ยวทั่วไทยby โกดำ!!!24พฤศจิกายน2565ถ้าได้ไปเที่ยวเกาะช้างจังหวัดตราดขอแนะให้เข้าที่โรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ทตั้งอยู่ริมทะเลหรืออ่าวไชยเชษฐ์-คลองพร้าวในเกาะช้าง!!!ขอบอกอากาศบริสุทธิ์ มีลมพัดผ่านตลอดเวลา วิวทิวทัศน์สวยงามเหมาะกับการพักผ่อน#

 

สำหรับโรงแรมไชยเชษฐ์เป็นที่พักผ่อนได้มาตรฐานมีห้องพัก120ห้อง ยกตัวอย่างเช่นห้องพักริมทะเลมาเป็นครอบครัวเดียวกันสุขใจเหลือเกินครับหรือแบบคู่รักก็เหมาะสมกับบรรยากาศโรแมนติก!!!โรงแรมไชยเชษฐ์รีสอร์ทบนเกาะช้างมีอาหารเช้าแบบชาวไทยหรือแบบต่างชาติเช่นข้าวผัดปู ไข่ดาว ขนมปังและกาแฟสดเป็นต้นนอกจากนี้ยังมีห้องจัดกลุ่มสัมมนาที่ทันสมัยพร้อมต้อนรับคณะสัมมนาได้มากถึง150คนหรือจะพักผ่อนชิลๆริมหาดหาคำว่าไชยเชษฐ์คิกๆเป็นชื่อของหาดบริเวณนี้เรียกว่าไชยเชษฐ์ก็น่าสนใจนะครับ ท่องเที่ยวเกาะช้างพักผ่อนได้ในโรงแรมไชยเชษฐ์ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์091-4294559หรือ039-510595ได้ทุกวันตลอดเวลา เที่ยวเมืองไทยไม่ไปไม่รู้วันนี้ขอบคุณและสวัสดีครับ