ข่าวดี! สำหรับคนที่ทำงานแล้วแต่ยังอยากเรียนต่อเพื่อเพิ่มความรู้ เพิ่มวุฒิการศึกษา ปรับวุฒิการศึกษา หรือ upskill เพิ่มทักษะเทคนิคการทำงาน


มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ซึ่งจัดการเรียนการสอนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และปริญญาตรี ใน 2 คณะ คือคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้รับการรับรองคุณวุฒิจาก สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเปิดโอกาสทางการศึกษาให้ผู้ที่อยู่ในระบบการศึกษา และนอกระบบการศึกษา ให้ได้มีโอกาสกลับเข้ารับการศึกษา
ดังนั้น ในปีการศึกษา 2567 เป็นต้นมา ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จึงได้เปิดการเรียนการสอนในหลักสูตรปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล (ภาคพิเศษ) นอกเวลาราชการขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้คนทำงานแล้วและมีวัตถุประสงค์ในการเรียนต่อเพื่อเพิ่มความรู้ เพิ่ม/ปรับวุฒิการศึกษา หรือเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงาน โดยเฉพาะงานราชการ งานด้านบริหารธุรกิจ งานด้านการตลาด ได้เข้าศึกษาต่อ หรือศึกษาเพิ่มเติมในหลักสูตรดังกล่าว
ในปีการศึกษา 2568 นี้ หลักสูตรปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการตลาดและการตลาดดิจิทัล (ภาคพิเศษ) นอกเวลาราชการ เปิดรับสมัคร ผู้จบการศึกษาในระดับ ปวส. ทุกสาขาวิชา เข้าเรียนในรูปแบบ (หลักสูตร) เทียบโอน โดยใช้ระยะเวลาในการศึกษาตลอดหลักสูตรไม่เกิน 2 ปี ในรูปแบบการเรียนแบบ Hybrid นอกเวลาราชการ ผู้เรียนอยู่ที่ไหน จังหวัดอะไร ทำงานด้านใดอยู่ หรือเป็นเจ้าของกิจการเอง ก็สามารถเรียนในหลักสูตรนี้ได้ “เวลา และสถานที่ จะไม่เป็นปัญหากับการเรียน” อีกต่อไป
สนใจสมัครเรียนหลักสูตรฯนี้ สามารถ ติดต่อสอบถามหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย 053-723979 หรือ Facebook : การตลาดราชมงคลเชียงราย หรือ โทร. 0842222484
Share this content: