สาวหล่อนักธุรกิจ เครียดถูกแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ หลอกเงินเฉียดล้าน มีดปาดคอ แทงท้องนับ 10 แผล สาหัส





เมื่อเวลา 00.16 น.วันที่ 6 เมษายน 2568 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้ง บุคคลทำร้ายร่างกายตัวเอง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักภายในซอยอรุโณทัย 9 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบน.ส.เอ (นามสมมติ ) อายุ 35 ปี ลักษณะเป็นทอมบอย LGBTQ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่บริเวณ ต้นคอ ข้อมือซ้าย และบริเวณหน้าท้องรวมนับ 10 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะที่กลุ่มญาติยืนเฝ้ารอดูอาการด้วยความเป็นห่วง ที่เกิดเหตุยังพบพวงกุญแจอเนกประสงค์ ที่บริเวณปลายมีดของ พวงกุญแจ มีคราบเลือดติด ตกอยู่ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังเก็บไว้เป็นหลักฐาน
สอบถามญาติของผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่าผู้บาดเจ็บนั้นมีอาการเครียดหลายอย่าง แต่ที่เครียดหนักนั้นคือเรื่อง พี่ต้องตกเป็นหนี้สิน หลังเมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมาถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยอ้างว่าผู้บาดเจ็บนั้นมีความผิดในฐานค้าประเวณี จะขออายัดเงินในบัญชี โดยการโอนเงินไปให้ตรวจสอบ ซึ่งเจ้าตัวหลงเชื่อโอนไปทั้งหมดประมาณ 800,000 บาท ทั้งยังมีการกู้หนี้ยืมสินจากญาติและกลุ่มเพื่อนมาอีกหลายเจ้า
จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าตกเป็นเหยื่อของแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน แต่ก็ไม่สามารถติดตามเงินคืนได้ ทั้งยังเป็นหนี้ก้อนโตทำให้เกิดความเครียดรุมเร้าแต่ก็ไม่คิดว่าจะก่อเหตุเช่นนี้ ซึ่งหลังเกิดเหตุแดงจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
Share this content: