
3 วัยรุ่น ถือไม้หน้า 3 เข้าหาเรื่องกะเทย เข้าใจผิดคิดว่าคู่อริ “ผม เป็นตุ๊ด ครับ เลยรอด ไม่โดนไม้หน้า 3 ฟาด




เมื่อวันที่ 12 มี.ค 68 ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ได้มีผู้ใช้ เฟสบุ๊ค “Oat Chaimoon ได้ลงคลิปและโพสต์ เรื่องราวเกือบโดนรุมกระทืบ และไม้หน้า 3 ฟาด แล้ว โดยบอกกับวัยรุ่น ว่า “หนูเป็นกะเทย ” เลยรอด เลยมาขึ้นโซเซียลฝากเตือน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 11 มีค 68 เวลา 04,40 น ย่านสันติธรรม ซอย 4 (ตรงสระน้ำพงษ์พจน์เก่า) ต.ช้างเผือก อ เมืองเชียงใหม่
ในเฟสฯ ได้ระบุ ” เรื่องมีว่าาาาาา!!! 😱😰
ช่วงเวลา 04.40 น. ของวันที่ 11/03/68 ฉันไปแถวช้างเผือกซอย4(ตรงสระน้ำพงษ์พจน์เก่า) ละกำลังจอดรถเม้ามอยกันอยู่ มีวัยรุ่นชาย3คน เดินถือไม้หน้าสามเดินปรี่เข้ามาหาฉัน ลักษณะพร้อมฟาดสุดๆ
ผช : คิงมารอผมก่ะ
ฉัน : บ่ใช่ๆ บ่ใช่หนูๆๆๆ “หนูเป็นกะเทย”
ผช : อ่อ กะเทยก่ะ
ผช : ขอโทษครับอ้าย(พร้อมยกมือไหว้+บ๊ายบาย)
แล้วฮีก็พากันซ้อนมอไซออกไป
ประเด็นคือ…ถ้าเป็นพวกที่ไม่ฟังอะไรเลย ตุ๊ดคงโดนฟาดรัวๆไปแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่รู้เขามาจากไหนกัน หรือมีเรื่องกับใครมาก่อนรึป่าว เพราะเหมือนพวกเขาจะคิดว่าฉันมาดักตีงี้ปะ ตอนนั้นสั่นมาก กลัวสุด สติแอบหลุด แต่ก็ยืนนิ่ง งงมาก ดีที่เขาหยุดฟัง โอ้ยยยย!! ทำไมต้องเกิดกับฉัน 5555555 คือเห็นแต่ในข่าว ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง กรี๊สสส!!
ระวังกันด้วยนะคะทุกคนนนน!! สันติธรรม เชียงใหม่ ทางด้านพลตำรวจตรียุทธนา แก่น จันทร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกสถานีในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ดำเนินการกวดขันจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มีพฤติกรรมเสี่ยงได้ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธิ์มาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด
//////////// นิวัตร ธาตุอินจันทร์ เชียงใหม่
Share this content: